Yeah1 News

Trong 1 ngày netizen soi ra "hint" hẹn hò của 3 cặp diễn viên Kbiz đình đám, toàn "couple khủng"

Thứ bảy, 18/09/2021 | 11:31 (GMT+7)

Đồng loạt các cặp đôi trên màn ảnh Kbiz lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng, nhiều "hint" hẹn hò được soi ra khiến những nghi vấn về mối quan hệ tình cảm một lần nữa được bàn luận.

Sau sự kết hợp ăn ý trong các dự án phim ảnh, không ít những cặp đôi diễn viên Kbiz được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình. Có không ít "couple" đã thành đôi, tiến đến hôn nhân sau khi đóng phim chung khiến những "shipper" vô cùng phấn khích. Chính vì vậy trước sự "xứng đôi vừa lứa" và tương tác thân thiết của các cặp diễn viên, nhiều khán giả theo dõi họ kể cả sau khi phim kết thúc. Không ít lần những tin đồn hẹn hò nổi lên khi cư dân mạng soi đã được những chi tiết cho thấy mối quan hệ thân mật trên mức đồng nghiệp.

Mới đây, chỉ trong vòng 1 ngày, cư dân mạng đã soi đã được những "hint" hẹn hò của 3 cặp đôi diễn viên đình đám Kbiz là: Park Seo Joon - Kim Ji Won; Park Hyungsik - Park Bo Young; Lee Jong Suk - Kwon Nara. Hãy cùng xem cư dân mạng đã soi ra được những gì nhé!

Park Seo Joon - Kim Ji Won

Park Seo Joon và Kim Ji Won từng đóng phim chung vào năm 2017
Park Seo Joon và Kim Ji Won từng đóng phim chung vào năm 2017

Từng hợp tác chung trong bộ phim truyền hình "Fight for My Way" vào năm 2017, Park Seo Joon và Kim Ji Won với những "phản hứng hoá học" trên phim trường nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Chính vì vậy nhiều người vẫn mong mỏi một thứ tình cảm thật nảy sinh giữa cặp đôi diễn viên này dù trên thực tế Park Seo Joon hay Kim Ji Won đóng phim chung với ai cũng rất xứng đôi.

Mới đây, Park Seo Joon và Kim Ji Won bị soi ra chuyện diện đồ đôi. Chỉ một chiếc áo sơ mi có chi tiết giống nhau cũng khiến fan của cặp diễn viên này thích thú và tiếp tục "đẩy thuyền" cả hai.

Park Seo Joon và Kim Ji Won được phát hiện mặc đồ đôi
Park Seo Joon và Kim Ji Won được phát hiện mặc đồ đôi

Park Hyungsik - Park Bo Young

Một trong những cặp đôi diễn viên "huyền thoại" về việc được "ship" cặp với nhau dù đã kết thúc phim phải kể đến Park Hyungsik và Park Bo Young. Đóng chung trong dự án "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon" vào năm 2017, 2 diễn viên họ Park khiến khán giả thích thú vì diễn xuất tốt lẫn sự chênh lệch về chiều cao quá đáng yêu.

Mới đây, Park Hyungsik và Park Bo Young được phát hiện đeo nhẫn đôi. Chiếc nhẫn bạc xuất hiện trên tay của hai diễn viên nổi tiếng này khiến fan đặt ra thắc mắc liệu có phải là "đính ước" giữa cả hai hay không?

Trong 1 ngày netizen soi ra 'hint' hẹn hò của 3 cặp diễn viên Kbiz đình đám, toàn 'couple khủng' - ảnh 3
Fan soi ra chiếc nhân đáng nghi trên tay Park Bo Young và Park Hyungsik
Fan soi ra chiếc nhân đáng nghi trên tay Park Bo Young và Park Hyungsik
Park Bo Young và Park Hyungsik từng đóng phim chung rất ăn ý
Park Bo Young và Park Hyungsik từng đóng phim chung rất ăn ý

Lee Jong Suk - Kwon Nara

Dù chưa từng hợp tác với nhau trong một sản phẩm thức nhưng Lee Jong Suk và Kwon Nara lại được nhắc tên cùng nhau khá nhiều sau thông tin hẹn hò vào giữa năm 2019. Theo đó Lee Jong Suk và Kwon Nara từng bị báo chí "khui" mối quan hệ tình cảm vào tháng 8/2019, dù sau đó lên tiếng phủ nhận nhưng theo những thông tin mới nhất cặp đôi vẫn đang hẹn hò hạnh phúc. Thậm chí mới đây, Lee Jong Suk và Kwon Nara được soi ra cùng "check in" ở một địa điểm.

Chuyện tình giữa Lee Jong Suk và Kwon Nara được ví như ngôn tình ngoài đời thực khi nam diễn viên là tử tử đình đám còn nữ thần tượng sở hữu vẻ đẹp cuốn hút.

Lee Jong Suk và Kwon Nara được phát hiện cùng đến một địa điểm
Lee Jong Suk và Kwon Nara được phát hiện cùng đến một địa điểm
Trong 1 ngày netizen soi ra 'hint' hẹn hò của 3 cặp diễn viên Kbiz đình đám, toàn 'couple khủng' - ảnh 7
Lee Jong Suk và Kwon Nara là cặp đôi 'visual bùng nổ' của Kbiz
Lee Jong Suk và Kwon Nara là cặp đôi "visual bùng nổ" của Kbiz

Ảnh: Tổng hợp