Yeah1 News

NSND Trung Anh âm thầm làm 'tiểu tam', 'cắm sừng' NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm

Thứ năm, 29/07/2021 | 20:41 (GMT+7)

Bộ phim "Mặt nạ hạnh phúc" phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360 đang gây xôn xao với kịch bản lắt léo, đầy những cú twist bất ngờ.

Ngay từ những tập đầu tiên, "Mặt nạ hạnh phúc" gây chú ý với dàn diễn viên tên tuổi như NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

NSND Trung Anh âm thầm làm 'tiểu tam', 'cắm sừng' NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm - ảnh 1

Đặc biệt, hiếm hoi lắm khán giả mới thấy NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường và NSƯT Chiều Xuân cùng góp mặt trong một bộ phim. Tuy nhiên các nhân vật do các nghệ sĩ thủ vai lại được đặt trong một tình huống cực kỳ éo le. 

Trong phim, NSND Trung Anh thủ vai ông Huấn, tài xế riêng cho gia đình của vợ chồng ông Tôn (NSND Mạnh Cường) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) cùng hai người con tên Bảo (Đình Tú) và Hà Vy (MC Mù Tạt Huyền Trang). Trái với vẻ ngoài điềm đạm, hiền lành, nhân vật của ông lại cất giấu một bí mật của gia đình giàu có này. 

NSND Trung Anh âm thầm làm 'tiểu tam', 'cắm sừng' NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm - ảnh 2

Và đằng sau vẻ ngoài 'xã giao' trong vai trò – tài xế và bà chủ trước mặt mọi người, thực chất họ là một cặp tình nhân và đã lén lút được hơn 10 năm qua. Mỗi khi ông Huấn đưa ông Tôn đến cơ quan xong, chiếc xe đắt tiền của ông trở thành thế giới riêng của họ, nơi họ chia sẻ, yêu thương và toan tính cho một tương lai lâu dài bên nhau.

NSND Trung Anh âm thầm làm 'tiểu tam', 'cắm sừng' NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm - ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân diễn cặp và nhiều phân đoạn tình cảm thậm chí có các cảnh nóng như hôn má, tình tứ trên xe hơi. Chưa kể, các lời thoại thả thính cực ngọt của cặp đôi cũng khiến các khán giả phải 'đứng ngồi không yên'.

NSND Trung Anh âm thầm làm 'tiểu tam', 'cắm sừng' NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm - ảnh 4

Về phần mình, ông Tôn cũng không hề kém cạnh khi một mặt vẫn giữ phong thái mình là một vị chủ tịch phong độ, mặt khác lại đi 'cặp kè' tình cũ và còn ngỡ nảy sinh tình cảm với osin Hân (Ngọc Anh). Chính tình cảm phức tạp của cả 3 nhân vật cùng những xung đột về mối quan hệ gia đình, con cái tạo điểm nhấn cho phim. 

NSND Trung Anh âm thầm làm 'tiểu tam', 'cắm sừng' NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm - ảnh 5

Chia sẻ về việc đóng 'cảnh nóng' trong phim, NSND Trung Anh nói: 'Với những cảnh đặc biệt diễn cùng bạn diễn Chiều Xuân, bản thân chúng tôi đều cảm thấy thoải mái do hai anh em trước đó đã có thời gian dài làm việc cùng nhau tại Nhà hát Kịch và đã có nhiều vai diễn cùng nhau. Do đó khi hợp tác trong phim Mặt nạ hạnh phúc chúng tôi đều cảm thấy thoải mái khi nhận vai diễn của mình'.

NSND Trung Anh âm thầm làm 'tiểu tam', 'cắm sừng' NSND Mạnh Cường tận hàng chục năm - ảnh 6

‘Ông Huấn’ của Mặt nạ hạnh phúc cũng từ chối thẳng thắn những vai diễn không phù hợp với nguyên tắc nghề nghiệp của bản thân.

Có lần tôi được mời đóng phim điện ảnh, một vai rất hay nhưng có những cảnh tôi không thể vượt qua được. Những cảnh đó thật sự rất khủng khiếp. Tôi muốn lên phim mọi thứ phải tự nhiên, thoải mái, chứ nếu đã gượng ép thì không thể làm được'.

Hiện phim đã đi qua 1/4 chặng đường, những tình tiết trong hành trình lật tẩy 'mặt nạ hạnh phúc' của gia đình ông Tôn và bà Trang đang đến hồi gay cấn. "Mặt nạ hạnh phúc" được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục