Yeah1 News

Phía Kim Seon Ho chính thức lên tiếng trước tin đồn 'ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp'

Thứ ba, 19/10/2021 | 10:50 (GMT+7)

Suốt thời điểm scandal nổ ra, phía Kim Seon Ho liên tục giữ im lặng nhưng cho đến nay mới lên tiếng trước công chúng.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ rộ lên tin đồn một nam diễn viên đang nổi tên K ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp đã khiến dư luận trở nên dậy sóng. Từ những thông tin có được, Knet cho rằng nhân vật được nhắc đến không ai khác là Kim Seon Ho - nam chính trong phim "CHA-CHA-CHA HOMETOWN" đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Phía Kim Seon Ho chính thức lên tiếng trước tin đồn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp

Theo bài đăng, A hẹn hò với K từ đầu năm 2020. Vì sức khoẻ không tốt nên A đã dừng uống thuốc tránh thai 1,2 tháng và không sử dụng biện pháp tránh thai một lần duy nhất theo yêu cầu của K. Thế nhưng bất ngờ lần đó lại “trúng thưởng”. Tháng 7/2020, biết tin A có thai và muốn sinh con, K liên tục giở chiêu bài “anh làm ngôi sao vì em”, lấy tiền bồi thường, hôn nhân, danh tiếng… ra ép buộc A phá thai.

K nhờ B, một nam diễn viên kịch, cũng là hậu bối thân thiết giả làm bố đứa bé đưa A đến bệnh viện phá thai và gửi A 2 triệu won (khoảng 38 triệu đồng). Sau khi đứa bé không còn, K dần thay đổi thái độ. Tháng 5/2021, K gọi điện đòi chia tay với lý do cánh săn ảnh đã biết về mối quan hệ, cộng thêm áp lực từ công ty quản lý. K tự ý xoá ảnh của mình trong máy của A vì sợ bị bại lộ.

Phía Kim Seon Ho chính thức lên tiếng trước tin đồn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp

Thậm chí, A còn kể rằng K giả tạo và vô ơn, không giống hình ảnh trên TV, còn thường xuyên chửi bới sau lưng những người mình làm việc cùng. A mỉa mai đó lý do K ít bạn bè. Ngay lập tức, scandal đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và mọi nguồn cơn chỉ trích đều hướng về Kim Seon Ho. Không những thế, để tránh tai bay hoạ gió nhiều nhãn hàng mà nam diễn viên đang làm đại diện cũng lần lượt xoá các hình ảnh liên quan.

Mặc dù ồn ào đang nổ ra gay gắt nhưng phía công ty chủ quản của Kim Seon Ho kiên quyết giữ im lặng. Cho đến mới đây, đại diện nam diễn viên mới chính thức lên tiếng cho biết: “Xin chào. Đây là Salt Entertainment, công ty chủ quản của nam diễn viên Kim Seon Ho. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì không thể phản hồi nhanh chóng.

Chúng tôi hiện đang điều tra sự thật của các bài đăng ẩn danh. Chúng tôi tha thiết yêu cầu sự kiên nhẫn của bạn vì sự thật vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra.”

Phía Kim Seon Ho chính thức lên tiếng trước tin đồn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp

Theo nhiều cư dân mạng cho rằng, sự lên tiếng của phía công ty đúng kiểu "có như không có". Không chỉ không giải quyết, dập tắt được vấn đề mà còn không làm sáng tỏ scandal vừa qua là đúng hay sai. Hiện tại sự tranh cãi và bàn tán về ồn ào của Kim Seon Ho vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tổng hợp

Từ khóa: Kim Seon Ho  

Cùng chuyên mục