Yeah1 News

Thúy Ngân - Jun Phạm - Trương Thế Vinh tả xung hữu đột giữa các băng nhóm giang hồ

Thứ tư, 11/01/2023 | 10:02 (GMT+7)

Mini series "Nữ chủ" mang đến người xem những giây phút đầy kịch tính khi theo chân nữ chính Hải Đường xâm nhập vào giới tội phạm khét tiếng.

"Nữ chủ" là mini series kể về hành trình đơn độc của một nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng. Phim mang đến những cuộc thanh trừng khốc liệt, những âm mưu trừ khử lẫn nhau giữa các bà vợ và nhân tình của ông trùm.

Với mong muốn có được một cơ hội để chuộc tội và làm lại cuộc đời, Hải Đường (Thúy Ngân) chấp nhận lời đề nghị lời đề nghị trở thành tay trong của cảnh sát để giúp họ triệt phá đường dây buôn ma túy quy mô lớn. Hải Đường được sắp xếp để tiếp cận bà Dung (Ngọc Lan), vợ cả của Cao Thiên (Huỳnh Đông) - ông trùm tội phạm két tiếng. Trong lúc gây dựng lòng tin với bà Dung, Hải Đường đã lọt vào mắt Cao Thiên và trở thành một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma tuý được điều hành bởi gia đình ông trùm. Chính điều này khiến cô trở thành mục tiêu đáng bị trừ khử trong cuộc tranh giành quyền lực giữa người vợ cả bất chấp thủ đoạn là bà Dung và người vợ thứ hai mưu mô quỷ quyệt là bà Hà (Thùy Trang… Một mình chiến đấu giữa “bầy sói”, trở thành nữ chủ của chúng là cách duy nhất để Hải Đường tồn tại. 

Thúy Ngân - Jun Phạm - Trương Thế Vinh tả xung hữu đột giữa các băng nhóm giang hồ - ảnh 1

Dành trọn 1 năm không tham gia phim để tập trung nghiên cứu kịch bản và tập luyện với tổ hành động, Thúy Ngân đã dành 200% sức lực cho bộ phim, trong đó 100% sức lực cho các cảnh hành động và 100% cho các cảnh tâm lý nặng. Thúy Ngân một lần nữa cho thấy cô chính là “thỏi nam châm” có sức hút mạnh mẽ, mang đến người xem những thước phim ấn tượng trong Nữ Chủ. Bên cạnh đó, Jun Phạm mang đến cho bộ phim những màu sắc tươi mới, hấp dẫn với vai Đông Quân hay còn gọi là Quân Thái tử - con trai ông trùm. Jun Phạm đã trình làng 1 màn lột xác ấn tượng khi khắc họa thành công từ tính cách đến quá trình phát triển nội tâm phức tạp của một cậu ấm “con ông trời”, ngông nghênh nóng nảy, coi trời bằng vung. Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả sẽ thấy Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đóng cặp cùng nhau, tuy nhiên họ sẽ mang đến một chuyện tình đầy day dứt. Trương Thế Vinh cho biết: Khánh là nhân vật ít nói, đòi hỏi phải lột tả nội tâm, cảm xúc nhân vật bằng ánh mắt và đây cũng là lần đầu tiên anh đảm nhận 1 vai kiệm lời đến thế. 

Thúy Ngân - Jun Phạm - Trương Thế Vinh tả xung hữu đột giữa các băng nhóm giang hồ - ảnh 2

Trong "Nữ chủ" , khán giả sẽ được thưởng thức những pha tả xung hữu đột, đấu súng đấu võ đối kháng hấp dẫn. Để thể hiện chân thực các đòn thế chiến đấu mà không cần không sử dụng diễn viên đóng thế, Thúy Ngân, Jun Phạm và dàn diễn viên đã trải qua quá trình tập luyện thể lực và võ thuật nghiêm ngặt. 

Thúy Ngân - Jun Phạm - Trương Thế Vinh tả xung hữu đột giữa các băng nhóm giang hồ - ảnh 3

Phim có sự tham gia của Thanh Hoa - Thanh Sói của bộ phim điện ảnh Hai Phượng và cascadeur Trầm Minh Hoàng - chuyên gia đóng thế các cảnh hành động mạo hiểm của phim điện ảnh Việt. 

Các cảnh hành động trong "Nữ chủ" đa dạng, từ đấu tay đôi, đấu súng kết hợp võ thuật, đến những màn thanh toán giữa các băng nhóm giang hồ được dàn dựng công phu, được chỉ đạo bởi đạo diễn hành động Nguyễn Anh Tuấn (Cas Tuấn Anh) và sự tham gia của dàn cascadeur dày dạn kinh nghiệm.

"Nữ chủ" không chỉ hấp dẫn với đề tài truy bắt tội phạm, mà còn gây cấn với những màn đấu trí kịch liệt giữa 2 người vợ và nhân tình của ông trùm. Bà Dung (Ngọc Lan) - vợ lớn của ông Thiên là cánh tay đắt lực giúp chồng điều hành đường dây vận chuyển, phân phối ma túy. “Cho dù đã ở trên đỉnh cao vẫn phải thỉnh thoảng nhìn xuống dưới chân để đảm bảo không có kẻ nào có thể kéo mình xuống”- Người phụ nữ đa nghi, tàn độc này không từ thủ đoạn, bất chấp giẫm đạp lên người khác để bảo vệ quyền lực và địa vị của mình. Nguy hiểm không kém là bà Hà (Thùy Trang) - vợ thứ hai của Cao Thiên, một người phụ nữ lắm mưu nhiều kế nhiều năm đấu đá không ngừng với bà Dung. Cuộc chiến tranh giành quyền lực 2 người vợ của ông trùm càng thêm đảo lộn kể từ khi Hải Đường xen vào. Cả 3 người phụ nữ lý trí, mạnh mẽ, mỗi người thủ đoạn và ai cũng mong muốn vị trí nữ chủ nên những pha đấu trí và cả đấu sắc giữa họ vô cùng bùng nổ và cuốn hút.

Thúy Ngân - Jun Phạm - Trương Thế Vinh tả xung hữu đột giữa các băng nhóm giang hồ - ảnh 4

Không chỉ có kịch bản hấp dẫn, "Nữ chủ" còn cuốn hút bởi diễn xuất tài tình của những tên tuổi đang phủ sóng khắp màn ảnh Việt. “Tập đoàn phản diện” ngoài bộ 3 Ngọc Lan, Huỳnh Đông, Thùy Trang còn có NSND Hữu Châu, Trung Dũng, Tường Vi, Dương Hoàng Anh… và đặc biệt là sự xuất hiện của diễn viên Thanh Hoa - Thanh Sói của bộ phim điện ảnh Hai Phượng. Tuyến chính diện có Thanh Thức, La Thành, Lê Lộc, Thụy Mười, Hoàng Phương, Tiko Tiến Công, Vũ Ngọc Anh… 

"Nữ chủ" (20 tập) sẽ chính thức phát sóng trên ứng dụng VieON và YouTube lúc 20h thứ Năm, Sáu hằng tuần, từ 13/1/2023.