24h
Yeah1 News

“Lưới trời”: Tim “lột xác” từ anh chàng lãng tử đẹp trai thành tên lưu manh đáng sợ

Thứ ba, 19/07/2022 | 11:21 (GMT+7)

Nếu Mỹ Tú khiến khán giả ngày càng căm ghét bao nhiêu thì người yêu của cô, tên Thắng lưu manh càng khiến khán giả hoảng sợ bấy nhiêu. Sự độc ác, gian manh, sảo quyệt của Thắng tăng dần theo từng tập phim.

Thắng là một nhân vật tham lam, xảo quyệt nhất nhì phim. Ban đầu, hắn chỉ là một người làm công chuyên thu mua lúa gạo cho gia đình Hải và Nga. Tuy nhiên, càng về sau, hắn càng lộ rõ bản chất hung ác, gian xảo.

“Lưới trời”: Tim “lột xác” từ anh chàng lãng tử đẹp trai thành tên lưu manh đáng sợ - ảnh 1

Cũng như Mỹ Tú, sự sảo quyệt của Thắng tăng “level” dần theo thời gian. Ấn tượng của khán giả khi Thắng lần đầu xuất hiện chính là một tên “Thắng lưu manh” còn sẵn sàng “thả thính” bất cứ cô gái đẹp nào đi ngang qua. Về sau, khi biết được kế hoạch “trộm long tráo phụng” của mẹ con Mỹ Tú, hắn trở thành người đe doạ tống tiền. Hết đe doạ bà Tím, Thắng tìm đến nơi ở của Mỹ Tú để đe doạ , tống tiền cô. Thắng sẵn sàng dùng nhiều lời lẽ ngọt ngào để dụ dỗ Mỹ Tú, và cũng chẳng ngại ngần dùng bạo lực, chửi mắng khi Mỹ Tú không nghe lời. Cũng chính vì người bạn trai “lưu manh” như Thắng, Mỹ Tú đã trở thành “kẻ trộm bất đắc dĩ” khi hết “chôm ” đồng hồ của Khang, đến tiền của Út Hạnh, rồi lại đến vàng của bà Hai.

“Lưới trời”: Tim “lột xác” từ anh chàng lãng tử đẹp trai thành tên lưu manh đáng sợ - ảnh 2

Không chỉ vậy, Thắng còn là một tay sai đắc lực của Nga trong việc theo dõi ông Hải. Điều đáng sợ hơn ở Thắng chính là khi bị ông Hải phát hiện, hắn liền hèn hạ xin tha và ngay sau đó trở thành một tay sai đắc lực không kém cho ông Hải. Và việc Thắng là tốt nhất chính là “quay xe” nói dối Nga - người chủ cũ của mình một cách rất nhanh lẹ. Nói về việc làm “điệp vụ hai mang” chắc khó có ai có thể qua được tài năng của Thắng.

“Lưới trời”: Tim “lột xác” từ anh chàng lãng tử đẹp trai thành tên lưu manh đáng sợ - ảnh 3

“Thắng lưu manh” đã mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng. Đặc biệt, càng về sau, từng ánh mắt, cử chỉ, hành động của Thắng càng thể hiện được sự hung ác, lưu manh khiến khán giả hoảng sợ. Đây đúng là vai diễn “lột xác” ngoạn mục của Tim.

“Lưới trời”: Tim “lột xác” từ anh chàng lãng tử đẹp trai thành tên lưu manh đáng sợ - ảnh 4

Lưới trời được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1. Quý khán giả hãy cùng theo dõi xem Tim sẽ tiếp tục thể hiện Thắng lưu manh đến thế nào nhé.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục