Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Mỹ Linh 08:15 18/04/2022

Xuất hiện tại buổi ra mắt định trang phim Mặt trời mùa đông, Trình Mỹ Duyên cùng Trà Ngọc Hằng vô cùng hào hứng vì đây là lần thứ 2 họ được hợp tác trong một dự án truyền hình.

Trà Ngọc Hằng thích thú chia sẻ: "Khi mình bắt đầu một công việc mới, một chỗ mới, một gia đình mới thì luôn luôn sợ cảm giác lẻ loi. Thế nên khi biết bộ phim này có Duyên tham gia Hằng rất vui vì 2 chị em khá hợp nhau, lại có cơ hội để trò chuyện với nhau dù sự tương tác trong phim không nhiều".

Tiếp lời, Trình Mỹ Duyên đáp: "Nhận được vai diễn Duyên cũng sợ không quen biết ai thì sẽ cảm thấy ngại và áp lực, nhưng khi thấy tên chị Hằng trong danh sách Duyên rất vui vì mình không bị lẻ loi nữa rồi". 

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết: “Hằng cảm thấy vui vì sau thời gian vắng bóng vì tập trung công việc kinh doanh, hoạt động âm nhạc và chăm sóc Sophia, lần trở lại này của mình được đoàn phim, đạo diễn tin tưởng mời casting và giao vai phù hợp. Bản thân Hằng luôn trân trọng mọi cơ hội đến với mình và tự nhắc sẽ luôn cố gắng để thể hiện tốt vai diễn.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng cũng gây chú ý khi có sự trở lại với truyền hình, góp mặt trong dự án phim truyền hình với 'Anh yêu em được bao lâu' sau 5 năm vắng bóng. Trà Ngọc Hằng hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng cho dự án mới khi vào vai diễn một bà mẹ đơn thân giống với hoàn cảnh của mình ngoài đời.

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Mặt trời mùa đông là dự án truyền hình thứ 2 của Trình Mỹ Duyên. Chính vì thế cô cảm thấy tự tin hơn vì đã có những kinh nghiệm đúc rút được sau bộ phim truyền hình đầu tay - Anh yêu em được bao lâu?. Nữ diễn viên tâm sự: "Duyên cảm thấy rất may mắn vì lần đầu tham gia phim truyền hình đã được mọi người chia sẻ nhiều kinh nghiệm và giúp đỡ nhiệt tình. Mỗi lần lên set quay thì anh Anh Tú, chị Tú Vi...đều hỏi có ổn không? có bị áp lực không? Thậm chí khi về mọi người cũng nhắn tin thăm hỏi, động viên để Duyên làm được tốt nhất có thể. Nhờ những kinh nghiệm đó Duyên nghĩ mình sẽ thể hiện tốt hơn trong dự án lần này". 

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Nhận được lời mời của Mặt trời mùa đông khi đang tham gia dự án Anh yêu em được bao lâu? nên nữ diễn viên khá lo lắng: "Nếu quay 2 phim cùng lúc mình sợ bản thân sẽ không làm được vì tính cách của 2 nhân vật khác nhau. Nhưng may mắn Mặt Trời Mùa Đông sẽ bấm máy khi Anh yêu em được bao lâu? đóng máy. Nhờ đó Duyên sẽ có thời gian xả vai, chuẩn bị tâm lý để bắt đầu hoá thân thành Nhã Lan. 

Có thể nói Nhã Lan hoàn toàn khác so với Duyên ngoài đời. Đặc biệt Duyên còn độc thân trong khi Nhã Lan đã lập gia đình.  Đây là một thách thức vì mình không biết tâm lý của người có gia đình sẽ như thế nào. Để hiểu và hoá thân vào nhân vật Duyên phải đi tìm tỏi, hỏi thăm, trò chuyện cùng những người đã lập gia đình". 

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Nhận được danh sách diễn viên tham gia Mặt trời mùa đông, "nàng Kiều" cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng vô cùng áp lực: "Đây là lần đầu Duyên được hợp tác cùng chị Thân Thuý Hà, anh Đại Nghĩa, chị Mỹ Uyên...Trước đó Duyên đã xem những bộ phim, chương trình anh chị tham gia và cảm thấy rất ngưỡng mộ. Chính vì thế Duyên cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng vô cùng áp lực khi hợp tác với các anh chị". 

Nam diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ: ''Đây là vai diễn tôi cân nhắc khá nhiều. Bởi lẽ sau thời gian dài quay lại với truyền hình tôi mong muốn có một vai diễn kích thích được sự sáng tạo, từ đó mới có nhiều động lực để tham gia và nhận lời''. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Mỹ Uyên còn dành lời khen và kỳ vọng cho thế hệ diễn viên trẻ sẽ đồng hành cùng cô trong Mặt Trời Mùa Đông. 

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Được biết đến qua nhiều web drama đình đám nhưng đây là lần đầu Steven Nguyễn đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình. Nam diễn viên mừng rỡ nói: "Steven cảm thấy vỡ oà, lâng lâng xen lẫn lo lắng vì là lần đầu được tham gia dự án truyền hình. Đây là một vai khó vì Steven phải đóng 2 vai là 2 anh em sinh đôi với tính cách khác biệt. Tuy nhiên thử thách khó nhằn đó cũng khiến Steven thích thú, là cơ hội để mình trải nghiệm nâng cao kỹ năng diễn xuất". 

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Tuy lần đầu hợp tác nhưng Trình Mỹ Duyên - Steven Nguyễn khá thoải mái và thân thiết. Cả hai không ngại trao đổi, chia sẻ để có thể hoá thân thành cặp vợ chồng trẻ trong Mặt Trời Mùa Đông. 

Trình Mỹ Duyên, Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tái hợp trong phim mới

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như: NSƯT Mỹ Uyên, Trung Dũng, Đại Nghĩa, Thân Thuý Hà, Hoàng Trinh, Thuý Diễm, Trà Ngọc Hằng...bên cạnh đó là những gương mặt trẻ như: Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Châu...