Yeah1 News

Penthouse 3 tập 7: Shim Soo Ryeon biết Seok Kyung là con gái ruột, quyết tâm lập kế hoạch lật đổ Joo Tan Dae

Thứ bảy, 17/07/2021 | 11:56 (GMT+7)

Trong tập 7 Penthouse 3, mợ cả Soo Ryeon đã lập 1 kế hoạch kỹ lưởng để tiêu diệt Joo Dan Tae. Bên cạnh đó, người đứng sau việc cứu Logan Lee cũng được hé lộ.

Nối tiếp tập trước, ập 7 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 bắt đầu với cảnh Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) và Kang Mari (Shin Eun Kyung) gặp thứ trưởng bộ giáo dục để tạo liên minh báo thù. Cả hai đã đưa cho bà xem đoạn video Joo Tan Dae (Uhm Ki Joon) và đồng bọn hối lộ Bộ trưởng Bộ giáo dục. Như vậy, mợ cả đã chuẩn bị xong kế hoạch đánh lén chồng cũ Joo Dan Tae từ phía sau.

Soo Ryeon gặp thứ trưởng bộ giáo dục để tố cáo việc làm sai trái của Dan Tae
Soo Ryeon gặp thứ trưởng bộ giáo dục để tố cáo việc làm sai trái của Dan Tae

Mặt khác, nhân vật đứng sau ra lệnh cho Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) điều trị cho Logan Lee (Park Eun Seok) cũng được tiết lộ là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Tuy nhiên, bác sĩ Ha lại nhầm tưởng Joo Dan Tae mới là người đứng sau vụ việc. Đồng thời, cô giáo cũng muốn việc Logan còn sống sót là bí mật không thể để người khác biết. Nếu bí mật đó bị lộ, mạng sống của Ha Eun Byul cũng sẽ gặp nguy hiểm. 

Để tiết lộ về sự sống sót của Logan Lee, Ha Yoon Cheol đã gọi điện để có một buổi hẹn với Shim Soo Ryeon. Tuy nhiên, Cheon Seo Jin dường như đã đoán được phần nào ý định của anh nên đã lấy Eun Byul làm con tin đe dọa.

Cheon Seo Jin chính là người lên kế hoạch cứu sống Logan Lee
Cheon Seo Jin chính là người lên kế hoạch cứu sống Logan Lee

Mặt khác, Seok Kyung (Han Ji Hyeon) đã gọi điện cho Seok Hoon (Kim Young Dae) để nói rằng cô ấy sẽ đến Ý để du học. Biết chuyện, Shim Soo Ryeon tỏ ra bối rối nhưng vẫn ngăn không cho Seok Hoon tiếp tục qua lại với Rona (Kim Hyun Soo). Bởi lẽ Joo Dan Tae có liên quan đến cái chết của mẹ Rona và Shim Soo Ryeon không muốn cô bé chịu đựng thêm tổn thương khi biết ra sự thật.

Ngay khi nghe những lời chia sẻ từ Soo Ryeon, Seok Hoon đã hét lên: “Được rồi, vậy hãy dừng lại. Đó là lỗi của con. Như bố đã nói, nếu bố là ác quỷ, thì con cũng là một đứa trẻ ác quỷ. Và nếu bố là rắn, con cũng là rắn con. Con thích Rona mà con không biết mình là con của ác quỷ. Con là một tên khốn”.

Seok Hoon tức giận khi bị buộc phải rời xa Rona
Seok Hoon tức giận khi bị buộc phải rời xa Rona

Về phía Cheon Seo Jin, cô đã mời Clark Lee nổi tiếng thế giới đến họp báo và lên kế hoạch để Ha Eun Byul có cuộc gặp tình cờ với Clark Lee. Thế nhưng Bae Rona đột ngột xuất hiện và thể hiện giọng hát khiến Clark Lee vô cùng xúc động. Tức giận trước hành đồng này, Cheon Seo Jin lớn giọng xỉ vả nhưng Rona đáp trả một cách mạnh mẽ.

Rona mạnh mẽ phản bác lại Cheon Seo Jin
Rona mạnh mẽ phản bác lại Cheon Seo Jin

Ha Eun Byul giả vờ ổn trước mặt mẹ nhưng ngay sau khi Cheon Seo Jin rời đi, cô đã bí mật liên lạc với Jin Bun Hong (Ahn Yeon Hong). Cuộc gặp gỡ này tiết lộ cho chúng ta thấy việc dường như Eun Byul bị ám ảnh bởi thuốc gây nghiện khi có những biểu hiện bất thường.

Ha Eun Byul ngày càng có nhiều bất ổn 
Ha Eun Byul ngày càng có nhiều bất ổn 

Đặc biệt, lý do tại sao Cheon Seo Jin cứu Logan Lee cũng đã được tiết lộ. Trong ngày này, Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã gặp bà và bố mẹ của Logan Lee. Họ đặt câu hỏi: "Anh vẫn chưa tìm thấy Logan à?" Và "Anh đã lừa dối chúng tôi từ nửa năm rồi sao?". Tuy nhiên, Baek Jun Ki trả treo bằng cách nói rằng mình đã liều chết đối mặt với Joo Dan Tae và thể hiện biểu cảm nghiêm túc.

Do đó, gia đình Logan Lee một lần nữa “nhẹ dạ cả tin” và đưa rất nhiều tiền cho Baek Jun Ki. Họ nói: "Hãy sử dụng nó như một khoản phí tố tụng. Nếu có thể tìm thấy Logan, tôi sẽ cung cấp tất cả cho cậu tài sản. Với điều kiện Logan của chúng tôi phải còn sống”. Miếng bánh béo bở này cũng được Baek Jun Ki kể cho Cheon Seo Jin. Như vậy, số tiền từ gia đình Logan sẽ được chia làm đôi. Đó là một phần mà chúng ta có thể thấy tại sao Cheon Seo Jin lại cứu Logan.

Nguyên nhân khiến Cheon Seo Jin cứu Logan Lee chính là vì số tiền của gia đình anh
Nguyên nhân khiến Cheon Seo Jin cứu Logan Lee chính là vì số tiền của gia đình anh

Shim Soo Ryeon đã phá hỏng kế hoạch của Joo Dan Tae. Việc anh hối lộ Bộ trưởng Bộ Giáo dục đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông và bị loại khỏi cuộc tuyển chọn vào công ty xây dựng cho quận Cheonsu. Với điểm yếu này, Joo Dan Tae hết đường sống và khi cận kề cái chết, Seok Hoon đã xuất hiện giải cứu. Tuy nhiên, với những gì Joo Tan Dae đã làm, Seok Hoon tự trách bản thân: "Tội lỗi sinh ra là con trai của bố, con phải chết mới hết được sao?". Cuối cùng, Seok Hoon quyết định chia tay Rona trong nước mắt.

Joo Dan Tae bị đẩy đến bước đường cùng
Joo Dan Tae bị đẩy đến bước đường cùng

Ngày hôm sau, Rona và Shim Soo Ryeon đã nhận được chiếc đồng hồ mà Oh Yoon Hee đã đeo cho đến khi cô ấy qua đời. Mợ cả khôi phục lại chiếc đồng hồ bị hỏng và phát tệp ghi âm. Trước khi chết, Oh Yoon Hee thành thật: "Chị Soo Ryeon, có nghe em nói không? Con gái của chị còn sống. Con gái thật của chị còn sống. Seok Kyung là con gái của chị. Seok Kyung và Seol Ah là chị em sinh đôi”.

Khi nghe điều này, Shim Soo Ryeon đã vô cùng sốc. Mặt khác, Seok Kyung nghĩ rằng mình sẽ đi du học ở Ý, nhưng lại bị giam giữ ở một nơi tệ hại. Vào thời điểm đó, bác sĩ Ha đang điều trị cho Logan Lee. Anh nhận ra Logan cử động ngón tay và tỉnh lại khi nói: “Shim Soo Ryeon”.

Soo Ryeon choáng váng khi biết Seok Kyung chính là con gái mình
Soo Ryeon choáng váng khi biết Seok Kyung chính là con gái mình

Như vậy, tập 7 đã kết thúc khi những bí mật lần lượt được giải mã. Liệu mợ cả Shim Soo Ryeon có đến cứu Seok Kyung và gặp lại Logan Lee hay không, chuyện tình của Seok Hoon và Rona thật sự đã chấm hết sao? 

Vì lí do đài truyền hình SBS Hàn Quốc sẽ phát sóng trực tiếp lễ khai mạc Olympic Tokyo vào thứ Sáu tuần sau (23/07) nên tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 22h ngày 30/07 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: penthouse   lee ji ah   Uhm Ki Joon  

Cùng chuyên mục