24h
Yeah1 News

Tập cuối “Twenty Five, Twenty One” bị ‘ném đá’ dữ dội vì gượng ép: Không phải cứ phim thanh xuân thì sẽ kết buồn!

Thứ hai, 04/04/2022 | 15:05 (GMT+7)

Vậy là 16 tập phim "Twenty Five, Twenty One" đã đi đến hồi kết nhưng có vẻ như khán giả vẫn chưa hài lòng với kết cục này!

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Twenty Five, Twenty One" (Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt) phát sóng trên đài tvN đã chính thức kết thúc sau 16 tập phim. Đây có thể xem là tác phẩm đang nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả khi ai cũng trông ngóng một kết cục hạnh phúc cho tình yêu đầu của Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Na Hee Do (Kim Tae Ri). 

'Twenty Five, Twenty One' kết thúc khiến khán giả không hài lòng
"Twenty Five, Twenty One" kết thúc khiến khán giả không hài lòng

Mặc dù chuyện tình của đôi chính đã được tiết lộ sẽ có cái kết buồn ngay từ những tập đầu tiên nhưng người xem vẫn hy vọng biên kịch sẽ có một pha "bẻ lái" thay đổi cục diện. Nhưng không, tất cả đã dừng lại khi họ chẳng thể vượt qua khoảng cách địa lý và sự trống vắng trong tình cảm. Cuối cùng, Yi Jin và Hee Do nói tạm biệt nhau rồi quay lưng đi mà không có một câu hẹn gặp lại dù rằng họ từng dành cả thanh xuân để yêu nhau. 

Tập cuối “Twenty Five, Twenty One” bị ‘ném đá’ dữ dội vì gượng ép: Không phải cứ phim thanh xuân thì sẽ kết buồn! - ảnh 2
Sau tất cả, Yi Jin và Hee Do nói tạm biệt nhau rồi không bao giờ gặp lại nữa
Sau tất cả, Yi Jin và Hee Do nói tạm biệt nhau rồi không bao giờ gặp lại nữa

Khán giả Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung đang vô cùng điên tiết vì cái kết gượng ép mà biên kịch phim viết ra. Bởi lẽ trước đó, mối tình của Yi Jin và Hee Do được xây dựng vô cùng tốt đẹp, lúc nào cũng tràn đầy ấm áp và kiên nhẫn dành cho đối phương. Vậy mà chỉ vì một lý do không quá nghiêm trọng, cả 2 chấp nhận buông bỏ người mình yêu nhất thì thật vô lý!

Phân cảnh nhân vật bố Min Chae cũng bị cắt luôn trong tập cuối khiến khán giả khó hiểu
Phân cảnh nhân vật bố Min Chae cũng bị cắt luôn trong tập cuối khiến khán giả khó hiểu
Từ khóa 'bố của Min Chae' được nhắc nhiều đến mức leo thẳng top trending Twitter Hàn Quốc 
Từ khóa "bố của Min Chae" được nhắc nhiều đến mức leo thẳng top trending Twitter Hàn Quốc 

Và quan trọng nhất là đến tận giây phút cuối cùng trước khi bộ phim khép lại, câu hỏi gây khó hiểu từ đầu đến giờ vẫn chưa có lời giải, đó là bố ruột Kim Min Chae - con gái của nữ chính Na Hee Do rốt cuộc là ai? Theo hình ảnh lộ ra từ phim trường thì chắc chắn người đàn ông này không phải nam chính Baek Yi Jin nhưng việc biên kịch cắt luôn màn lộ diện của nhân vật bí ẩn nhất đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, từ khóa "bố của Min Chae" còn lọt top trending trên Twitter Hàn Quốc.

Tập cuối “Twenty Five, Twenty One” bị ‘ném đá’ dữ dội vì gượng ép: Không phải cứ phim thanh xuân thì sẽ kết buồn! - ảnh 6
Tập cuối “Twenty Five, Twenty One” bị ‘ném đá’ dữ dội vì gượng ép: Không phải cứ phim thanh xuân thì sẽ kết buồn! - ảnh 7
Khán giả vô cùng bức xúc vì cái kết họ cho là không hợp lý so với những tập phim trước đó
Khán giả vô cùng bức xúc vì cái kết họ cho là không hợp lý so với những tập phim trước đó

"Chúng tôi vẫn chấp nhận SE (sad ending) nhưng nó phải hợp lý, cái kết này rất miễn cưỡng, còn bao nhiêu vấn đề chưa được giải quyết" - một khán giả Việt cho hay. "Nhìn nữ chính khi nói về hôn nhân của mình chẳng hạnh phúc chút nào, không hiểu sao lại lấy chồng sớm thế, trong khi bạn của cô đến 29 tuổi mới kết hôn. Một bộ phim có thể tiêu biểu cho phim thanh xuân lại bị biên kịch phá nát trong tập cuối. Bên Hàn họ chửi dữ lắm vì quá ức chế" - bình luận bức xúc khác của khán giả.

Một số bình luận khác không hài lòng về cái kết "đầu voi đuôi chuột" này:

- Thà cho biết cha Kim là ai chứ tức quá vì không biết mặt mũi cha Kim từ tập 1 đến tập cuối

- Phim đang hay mà cái kết như trò đùa

- Chắc đây là một trong những bộ phim có cái kết 'lãng xẹt' nhất

- Biên kịch muốn cái kết buồn để khán giả tiếc nuối và nhớ mãi về phim

- SE mà không thuyết phục được khán giả thì SE làm gì

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục