24h
Yeah1 News

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể "vụng trộm"

Thứ hai, 22/02/2021 | 10:00 (GMT+7)

Mối quan hệ tình cảm éo le phát sinh hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Chống lại số phận bao gồm 32 tập phim xoay quanh hai chữ số mệnh. Có nhiều người tin và cũng có một số lại không. Người duy tâm cho rằng số mệnh là do tạo hoá đã sắp đặt sẵn và an bài như một sự lập trình không thể thay đổi từ khi con người chào đời cho tới lúc vĩnh biệt thế gian. Còn với người duy vật, họ tin rằng mỗi cá nhân tự tạo ra số phận cho chính mình. Tuy nhiên cũng có một số người lại nằm ở ranh giới giữa hai quan niệm trên. Họ tin là có số phận nhưng không chấp nhận nó và bằng sự đấu tranh nỗ lực để vươn lên của bản thân, họ muốn chứng minh là có thể thay đổi số mệnh của chính bản thân mình. Và câu chuyện sau đây được kể về một người trong số họ.

Vợ chồng Lương  Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể 'vụng trộm' - ảnh 1

Chống lại số phận xoay quanh tình yêu ngang trái giữa em rể và chị dâu đặt Tài và Hương trong guồng quay nguy hiểm của số mệnh. Họ đều cảm thấy có lỗi với chồng hay vợ mình nhưng thật ra, nguyên nhân và mối tương quan của mỗi người không giống nhau. Hương phản bội Huy chỉ là một phản ứng tự nhiên khi anh ta ngang nhiên đem người đàn bà khác (Liên) về nhà đày đọa cô để hòng tước đoạt danh phận làm vợ. Còn với Tài, anh ngoại tình với chị dâu vì tình yêu đã có từ thời niên thiếu, trong trại trẻ mồ côi, hoàn toàn là tự nhiên, mãnh liệt, mặc cho điều đó là một sự tàn nhẫn với Trinh - vợ anh. Mối quan hệ phức tạp giữa em rể - chị dâu, chị dâu - em chồng, mẹ chồng - con dâu hay vợ cả - tình nhân luôn đẩy các nhân vật vào tình thế nguy hiểm. Họ luôn sống trong sợ hãi và oái ăm thay, đó cũng là một sự kích thích cao độ. Ngoại tình không khi nào là tốt, tuy nhiên trong một vài trường hợp, nó có lý do chính đáng để được tha thứ. Và sự xuất hiện của một người đàn bà mưu mô xảo quyệt đã đẩy mọi bi kịch lên tới tận cùng và khi nó bùng nổ, mỗi nhân vật đều đón nhận một bài học nhân quả xứng đáng dành cho mình.

Vợ chồng Lương  Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể 'vụng trộm' - ảnh 2
Vợ chồng Lương  Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể 'vụng trộm' - ảnh 3

Thành công của Chống lại số phận phải kể đến đầu tiên là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như NSND Việt Anh, NSUT Công Ninh, Tuyết Thu, Thanh Điền, Phương Dung... kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh…

Vợ chồng Lương  Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể 'vụng trộm' - ảnh 4
Vợ chồng Lương  Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể 'vụng trộm' - ảnh 5

Ngoài dàn diễn viên đông đảo và hùng hậu, phim được sự nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Nhâm Minh Hiền với những góc máy đẹp, những diễn biến bất ngờ trong mạch truyện và những cảm xúc thăng hoa mà yếu tố nhân văn trong bộ phim mang lại. Sự kết hợp của vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm cũng là một điểm ấn tượng khi cả hai vào vai đôi tình nhân vụm trộm. “Ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt” – Ngô Phương Anh tiếp tục thủ vai phản diện trong phim khi làm “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. 

Vợ chồng Lương  Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể 'vụng trộm' - ảnh 6

Ngoài ra diễn viên Lưu Quang Anh vừa là nhà sản xuất vừa sáng tác các ca khúc cho phim. Anh cho biết nhạc khúc harmonica anh cũng sáng tác riêng cho nhân vật chính. 

32 tập phim Chống lại số phận lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hàng ngày từ 1/3/2021.

Vợ chồng Lương  Thế Thành - Thúy Diễm vào vai chị dâu, em rể 'vụng trộm' - ảnh 7

PHƯƠNG THẢO

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục