24h
Yeah1 News

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) vào vai song tính trong “The Idol”, diễn xuất trong trailer phim đầu tay thế nào?

Thứ hai, 22/08/2022 | 12:21 (GMT+7)

Bộ phim "The Idol" do nam ca sĩ The Weeknd sản xuất đã chính thức công bố thêm teaser. Phân cảnh gợi cảm của Jennie (BLACKPINK) nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Ngay từ khi công bố teaser đầu tiên, series phim dài tập "The Idol" do con gái của nam tài tử Johnny Depp - Lily-Rose Depp cùng nam ca sĩ The Weeknd đóng chính đã khiến người xem mong chờ. Đặc biệt nhất chính là sự góp mặt của Jennie (BLACKPINK) - nữ thần tượng đến từ châu Á cũng đảm nhận một vai trong loạt phim này.

Jennie (BLACKPINK) từng gây sốt khi xuất hiện trong teaser đầu tiên của phim 'The Idol' hợp tác cùng The Weeknd và Lily-Rose Depp
Jennie (BLACKPINK) từng gây sốt khi xuất hiện trong teaser đầu tiên của phim "The Idol" hợp tác cùng The Weeknd và Lily-Rose Depp

Sau gần 1 tháng kể từ khi xuất hiện chớp nhoáng trong teaser đầu tiên, mới đây, ekip làm phim đã tung thêm bản "nhá hàng" dài gần 2 phút để giới thiệu rõ hơn về nhân vật và bối cảnh phim. Theo đó, tần suất xuất hiện của Jennie cũng nhiều lên thấy rõ. Khiến khán giả hiếu kỳ nhất là sự góp mặt của Jennie không chỉ trong vai trò cameo thoáng qua mà có một vị trí nhất định trong việc thúc đẩy mạch phim.

Trong phân cảnh Jennie xuất hiện ở phòng tắm hơi cùng Lily-Rose Depp, không biết nữ rapper nhà BLACKPINK đã nói gì khiến Lily bất ngờ hỏi: "Câu lạc bộ đó ở đâu?" Ngay sau đó, Jennie không đáp mà chỉ nở một nụ cười đầy bí hiểm. Màn hình chuyển tiếp đến phân cảnh Jennie và Lily bước vào một quán bar sôi động với trang phục vô cùng cá tính, gợi cảm.

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) vào vai song tính trong “The Idol”, diễn xuất trong trailer phim đầu tay thế nào? - ảnh 2
Sau lần đầu gặp gỡ trong quán bar, Jennie và Lily tiếp tục tái ngộ ở phòng tắm hơi
Sau lần đầu gặp gỡ trong quán bar, Jennie và Lily tiếp tục tái ngộ ở phòng tắm hơi

Mặc dù nhân vật của Jennie chưa có lời thoại nhưng diễn xuất bằng khuôn mặt và ánh mắt của nữ thần tượng nhà YG Entertainment nhận được nhiều lời khen từ công chúng Hàn Quốc lẫn quốc tế. Nhất là khi "The Idol" là tác phẩm đầu tay đánh dấu sự "lấn sân" của Jennie vào lĩnh vực diễn xuất. Cái nhìn chăm chú dõi theo và nụ cười bí ẩn của cô lúc gặp Lily ở phòng tắm hơi là điểm nhấn trong đoạn teaser này. Ngoài ra, Jennie cũng được đánh giá cao nhờ vào sự tự tin, biết cách phô bày vẻ đẹp của hình thể nhưng không làm cảnh quay trở nên dung tục.

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) vào vai song tính trong “The Idol”, diễn xuất trong trailer phim đầu tay thế nào? - ảnh 4
Nụ cười bí hiểm của Jennie trong phân cảnh này nhận được nhiều lời khen từ khán giả
Nụ cười bí hiểm của Jennie trong phân cảnh này nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Ngoài ra, chỉ bằng 2 đoạn teaser giới thiệu, người xem cũng bắt đầu đặt ra "thuyết âm mưu" về vai diễn chưa từng được công bố của Jennie. Theo đó, giả thuyết được chia sẻ nhiều nhất nói về nhân vật do Jennie đảm nhận thực chất là người tình của Lily-Rose Depp. Nguyên nhân khiến người xem có suy đoán trên là do The Weeknd từng ám chỉ đến việc muốn tiếp cận Lily. Rất có thể anh đã trả thù lao để yêu cầu Jennie - một vũ công trong đoàn nhảy của Lily đến để tiếp cận.

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) vào vai song tính trong “The Idol”, diễn xuất trong trailer phim đầu tay thế nào? - ảnh 6
Jennie hẹn Lily đi 'quẩy' ở một câu lạc bộ bí ẩn. Nhiều người đặt giả thuyết đây là cái bẫy của cô và The Weeknd để tiếp cận Lily
Jennie hẹn Lily đi "quẩy" ở một câu lạc bộ bí ẩn. Nhiều người đặt giả thuyết đây là cái bẫy của cô và The Weeknd để tiếp cận Lily

Bằng chứng là Jennie và Lily gặp nhau trong một lần đi "quẩy" và bằng cách nào đó mà Lily vẫn nhớ đến Jennie cho tới khi gặp lại ở phòng tắm hơi. Ngoài ra, việc Jennie dẫn dắt Lily đến câu lạc bộ bí ẩn cũng được xem là hành động có chủ đích. Nhiệm vụ của Jennie sẽ kết thúc khi cô giúp The Weeknd khống chế được Lily. Nếu đúng với giả thuyết này thì rất có thể nhân vật mà Jennie đảm nhận trong "The Idol" là người song tính. Một giả thuyết khác cũng được quan tâm không kém khi cho rằng Jennie sẽ thủ vai phản diện trong tác phẩm đầu tay.

Tác phẩm đầu tay của Jennie được khán giả mong chờ khi có sự hợp tác cùng The Weeknd và Lily-Rose Depp
Tác phẩm đầu tay của Jennie được khán giả mong chờ khi có sự hợp tác cùng The Weeknd và Lily-Rose Depp

Được biết, "The Idol" là series phim dài 6 tập do The Weeknd phối hợp cùng kênh HBO sản xuất. Bộ phim kể về mối quan hệ phức tạp của một thủ lĩnh giáo phái (The Weeknd) cùng ngôi sao nhạc pop đang nổi (Lily-Rose Depp). Dù chưa lên sóng nhưng bộ phim đã được gắn mác 18+ với nhiều nội dung được dự đoán liên quan đế tình dục.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục