Nữ diễn viên phim "Snowdrop" Kim Mi Soo qua đời

Thục Vy 20:04 05/01/2022

Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên đang góp mặt trong "Snowdrop" - Kim Mi Soo đang khiến cho khán giả Hàn Quốc lẫn netizen Việt không khỏi bàng hoàng.

Hôm nay ngày 05/01, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin diễn viên Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 30. Hiện tại, nữ diễn viên đang tham gia diễn xuất trong "Snowdrop" và đảm nhận vai Yeo Jung Min - một người bạn cùng phòng của nữ chính Young Ro (Jisoo). Vì thế, sự ra đi đột ngột của cô khiến khán giả không khỏi bàng hoàng và đau xót. 

Nữ diễn viên phim Snowdrop Kim Mi Soo qua đời
Diễn viên Kim Mi Soo bất ngờ qua đời ở tuổi 30.

Truyền thông Hàn cho biết hiện vẫn chưa có thông tin về nguyên nhân cái chết của Kim Mi Soo. Landscape Entertainment - công ty chủ quản của nữ diễn viên quá cố đưa ra thông báo:

"Chúng tôi buộc phải thông báo tin tức đau lòng rằng nữ diễn viên Kim Mi Soo đã bất ngờ rời xa chúng ta vào ngày 05/01 hôm nay. Hiện gia đình tang quyến đang rất đau xót trước thông tin đột ngột này.   

Chúng tôi mong các bạn hạn chế tin đồn thất thiệt để gia đình có thể thành kính tưởng nhớ người đã khuất. Tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư và lặng lẽ theo nguyện vọng tang quyến. Chúng tôi thật lòng mong cô ấy sẽ yên nghỉ. Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình người đã khuất". 

Nữ diễn viên phim Snowdrop Kim Mi Soo qua đời
Nữ diễn viên phim Snowdrop Kim Mi Soo qua đời
Sự ra đi đột ngột của Kim Mi Soo khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa.

"Snowdrop" (Hoa tuyết điểm) là tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Mi Soo. Cô vào vai Yeo Jung Min - một trong bốn mảnh ghép của phòng 207 và là người bạn kề cạnh bên Young Ro do Jisoo (Black Pink) thủ vai. Trước đó, Kim Mi Soo được biết đến với những vai diễn trong HellboundYumi’s Cells, and Hi, Bye Mama!... 

Nữ diễn viên phim Snowdrop Kim Mi Soo qua đời
"Snowdrop" là bộ phim cuối cùng của Kim Mi Soo trước khi cô ra đi mãi mãi.

Vy

Ảnh: Tổng hợp