24h
Yeah1 News

Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế?

Thứ bảy, 27/02/2021 | 09:12 (GMT+7)

Sau một tuần vắng bóng, màn trở lại của tập 3 Penthouse 2 (tạm dịch: Cuộc chiến thượng lưu) khiến dân tình không khỏi “điên máu” vì kịch bản ngày càng “drama”.

Ở cuối tập 2 được phát sóng tuần trước, cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và kẻ thù không đội trời chung - Oh Yoon Hee (Eugene) đã có màn đối đầu nhau khi Seo Jin phát hiện người hát thế cho mình thực chất là Yoon Hee - người những tưởng đã bị mất giọng từ nhiều năm trước. Kinh ngạc qua đi, cô giáo Cheon phẫn nộ đến mức định lao vào dạy dỗ Yoon Hee nhưng không may cánh phóng viên xuất hiện kịp lúc nên ác nữ chỉ đành diễn một màn “chị chị em em” thân thiết mà thôi!

Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 1
Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 2
Cô giáo Cheon sau nhiều lần bị kẻ thù Yoon Hee 'chơi xỏ' đã tức đến mức bật khóc
Cô giáo Cheon sau nhiều lần bị kẻ thù Yoon Hee "chơi xỏ" đã tức đến mức bật khóc

Với bước đầu kế hoạch trả thù hội Hera vô cùng hoàn mỹ, Yoon Hee và bác sĩ Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) làm cho các vị phụ huynh khác gần như “phát điên”. Đặc biệt là Yoon Hee và Seo Jin. Sau nhiều lần bị Yoon Hee quấy phá, Seo Jin vừa phẫn nộ, vừa bất lực khi nhìn chồng cũ thân mật với kẻ thù, lại nhìn kẻ thù từng bước lấn tới khiến cô nàng... bật khóc. Một hình ảnh ác nữ của mùa 1 với những chiêu trò cay độc và chưa bao giờ biết chùn bước dù cho có hại chết cha ruột của mình, giờ đây lại bật khóc vì sự lấn lướt của kẻ thù khiến người xem có chút không quen.

Trong lúc vợ Yoon Hee 'tẫn' cô giáo Cheon thì ông chồng Ha Yoon Chul cũng 'hạ đo ván' Joo Dan Tae cùng những nhà đầu tư khác trên ván bài
Trong lúc vợ Yoon Hee "tẫn" cô giáo Cheon thì ông chồng Ha Yoon Chul cũng "hạ đo ván" Joo Dan Tae cùng những nhà đầu tư khác trên ván bài

Trong khi đó, ông chồng Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) dù biết tỏng hết nỗi lo của vợ Seo Jin nhưng lại không quan tâm vì hiện tại đang bị Ha Yoon Chul quấy phá. Trên ván bài tổ chức giữa những nhà đầu tư, Ha Yoon Chul đã hạ gục Joo Dan Tae và thu về toàn bộ chiến lợi phẩm.

Sau khi Ro Na rời đi, Jin Hee trở thành đối tượng bị hội con nhà giàu ở Hera bắt nạt
Sau khi Ro Na rời đi, Jin Hee trở thành đối tượng bị hội con nhà giàu ở Hera bắt nạt

Nếu như hội phụ huynh luôn căng thẳng với những pha trả thù “ăn miếng trả miếng” không ngừng nghỉ thì hội học sinh cũng không chịu lép vế. Sau khi Ro Na (Kim Hyun Soo) rời đi, Je Ni (Jin Ji Hee) trở thành đối tượng bị hội con nhà giàu ở Hera bắt nạt. Cũng trong tập này, cô gái có đôi tay bí ẩn đã lén lút hẹn hò cùng Seok Hoon (Kim Young Dae) từng được “nhá hàng” trong trailer chính là Eun Byul (Choi Ye Bin) chứ không phải là Ro Na như lời đồn. Dù vậy, khán giả nhanh chóng “thở phào” vì dù Eun Byul có rủ rê thế nào thì Seok Hoon cũng không đồng ý yêu đương.

Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 6
Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 7
Danh tính cô gái xuất hiện cùng Seok Hoon đã được tiết lộ là Eun Byul, dù vậy thì Seok Hoon vẫn không chịu hẹn hò với cô nàng
Danh tính cô gái xuất hiện cùng Seok Hoon đã được tiết lộ là Eun Byul, dù vậy thì Seok Hoon vẫn không chịu hẹn hò với cô nàng

Còn về nguyên nhân Ro Na vắng mặt kể từ lúc Oh Yoon Hee và Ha Yoon Chul trở về Hàn Quốc cũng được tiết lộ. Thì ra Yoon Hee đã thú nhận tội danh giết chết Min Seol A (tập 1) với con gái khiến Ro Na không thể chấp nhận sự thật nên đã bỏ đi. Ở tập 3, Ro Na đã trở về. Nhưng điều khiến dân tình tức giận là Ro Na lại xin xỏ cô giáo Cheon - kẻ thù “một mất một còn” của mẹ mình để quay lại trường Cheong A.

Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 9
Thì ra Yoon Hee đã thú tội giết Min Seol A với con gái Ro Na khiến cô bé thất vọng bỏ đi
Thì ra Yoon Hee đã thú tội giết Min Seol A với con gái Ro Na khiến cô bé thất vọng bỏ đi

Thậm chí, Ro Na còn chứng kiến hội con nhà giàu Hera bắt nạt Je Ni và không ngần ngại đánh Min Hyuk đến gãy tay. Sau đó, CĐM lại thêm “điên máu” vì Ro Na quỳ gối trước mặt Seo Jin để van xin cho mình trở lại trường học. Nhìn thấy đứa con bảo bối chịu lép vế trước kẻ thù, Oh Yoon Hee tức đến mức gần như bật khóc. Với động thái này, chắc hẳn cô giáo Cheon sẽ dần chiếm lại thế thượng phong sau nhiều lần bị Yoon Hee “chơi xỏ”.

Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 11
Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 12
Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 13
Ro Na bất ngờ quỳ gối cầu xin Cheon Seo Jin cho mình trở lại trường khiến mẹ Yoon Hee tức điên. Như vậy thế lực của Yoon Hee và Seo Jin lần nữa quay về thế cân bằng
Ro Na bất ngờ quỳ gối cầu xin Cheon Seo Jin cho mình trở lại trường khiến mẹ Yoon Hee tức điên. Như vậy thế lực của Yoon Hee và Seo Jin lần nữa quay về thế cân bằng

Dù biết rằng hành vi của Ro Na giữa lúc Yoon Hee đang thắng thế khiến nhiều người tức giận nhưng không thể phủ nhận khả năng cao là Ro Na đang ủ mưu để trả thù đám trẻ Hera - người đã từng bắt nạt và gián tiếp gây ra nỗi đau cho mình suốt thời gian qua.

Tập 3 Penthouse 2: Con gái Yoon Hee quỳ trước kẻ thù khiến CĐM điên máu, ác nữ Seo Jin từ đã hết kế? - ảnh 15
Cô giáo Cheon vẫn 'ngựa quen đường cũ' thân mật với chồng trước Ha Yoon Chul
Cô giáo Cheon vẫn "ngựa quen đường cũ" thân mật với chồng trước Ha Yoon Chul
Thật không may là cảnh này đã bị ông chồng bất hảo Joo Dan Tae của cô giáo Cheon phát hiện
Thật không may là cảnh này đã bị ông chồng bất hảo Joo Dan Tae của cô giáo Cheon phát hiện

Kết thúc tập 3 là phân cảnh bác sĩ Ha tìm đến buổi hẹn hò lãng mạn của vợ trước Seo Jin và tình địch Joo Dan Tae. Không những thế, bác sĩ Ha còn cưỡng hôn Seo Jin và được cô nàng đáp lại. Một màn tình cảm này đã lọt vào mắt của Joo Dan Tae cùng nụ cười vô cùng quỷ dị. Có lẽ trong tập tiếp theo, Joo Dan Tae sẽ trúng kế của vợ chồng Ha Yoon Chul - Oh Yoon Hee khiến mối quan hệ liên minh giữa ông ấy và Cheon Seo Jin ngày càng rạn nứt.

Penthouse 2 được phát sóng vào mỗi tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

T.T

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục