24h
Yeah1 News

Tập 9 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Bác sĩ Ha đau đớn khi biết Cheon Seo Jin giết Oh Yoon Hee

Thứ bảy, 07/08/2021 | 07:44 (GMT+7)

Tối ngày 06/08, tập 9 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng. Nối tiếp tập trước, bộ phim bắt đầu giải mã lý do Logan Lee (Park Eun Seok) sống lại trong khi đáng lẽ đã bị Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) động thủ. Cheon Seo Jin đã tiêm thuốc độc vào người Logan Lee và khi anh có vẻ như đang cử động, cô ta đã đổ nước sôi vào chân anh để kiểm tra. 

Tập 9 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Bác sĩ Ha đau đớn khi biết Cheon Seo Jin giết Oh Yoon Hee

Tình thế bị đảo ngược sau khi Ha Yoon Cheol phát hiện tình huống khẩu cấp và kịp thời tiêm thuộc giải độc để cứu sống Logan. Đồng thời anh cũng nói cho bác sĩ Ha biết người đứng đằng sau kế hoạch giam giữ mình là Cheon Seo Jin và yêu cầu gặp Alex. Sau đó, bác sĩ đã đến gặp Alex theo yêu cầu của Logan để tiết lộ sự thật.

Sau đó, Logan được chuyển đến nhà kho của căn Penthouse theo kế hoạch của Cheon Seo Jin và lên xe cứu thương sau khi giả bộ tim ngừng đập. Thời điểm này, chiếc xe nhanh chóng được chuyển hướng đến biệt thư của Alex để toàn tụ với Shim Soo Ryeon trong khi giữ bí mật về việc anh còn sống với bố mẹ và bà của mình.

Trước đó, Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin đã liên minh để quét sạch tất cả những kẻ phiền phức. Tuy nhiên, dù cả hai đã bắt tay nhưng không tin tưởng nhau. Tiếp tục kế hoạch, cô Cheon đang mài giũa thanh kiếm để trả thù chủ tịch Joo: "Tiếp theo đến lượt anh, Joo Dan Tae. Tôi sẽ lấy tất cả những gì anh có sớm thôi”.

Tập 9 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Bác sĩ Ha đau đớn khi biết Cheon Seo Jin giết Oh Yoon Hee - ảnh 1

Joo Dan Tae ra lệnh cho cấp dưới tìm Seok Kyung. Nào ngờ, cô đã đột nhập vào căn hộ áp mái, cố gắng tấn công Joo Dan Tae từ phía sau. Tuy nhiên, hành động dại dột này đã được Yoo Dong Pil ngăn lại. Sau đó, Seok Kyung cũng có cơ hội đoàn tụ với Seok Hoon. 

Tập 9 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Bác sĩ Ha đau đớn khi biết Cheon Seo Jin giết Oh Yoon Hee - ảnh 2

Sau khi bắt đầu liên minh, bộ ba Shim Soo Ryeon, Logan Lee và Ha Yoon Cheol bắt đầu hỏi tội và xử lý gọn ghẽ Baek Jun Ki (On Joo Wan). Đồng thời nhân lúc Jin Bun Hong ra ngoài gặp gỡ người đàn ông lạ để giao dịch thuốc cấm trái phép cho Eun Byul. Người đàn ông này cởi mũ ra và danh tính được tiết lộ là bác sĩ Ha. Trước khi để cô Jin thoát thân, bác sĩ Ha đã tiêm một mũi khiến cô bất tỉnh.

Tập 9 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Bác sĩ Ha đau đớn khi biết Cheon Seo Jin giết Oh Yoon Hee - ảnh 3

Sau khi tỉnh dậy, Jin Bun Hong chống trả quyết liệt, và mợ cả bảo cô ấy hãy kể tất cả những gì cô ấy biết về cái chết của Oh Yoon Hee.

Đặc biệt, cô ta viện lý do phản bội Logan Lee là vì Eun Byul. Tuy nhiên, cô ta đã cầu xin để có thể được gặp Eun Byul nhưng phải kể tất cả những gì mình biết. Như vậy, bộ ba đã tìm ra sự thật bằng cách kiểm tra hộp đen xe hơi vào ngày Oh Yoon Hee bị hại. Chứng kiến toàn bộ sự thật, bác sĩ Ha đau lòng đến phẫn nộ khi biết chính Cheon Seo Jin đã giết Oh Yoon Hee.

Tập 9 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Bác sĩ Ha đau đớn khi biết Cheon Seo Jin giết Oh Yoon Hee - ảnh 4

Hơn thế, Seok Kyung gọi điện cho Shim Soo Ryeon để tiết lộ về nguyên nhân cái chết thực sự của Chủ tịch Cheon Myung Soo – bố Cheon Seo Jin. Cô hy vọng rằng những gì mẹ đang cố gắng làm sẽ thành công. Tưởng chừng đã xử lý được Logan Lee và ung dung tiếp tục sự nghiệp. Tuy nhiên, tại lễ khởi công xây dựng Quận Cheonsu có sự tham dự của Joo Dan Tae, Cheon Seo Jin đã công bố một đoạn video tiết lộ thủ phạm giết Logan Lee là Joo Dan Tae.

Tập 9 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Bác sĩ Ha đau đớn khi biết Cheon Seo Jin giết Oh Yoon Hee

Đổi lại, tại buổi lễ nhậm chức mà Chủ tịch Cheong Ah, Cheon Seo Jin bị phản công với bức ảnh được cho là Joo Dan Tae công bố Cheon Seo Jin là thủ phạm giết Cheon Myung Soo. Cặp đôi này tưởng rằng đối phương ra tay hãm hại, nhưng đây chính là kế hoạch của bộ ba Logan – Soo Ryeon – Yoon Cheol. Trong đoạn preview tập 10, Shim Soo Ryeon thề sẽ trực tiếp trừng phạt Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae.

Như vậy, tập 9 của Penthouse 3 kết thúc với cảnh Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae cấu xé, đánh đập lẫn nhau sau khi bị bại lộ chuyện giết người. Liệu cặp đôI “oan gia ngõ hẹp” này sẽ bị mợ cả Shim Soo Ryeon trả thù như thế nào cho thỏa đáng?  Tập 10 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (13/08).

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục