Yeah1 News

Song Joong Ki công khai bạn gái Tây chưa lâu, Song Hye Kyo cũng vướng tin đồn có tình mới

Thứ sáu, 13/01/2023 | 18:57 (GMT+7)

Tin đồn tình ái mới của Song Hye Kyo sau khi chồng cũ công khai bạn gái chưa lâu đã khiến nhiều netizen xôn xao.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng mọi động thái mới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo - nhất là những tin tức về chuyện tình ái của cả hai vẫn là tâm điểm thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, Song Joong Ki gần đây đã khiến netizen Hàn dậy sóng khi chính thức công khai bạn gái mới sau 2 năm ly hôn với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki công khai bạn gái Tây chưa lâu, Song Hye Kyo cũng vướng tin đồn có tình mới - ảnh 1
Song Joong Ki công khai bạn gái Tây chưa lâu, Song Hye Kyo cũng vướng tin đồn có tình mới - ảnh 2

Bạn gái của nam tài tử được cho là cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunder . Cả hai đã hẹn hò được 1 năm, ngay cả trước thời điểm khởi quay bộ phim "Vincenzo". Được biết Katy là giáo viên đã dạy tiếng Anh và tiếng Ý cho Song Joong Ki để tham gia bộ phim này. Cả hai gần đây cũng thoải mái xuất hiện trước truyền thông, thậm chí còn công khai cùng đến đám cưới một người bạn ở Bali.

Song Joong Ki công khai bạn gái Tây chưa lâu, Song Hye Kyo cũng vướng tin đồn có tình mới - ảnh 3

Giữa lúc chồng cũ của Song Hye Kyo công khai bạn gái mới, hẳn nhiên động thái của mỹ nhân này cũng được chú ý không kém - nhất là khi bộ phim "The Glory" của cô cũng đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ.

Song Joong Ki công khai bạn gái Tây chưa lâu, Song Hye Kyo cũng vướng tin đồn có tình mới - ảnh 4

Mới đây, Song Hye Kyo đã khoe ảnh vui chơi trong trời tuyết. Nhưng hình ảnh này cũng vô tình làm rộ lên tin đồn tình ái mới khi Song Hye Kyo khoe ảnh một trái tim được tạo hình từ tuyết. Điều này khiến nhiều netizen đặt câu hỏi liệu có phải mỹ nhân họ Song đang ngầm ẩn ý mình đã có tình yêu mới sau khi chồng cũ công khai hạnh phúc mới chưa lâu.

Song Joong Ki công khai bạn gái Tây chưa lâu, Song Hye Kyo cũng vướng tin đồn có tình mới - ảnh 5

Hiện tại, tất cả chỉ mới là đồn đoán từ phía netizen. Trước đó, Song Hye Kyo cũng đã nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với nhiều trai trẻ khác trong làng giải trí nhưng nữ diễn viên chưa từng lên tiếng phản hồi những tin đồn này.

Song Hye Kyo vẫn khiến dân tình trầm trồ trước nhan sắc đỉnh ở tuổi 40.
Song Hye Kyo vẫn khiến dân tình trầm trồ trước nhan sắc đỉnh ở tuổi 40.

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: Song Hye Kyo   Song Joong Ki  

Cùng chuyên mục