Yeah1 News

“Chơi lớn” như Bích Phương và Lux Botanicals: Tổ chức show thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

Thứ bảy, 05/03/2022 | 12:00 (GMT+7)

Show diễn thực tế ảo mở rộng - một xu hướng của tương lai đã được Lux Botanicals “chi đậm" để mang về Việt Nam lần đầu tiên rồi đây.

MXH gần đây xôn xao thông tin Bích Phương sẽ comeback trong một đêm nhạc hoành tráng được Lux Botanicals “chi đậm”. Sau một năm “liu riu" nhẹ nhàng trên YouTube, fan đã “dài cổ" hóng cô nàng trở lại. Đường đua Vpop cũng đang nóng lên từng ngày nên fan càng “sốt ruột" hơn nữa.

Tuy nhiên, không cần đoán già đoán non nữa thì tin đồn đã trở thành sự thật rồi! Những hình ảnh của Bích Phương được fanpage  Lux Botanicals đăng tải mới đây đã khẳng định tất cả. Thông tin về show “Đại tiệc ngát hương"  khiến các fan vô cùng hào hứng, đón chờ. Hình ảnh Bích Phương trên poster cũng khiến fan phải thốt lên: “đẹp quá, quá đẹp".

“Chơi lớn” như Bích Phương và Lux Botanicals: Tổ chức show thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1

Sự trở lại lần này của Bích Phương được kỳ vọng rất cao nhờ sự đầu tư “khủng” đến từ Lux Botanicals. Nhãn hàng đã “chi đậm" để thực hiện show diễn thực tế ảo mở rộng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR) được coi là xu hướng của tương lai. Trong ngành giải trí, nó được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng vì mang đến những trải nghiệm thị giác cực kỳ ưu việt. Hàng triệu fan từ rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã phải trầm trồ trước các show diễn online của nhóm nhạc BTS hay rapper Lil Nas X.

Lux Botanicals và Bích Phương đã đi trước, đón đầu để lần đầu tiên, Việt Nam có show diễn thực tế ảo hoành tráng không thua kém gì ai.

“Chơi lớn” như Bích Phương và Lux Botanicals: Tổ chức show thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 2

Khỏi phải nói, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng hào hứng trước show diễn “vô tiền khoáng hậu" này. Dưới đây là một số comment của dân mạng:

  • Ôi cuối cùng Việt Nam cũng đã có show kiểu này rồi. Đỉnh quá
  • Công nghệ mới này đắt đỏ lắm, Lux Botanicals thoáng tay với chiều fan ghê
  • Ôi công nghệ tôi yêu thích nhất, ngôi sao tôi mê nhất, nhãn hàng tôi tin tưởng nhất cùng xuất hiện ở một show. Tôi vui xỉu mất.

Trong lần trở lại này, Bích Phương sẽ “trình làng” loạt ca khúc hot hit với bản phối mới toanh. Bạn có đoán được ca khúc nào sẽ trở lại, trông có vẻ quen nhưng hoá ra lại “lạ lắm à nghen" không? Ngoài ra, cô nàng cũng sẽ mang đến những ca khúc mới toanh dự đoán sẽ thành “siêu phẩm” đấy!

“Chơi lớn” như Bích Phương và Lux Botanicals: Tổ chức show thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 3

Có quá nhiều thứ để mong chờ trong show diễn của Lux Botanicals và Bích Phương nên bạn không thể bỏ qua đâu. Cùng đếm ngược chờ đến ngày show diễn lên sóng nhé!

Từ khóa: Bích Phương   Lux Botanicals  

Cùng chuyên mục