24h
Yeah1 News

Nam chính "Phố trong làng" chia sẻ khi bị "ném đá" vì diễn dở: "Những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm"

Thứ sáu, 21/01/2022 | 14:08 (GMT+7)

Trước những ý kiến có phần tiêu cực về màn thể hiện trong phim "Phố trong làng", nam diễn viên Anh Tuấn (vai Nam) có những chia sẻ gửi đến công chúng.

Bộ phim truyền hình "Phố trong làng" lên sóng giờ vàng trên kênh VTV1 đang là sản phẩm tiếp theo của VFC thu hút sự chú ý của khán giả qua màn ảnh nhỏ. Khai thác chủ đề thôn quê và hình ảnh người công an, phim đem đến khung cảnh gần gũi, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy những "bão ngầm" ở vùng quê đang trong quá trình hiện đại hóa.

Đảm nhận vai nam chính của "Phố trong làng" là nam diễn viên Anh Tuấn qua vai Hải Nam - Trưởng công an xã Tân Xuân. Màn thể hiện của Anh Tuấn sau hơn 40 tập phim đang là chủ đề được khán giả bàn luận với những ý kiến khen chê trái chiều. Trong đó có nhiều ý kiến bày tỏ chưa thực sự hài lòng về lối diễn của Anh Tuấn khi anh có những biểu cảm đơ cứng, không linh hoạt.

Nam diễn viên Anh Tuấn trong vai diễn Hải Nam - Trưởng công an xã trong phim 'Phố trong làng'
Nam diễn viên Anh Tuấn trong vai diễn Hải Nam - Trưởng công an xã trong phim "Phố trong làng"

Mới đây, chia sẻ về những ý kiến tiêu cực từ công chúng về vai diễn của mình, nam diễn viên Anh Tuấn bày tỏ những lời nói gay gắt tưởng chừng như vô hại lại khiến anh buồn đau. Quá trình tham gia "Phố trong làng", Anh Tuấn phải đổ mồ hôi, nước mắt, chịu đựng cơn đau từ chấn thương để mang lại cho khán giả những thước phim chỉnh chu lên sóng. "Đồng chí Nam" cho rằng dù ai nói gì đi nữa thì phim vẫn giữ trị trí Top 1 về tỷ lệ người xem nhiều tuần liền.

"Dù ai có nói gì thì cũng không thể thay đổi được vị trí top 1 rating nhiều tuần liền. Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó! Mồ hôi, nước mắt, sự chịu đựng nhưng cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng cùng nỗ lực của cả 1 ekip trong mấy tháng ròng...Dù sao thì bản thân vẫn thấy may mắn khi có những đồng nghiệp vô cùng đáng yêu" - Diễn viên Anh Tuấn chia sẻ.

Diễn viên Anh Tuấn tham gia vào các cảnh quay hành động trong phim...
Diễn viên Anh Tuấn tham gia vào các cảnh quay hành động trong phim...
...dẫn đến bị chấn thương chân nhưng vẫn tiếp tục hoàn thành tiến độ ghi hình
...dẫn đến bị chấn thương chân nhưng vẫn tiếp tục hoàn thành tiến độ ghi hình
Các diễn viên vào vai Công an trong phim 'Phố trong làng'
Các diễn viên vào vai Công an trong phim "Phố trong làng"

Được biết hiện "Phố trong làng" đã hoàn thành quá trình ghi hình và đang lên sóng những tập cuối cùng.

Nam chính 'Phố trong làng' chia sẻ khi bị 'ném đá' vì diễn dở: 'Những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm' - ảnh 5
Hình ảnh trong buổi tiệc đóng máy của ekip phim 'Phố trong làng'
Hình ảnh trong buổi tiệc đóng máy của ekip phim "Phố trong làng"

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục