“One The Woman”- "The Veil" tiếp tục phá kỷ lục rating

Dung 10:16 02/10/2021

Vào ngày 1/10, "One The Woman" đã tăng vọt lên mức tỷ suất người xem cao nhất, đạt rating trung bình 13,4%. Trong khi đó, bộ phim điệp viên mới của đài MBC “ The Veil ” của Namgoong Min đã tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 9,4%, đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể về lượng người xem so với tập trước.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của “One the Woman” đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13,4% - lập kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim - và mức rating cao nhất ấn tượng là 18%.

“One the Woman” cũng vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ Sáu trên tất cả các kênh phát sóng. Tỷ suất khán giả xem đài ở độ tuổi từ 20 tuổi đến 49 tuổi ghi nhận trung bình đạt mức xếp hạng trung bình là 5,9%.

“One The Woman”- The Veil tiếp tục phá kỷ lục rating

Bộ phim nối sóng Penthouse với sự tham gia của Honey Lee và Lee Sang Yoon đã tăng vọt lên mức tỷ suất người xem cao nhất. 

“One The Woman”- The Veil tiếp tục phá kỷ lục rating

Trong khi đó, bộ phim điệp viên mới của đài MBC “ The Veil ” của Namgoong Min đã tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 9,4%, đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể về lượng người xem so với tập trước của nó vào tuần trước.

“One The Woman”- The Veil tiếp tục phá kỷ lục rating

Cuối cùng, bộ phim truyền hình mới của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun - "Yumi's Cells" đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,0% cho tập mới nhất của bộ phim.