24h
Yeah1 News

“Lưới trời”: Với sự tinh tế “đỉnh của chóp”, bà hai có phải làm “trùm cuối” phá được “vụ án” trộm long tráo phụng

Thứ sáu, 20/05/2022 | 13:46 (GMT+7)

Bà Hai – do nghệ sĩ Kim Phương thủ vai - là một nhân vật không thể thiếu của “Lưới trời”. Đúng chuẩn “gừng càng già càng cay”, bà Hai không chỉ thường xuyên cho Út hạnh những lời khuyên hữu ít mà còn khiến khán giả “phát cuồng” vì nói ra câu nào là chuẩn câu đó. Sự tinh tế của bà Hai khiến cho bà Tím và Mỹ Tú phải thấy “chột dạ”.

Bà Hai từng được mệnh danh là “bà mẹ chồng hiếm có khó tìm”. Không chỉ hiếm có trong thời xưa mà còn khó tìm trong thời nay, bà Hai khiến bao cô gái mơ ước có một bà mẹ chồng như thế. Là một gia đình giàu sang, con trai là bác sĩ nhưng khi ông Minh đưa Út Hạnh về nhà bà không hề có thái độ khinh khi mà hết mực giúp đỡ. Bà còn không màn đến câu “môn đăng hộ đối”, chấp nhận cho Út Hạnh vào làm dâu trong nhà dù đầu óc cô cứ bất thường, thơ thẩn. Nếu nói bà Hai chấp nhận Út Hạnh chỉ vì thương con trai mình cũng không sai, nhưng bà cũng dành cho Út Hạnh một tình cảm thật sự. Bà đối với Út Hạnh như đứa con gái ruột, không chỉ hết lòng yêu thương cô mà còn dành tình thương cho cả đứa con gái thất lạc của Út Hạnh. Đối với cháu nội là Khang, bà Hai rất hiểu ý, yêu chiều cháu của mình.

“Lưới trời”: Với sự tinh tế “đỉnh của chóp”, bà hai có phải làm “trùm cuối” phá được “vụ án” trộm long tráo phụng - ảnh 1

Bà Hai dễ thương là vậy, nhưng đối với không ít người bà là một nỗi sợ. Có lẽ không tự nhiên mà mọi người gọi bà Hai là “sát thủ người giúp việc”, bà thay người giúp việc như thay áo. Dù có tư tưởng khá phóng khoáng nhưng bà Hai vẫn có những nguyên tắc riêng của mình như: phụ nữ thì phải công dung ngôn hạnh, dịu dàng thuỳ mị, nết na, biết lo cho gia đình. Đó cũng là lý do bà yêu thương Út Hạnh. Và cũng là lý do bà có cái nhìn khắt khe với cô gái lười biếng Mỹ Tú.

“Lưới trời”: Với sự tinh tế “đỉnh của chóp”, bà hai có phải làm “trùm cuối” phá được “vụ án” trộm long tráo phụng - ảnh 2

Cái nhìn tinh tế và những câu nói “sắc như dao găm” khiến bà Tím và Mỹ Tú phải bao phen chột dạ. Bà liên tục nói ra những câu hỏi khiến mẹ con bà Tím “đứng hình” như:  “trên cõi đời này, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra”. Hay bà khiến Mỹ Tú chỉ có thể “chạy trốn” khi luên tục hỏi: “Con có phải là con ruột của má Hạnh không vậy?”, “Con nhà tông mà sao hổng giống lông cũng hổng giống cánh vậy chèn?”. Bà Hai cũng là người đầu tiên đặt là mối nghi ngờ liệu Mỹ Tú có phải là con ruột của Út Hạnh. Bà đã hỏi Út Hạnh xem cô có nhớ một đặt điểm nào đó trên người con gái ruột của mình không để có thể kiểm chứng. Chỉ cần một ánh mắt nhìn soi xét của bà Hai đã khiến bà Tím và Mỹ Tú thật sự hoảng hốt.

“Lưới trời”: Với sự tinh tế “đỉnh của chóp”, bà hai có phải làm “trùm cuối” phá được “vụ án” trộm long tráo phụng - ảnh 3

Khán giả đang thật sự trông chờ với sự tinh tế “đỉnh của chóp”, bà Hai sẽ nhanh chóp giúp Út Hạnh nhìn lại đứa con ruột thật sự. Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lưới trời  

Cùng chuyên mục