Song Hye Kyo "đối đầu" Song Joong Ki trên màn ảnh, cùng trở lại với bộ phim chủ đề trả thù

Vy 15:55 15/12/2022

Không hẹn mà gặp, hai bộ phim về chủ đề trả thù của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ lên sóng tiếp nối nhau khiến cặp đôi đình đám một thời bị đặt lên bàn cân so sánh.

Đường đua phim Hàn mùa cuối năm đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết với sự đổ bộ của nhiều dự án được kỳ vọng là "bom tấn" như "Hoàn hồn 2", "Cậu út nhà tài phiệt"... Hiện tại, "Cậu út nhà tài phiệt" (Reborn Rich) do Song Joong Ki thủ vai chính vẫn đang là cái tên dẫn đầu màn ảnh nhỏ xứ Hàn với rating cao ngất ngưỡng và tiếp tục tăng qua mỗi tập nhờ diễn biến ngày càng hấp dẫn. 

reborn-rich-3-tap-dau-song-joong-ki-nghich-thien-cai-menh-de-tra-thu_637c208d7a58a

Trong khi phim của Song Joong Ki vẫn đang làm mưa làm gió thì một bộ phim khác chuẩn bị lên sóng cũng được chú ý không kém chính là "Vinh quang trong thù hận" (The Glory). Đáng nói, đây là bộ phim do Song Hye Kyo - vợ cũ của Song Joong Ki đảm nhận vai nữ chính.

netflix-phat-hanh-poster-va-doan-gioi-thieu-dau-tien-cua-glorious-cho-bo-phim-moi-cua-kim-eun-sook-the-glory-voi-su-tham-gia-cua-song-hye-kyo-phat-hanh-vao-ngay-30-thang-12

Mặt khác, "Vinh quang trong thù hận" còn cùng khai thác chủ đề trả thù - tương tự với phim "Cậu út nhà tài phiệt" của Song Joong Ki. Trong đó, "Cậu út nhà tài phiệt" khai thác câu chuyện tái sinh của nam chính Jin Do Joon (Song Joong Ki) khi tái sinh thành cậu út trong gia đình tài phiệt Soonyang và tìm kiếm kẻ đã từng đẩy anh đến cái chết trước đó. 

reborn-rich-song-joong-ki-jtbc-viu-181022

Trong khi đó, Song Hye Kyo vào vai Dong Eun trong "Vinh quang trong thù hận" - một nạn nhân của bạo lực học đường và trưởng thành với ý định trả thù tất cả những người đã mang đến bi kịch cho cô năm xưa. Cô đã trở thành giáo viên chủ nhiệm của những đứa trẻ là con trong gia đình những người bạn đã bắt nạt mình, từ đó bắt đầu hành trình trả thù đầy u ám.

1

Khai thác cùng chủ đề, diễn xuất của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khó tránh bị đặt lên bàn cân. Tuy nhiên nếu chỉ tính những tác phẩm trước đó thì Song Hye Kyo hiện đang có phần "lép vế" so với chồng cũ khi những vai diễn của cô trong "Encounter" hay "Now we are breaking up" đều nhận về nhiều lời chê bai.

dien-do-cong-so-sang-chanh-trong-phim-moi-song-hye-kyo-gay-sot-vi-style-dep-xuat-sac-shk-2-5309-1638712799-474-width600height600

Riêng Song Joong Ki hậu ly hôn lại có nhiều bước tiến trong diễn xuất khi vai diễn trong "Vincenzo" hay trước đó là "Biên niên sử Arthdal" đều nhận về nhiều phản hồi tích cực.

5-bo-phim-han-de-tai-tra-thu-rating-cao-ngat-gay-sot-khap-moi-noi_63968c8e22895
h5_pffh

Ảnh: tổng hợp