24h
Yeah1 News

Nhật Kim Anh mang bầu, bị cắt tóc, "làm nhục" trong phim mới "Lưới trời"

Thứ năm, 28/10/2021 | 12:24 (GMT+7)

Đó là câu chuyện của nhân vật Út Hạnh trong phim "Lưới trời" - vai diễn hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo dấu ấn mới cho Nhật Kim Anh trong vai trò diễn viên.

Sau thành công của Tiếng sét trong mưa năm 2018, Nhật Kim Anh một lần nữa bén duyên với đạo diễn Nguyễn Phương Điền khi trở lại với dự án phim truyền hình Lưới trời. Phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời đầy bi kịch của Út Hạnh (Nhật Kim Anh). Từ cô gái nhà quê, Út Hạnh lên Sài Gòn học may và gặp được Hải (Trung Dũng) chăm lo, yêu thương cô hết mực. Khi cả hai đã đến với nhau và Út Hạnh sắp sinh con, cô ngỡ ngàng biết sự thật Dũng đã có vợ. 

Nhật Kim Anh mang bầu, bị cắt tóc, 'làm nhục' trong phim mới 'Lưới trời' - ảnh 1
Út Hạnh (Nhật Kim Anh) hạnh phúc bên Hải (Trung Dũng) trước khi phát hiện Hải đã có vợ.
Út Hạnh (Nhật Kim Anh) hạnh phúc bên Hải (Trung Dũng) trước khi phát hiện Hải đã có vợ.

Hóa thân vào một nhân vật trải qua nhiều bi kịch, Nhật Kim Anh cho biết cô phải dồn hết sức lực, tâm lý vào vai diễn. Từ những tập đầu tiên, Nhật Kim Anh đã phải diễn nhiều phân cảnh khó như bị hãm hiếp, bị đánh ghen, mang bầu, ăn tát liên tục... 

Nhật Kim Anh mang bầu, bị cắt tóc, 'làm nhục' trong phim mới 'Lưới trời' - ảnh 3
Vai diễn mới của Nhật Kim Anh tiếp tục là một nhân vật trải qua nhiều sóng gió.
Vai diễn mới của Nhật Kim Anh tiếp tục là một nhân vật trải qua nhiều sóng gió.

Trong phân cảnh Út Hạnh bị chị dâu (Thân Thúy Hà) cấu kết với công tử Long (Hồ Giang Bảo Sơn) trong làng để lên kế hoạch lừa gạt để cướp trinh tiết rồi ép cưới, Nhật Kim Anh chia sẻ: "Trên phim, khán giả thấy Út Hạnh cố chạy thoát khỏi Long có vài giây nhưng tôi đã phải quay đi quay lại nhiều lần, hôm đó lại đang bị cảm nên rất mệt. Đến cảnh bị hiếp, ăn tát, tôi nói bạn diễn hãy đánh thật mạnh, cố diễn sao cho thật nhất, tôi chịu đau được. Phải vật lộn trên nền đất đá suốt nhiều giờ khiến cơ thể bị bầm tím. Đêm về, cơ thể tôi ê ẩm, khó ngủ”. 

Nhật Kim Anh mang bầu, bị cắt tóc, 'làm nhục' trong phim mới 'Lưới trời' - ảnh 5
Nhật Kim Anh mang bầu, bị cắt tóc, 'làm nhục' trong phim mới 'Lưới trời' - ảnh 6

Trong các phân đoạn diễn cảnh mang bầu, nữ diễn viên cũng gặp nhiều khó khăn vì thời tiết oi bức ở phim trường: “Ai từng đóng vai mang bầu sẽ hiểu được sự bức bối, khó chịu. Có lần chiếc bầu chuẩn bị cho tôi bị uớt nên phải dùng tạm đạo cụ bầu của chị Thân Thúy Hà. Nó to và nóng hơn gấp nhiều lần chiếc bầu tôi mang trước đó. Do không thoát được mồ hôi, lại bị siết cố định cả ngày nên da bụng tôi phồng rộp hết cả lên”. 

Nhật Kim Anh mang bầu, bị cắt tóc, 'làm nhục' trong phim mới 'Lưới trời' - ảnh 7

Trùng hợp là tham gia phim nào của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, Nhật Kim Anh cũng phải "chật vật" khi thể hiện cuộc đời nhiều thăng trầm, lắm bi kịch của các nhân vật, từ Thị Bình trong Tiếng sét trong mưa cho đến Út Hạnh trong Lưới trời. Lăn xả hết mình cho vai diễn nhưng vì có nhiều nét tương đồng với nhân vật cũ, khán giả tò mò liệu Nhật Kim Anh sẽ thể hiện thế nào để mang đến dấu ấn khác biệt trong phim mới. 

Nhật Kim Anh mang bầu, bị cắt tóc, 'làm nhục' trong phim mới 'Lưới trời' - ảnh 8
Khán giả tò mò liệu Nhật Kim Anh sẽ có thêm một vai diễn ấn tượng?
Khán giả tò mò liệu Nhật Kim Anh sẽ có thêm một vai diễn ấn tượng?

Lưới trời hiện đang được phát sóng vào 21h30 tối thứ hai và thứ ba hàng tuần trên Truyền hình Vĩnh Long 1. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Nhật Kim Anh, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh, Bích Ngọc, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Hải Lý, Thanh Duy, Tim… 

Vy

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nhật kim anh   Lưới trời  

Cùng chuyên mục