Song Joong Ki vừa công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo đã hủy họp báo vì sợ bị hỏi chuyện chồng cũ?

Vy 15:29 29/12/2022

Thông tin phía Netflix sẽ không tổ chức buổi họp báo phỏng vấn dàn diễn viên chính của "The Glory", bao gồm cả Song Hye Kyo đã khiến dân tình đồn đoán liệu có liên quan đến Song Joong Ki.

Hiện tại, tin tức Song Joong Ki công khai bạn gái mới sau 3 năm ly hôn với Song Hye Kyo vẫn đang là tâm điểm được nhiều netizen quan tâm. Cùng lúc đó, sau khi "Reborn Rich" (Cậu út nhà tài phiệt) của Song Joong Ki vừa kết thúc, Song Hye Kyo cũng chính thức trở lại với bộ phim mới "The Glory" (Vinh quang trong thù hận) đóng cặp cùng Lee Do Hyun.

saostar-blu02tdltfwchmb4
1

Bộ phim vì thế đang trong khuôn khổ thời gian quảng bá, thông thường đều có buổi phỏng vấn dành cho dàn diễn viên chính cùng ekip chia sẻ về bộ phim. Thế nhưng Netflix mới đây lại bất ngờ đưa ra thông báo sẽ không thực hiện buổi phỏng vấn - khác với kế hoạch dự kiến trước đó của "The Glory".

song-6015-1671511180

Netflix cho biết lý do họ đi đến quyết định này là vì "The Glory" sẽ được trình chiếu theo thứ tự phần 1 và phần 2. Kế hoạch về buổi phỏng vấn họ sẽ cân nhắc lại sau bộ phim đã phát sóng cả 2 phần. Việc đột ngột không thực hiện phỏng vấn dàn diễn viên nữa đã khiến nhiều người thắc mắc liệu có phải ekip lo lắng truyền thông sẽ đặt câu hỏi cho Song Hye Kyo liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki - người vừa công khai bạn gái mới.

saostar-4l1fykjprgapy5ec

Cách đây vài ngày, Song Joong Ki đã chiếm sóng truyền thông xứ Hàn khi công khai bạn gái người Anh. Cả hai không giấu diếm mà còn thoải mái xuất hiện trước công chúng khi đến dự đám cưới của một người bạn tại Bali. Tình mới của Song Joong Ki được cho là cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders - cũng là giáo viên dạy tiếng Anh và tiếng Ý cho Song Joong Ki trong lúc nam tài tử quay bộ phim "Vincenzo".

img_6778
Song Joong Ki cùng bạn gái mới người Anh.

Trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo vốn là cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai bén duyên khi cùng diễn chung trong "Hậu duệ mặt trời". Sau bộ phim, cặp đôi "phim giả tình thật", hẹn hò và kết hôn vào năm 2017. Thế nhưng chỉ sau 2 năm, Song Joong Ki bất ngờ thông báo đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo vào năm 2019, khép lại cuộc hôn nhân chóng vánh khiến công chúng không khỏi tiếc nuối.

saostar-jrpsgpx7gm9x38rw
Song Joong Ki - Song Hye Kyo từng là cặp đôi đẹp nhất nhì Kbiz.

Ảnh: tổng hợp