Yeah1 News

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới?

Thứ hai, 04/07/2022 | 16:59 (GMT+7)

Tin đồn về việc Thanh Hà và Phương Uyên sắp chính thức về chung nhà đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Từ khi công khai hẹn hò, mối tình của nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cả hai tỏ ra ăn ý trong âm nhạc và cũng vô cùng tâm đầu ý hợp khi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn bên đối phương.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới? - ảnh 1

Sau 4 tháng kể từ khi công khai mối quan hệ yêu đường , vào cuối tháng 06/2022, mạng xã hội đã bắt đầu râm ran tin đồn về đám cưới của Phương Uyên và Thanh Hà. Thế nhưng người trong cuộc vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Cho đến hiện tại, mạng xã hội mới đây lại xuất hiện hình ảnh được cho là thiệp cưới của Phương Uyên - Thanh Hà. Trên thiệp có tên và hình ảnh của 2 nghệ sĩ, đồng thời còn hé lộ cả thời gian và địa điểm của ngày trọng đại này. 

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới? - ảnh 2

Theo thông tin trên hình ảnh thiệp cưới đang được lan truyền, nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Hà sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 15/09 tới. Nơi diễn ra lễ cưới là ở một phòng trà ca nhạc thuộc bang California (Mỹ).

Dù nhiều người hâm mộ của cặp đôi đang không khỏi vui mừng nhưng hình ảnh cùng thông tin trong thiệp cưới này vẫn chưa được xác thực và phía Phương Uyên - Thanh Hà vẫn chưa trực tiếp đưa ra thông báo chính thức thế nên fan của cả hai vẫn đang chờ đợi thông tin cuối cùng từ cặp đôi.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới? - ảnh 3

Trước đó, sau nhiều lần úp mở về mối quan hệ tình cảm, cuối cùng Phương Uyên và Thanh Hà đã chính thức công khai hẹn hò vào đúng dịp lễ tình nhân Valentine năm 2022. Sau khi tiết lộ mối quan hệ, cặp đôi cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bên đối phương. Mặc những ý kiến trái chiều, người hâm mộ cũng vui mừng lây khi cặp đôi vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới? - ảnh 4

Phương Uyên sinh năm 1970, cùng hai em gái Cẩm Tú - Ngọc Diệp lập nên nhóm Ba Con Mèo. Nhóm hoạt động sôi nổi và xây dựng tên tuổi với những bản hit: "Sài Gòn cô tiên năm 2000", "Mẹ yêu"... Sau khi nhóm tan rã. Phương Uyên trở thành nhà sản xuất âm nhạc và mở trường dạy nhạc riêng.

Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới? - ảnh 5
Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới? - ảnh 6
Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn, đã phát cả thiệp cưới? - ảnh 7

Về phía Thanh Hà, cô sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam, cha là người Mỹ gốc Đức. Sở hữu giọng ca nội lực và cảm xúc, tên tuổi Thanh Hà gắn với những bản hit như "Tàn tro", "Mong manh tình về", "Sợ yêu". Trước khi đến với Phương Uyên, Thanh Hà từng có mối tình lâu năm với bạn trai ngoại quốc nhưng sau đó chia tay vì không còn tìm được tiếng nói chung cũng như cảm xúc như ban đầu.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục