Nam diễn viên phim 'Thương con cá rô đồng' lên tiếng hậu lộ clip nhạy cảm cùng bạn đồng giới

Giai Thụy 09:05 19/11/2021

Giữ im lặng suốt thời gian đoạn clip nhạy cảm bị phát tán, mới đây nam diễn viên phim "Thương con cá rô đồng" đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Đầu tháng 11/2021, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng khi lan tràn thông tin về một đoạn clip nhạy cảm của một nam diễn viên với người bạn đồng giới. Cụ thể, trong đoạn clip 21 giây được cắt ra từ livestream đã xuất hiện hình ảnh của diễn viên T.A - hot boy góp mặt trong các clip TikTok triệu view và được khán giả yêu mến khi tham gia phim truyền hình ăn khách Thương con cá rô đồng.

Nam diễn viên phim Thương con cá rô đồng lên tiếng hậu lộ clip nhạy cảm cùng bạn đồng giới

Theo nội dung ghi lại, T.A đang nằm trên giường trò chuyện cùng một bạn nam và lúc này trong phòng còn xuất hiện một số người bạn khác. Tuy nhiên, sự cố đã xảy đến khi chàng diễn viên này vô tình có hành động nhạy cảm mà không hề biết nội dung đó đang được phát trực tiếp trên trang cá nhân của người bạn.

Nam diễn viên phim Thương con cá rô đồng lên tiếng hậu lộ clip nhạy cảm cùng bạn đồng giới

Đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền trong một số hội nhóm kín, sau đó bị chia sẻ lên Twitter thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Kể từ khi nổ ra ồn ào nhạy cảm, T.A và cậu bạn vẫn luôn giữ im lặng. Cho đến mới đây, trên trang cá nhân nam diễn viên đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến khán giả và bạn bè.

Nam diễn viên phim Thương con cá rô đồng lên tiếng hậu lộ clip nhạy cảm cùng bạn đồng giới
Người bạn trai xuất hiện trong đoạn clip cùng nam diễn viên.

"Lời nói đầu cho T.A xin gửi lời chào hỏi thăm đến tất cả mọi người. Đã quá lâu đủ để mọi chuyện trở nên yên ắng. Thời gian vừa qua cũng là khoảng thời gian T.A cần sự bình tâm để suy nghĩ lại mọi chuyện và suy xét nó kỹ hơn. Đầu tiên cho T.A gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã thương yêu và luôn đặt kỳ vọng cho T.A Tiếp theo T.A xin gửi lời xin lỗi đến các tập thể và cá nhân đã bị ảnh hưởng từ chuyện của T.A.

Và cuối cùng T.A gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã xem T.A là gia đình và luôn dành sự yêu thương nhất định cho T.A. Và điều T.A muốn nhấn mạnh ở đây là không có ai hại ai hay ai cố tình làm chuyện này để PR hay chuộc lợi cả. Tất cả là tai nạn, và cũng là một bài học để cho T.A và mọi người nên suy xét lại. Trước và sau chuyện đó tớ và cậu vẫn là đôi bạn tốt nhé. Cùng nhau phát triển và cùng nhau vượt qua giai đoạn nhạy cảm này nhé", T.A viết.

Nam diễn viên phim Thương con cá rô đồng lên tiếng hậu lộ clip nhạy cảm cùng bạn đồng giới

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp đã để lại lời nhắn động viên, an ủi. Hy vọng anh chàng có thể vượt qua những rắc rối nhạy cảm ấy và sớm trở lại công việc.

Ảnh: FBNV/Internet