Yeah1 News

"Nàng Kiều" Trình Mỹ Duyên tái xuất, đóng cặp với Anh Tú trong phim mới

Thứ tư, 16/03/2022 | 16:56 (GMT+7)

"Nàng Kiều" Trình Mỹ Duyên đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong phim truyền hình Anh yêu em được bao lâu. 

Trong phim, Trình Mỹ Duyên đóng vai Khánh Minh - cô nàng có chuyện yêu đương đầy rắc rối với nhân vật Hy Đông do Anh Tú thể hiện. Anh yêu em được bao lâu đánh dấu lần đầu tiên Trình Mỹ Duyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai trò nữ chính. Vì là lần đầu đóng phim truyền hình, lại có cơ hội hợp tác cùng nhiều đàn anh, đàn chị dày dặn kinh nghiệm nên Trình Mỹ Duyên không tránh được cảm giác hồi hộp.

Nàng Kiều Trình Mỹ Duyên tái xuất, đóng cặp với Anh Tú trong phim mới

Tạo hình của nữ diễn viên trong phim mới, đóng cặp cùng Anh Tú.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết cô đã đọc đi đọc lại kịch bản Anh yêu em được bao lâu nhiều lần, đồng thời xem thêm các phim về tình yêu công sở để học hỏi kinh nghiệm. Trình Mỹ Duyên mong rằng khán giả sẽ đón nhận và yêu thương vai diễn Khánh Minh trong dự án truyền hình đầu tiên của mình. 

Nói về Anh Tú, Trình Mỹ Duyên chia sẻ rằng cảm thấy rất vui khi được hợp tác với nam diễn viên điển trai này. Trước đây, Mỹ Duyên cũng đã xem qua những bộ phim Anh Tú đóng và thích cách diễn duyên dáng của anh. Trình Mỹ Duyên hy vọng sẽ được Anh Tú cũng như các đồng nghiệp cùng tham gia dự án Anh yêu em được bao lâu hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt quá trình làm việc.

Nàng Kiều Trình Mỹ Duyên tái xuất, đóng cặp với Anh Tú trong phim mới

Nhan sắc của "Nàng Kiều" được đánh giá ngày càng mặn mà, sắc sảo theo thời gian. Trình Mỹ Duyên cho biết, từ sau khi đóng phim Kiều và nhận nhiều chia sẻ, góp ý của khán giả, cô đã cố gắng trau dồi diễn xuất để lần tái xuất này ấn tượng hơn.

'Nàng Kiều' Trình Mỹ Duyên tái xuất, đóng cặp với Anh Tú trong phim mới - ảnh 1

Với những nhận xét rằng nhìn dáng vẻ yêu kiều của Trình Mỹ Duyên thì khán giả dễ liên tưởng đến hình ảnh cô gái yếu đuối, "Nàng Kiều" vui vẻ cho biết: "Duyên là người sống khá nội tâm, nên thay vì những chỗ nhộn nhịp thì Duyên sống khép kín hơn. Khi nào đi làm Duyên mới ra ngoài đường, không thì Duyên luôn thích ở nhà. Nói chung là Duyên vẫn thích được tận hưởng những điều giản đơn và bình dị trong cuộc sống bình thường hơn".

Từ khóa: Anh Tú   Trình Mỹ Duyên   nàng kiều