24h
Yeah1 News

“Lưới trời”: Nắm hết mọi bí mật của mẹ con bà Tím, liệu Thắng có bị thủ tiêu “bịt đầu mối”?

Thứ sáu, 17/06/2022 | 22:41 (GMT+7)

Từ những ngày đầu của kế hoạch “trộm long tráo phụng”, Thắng lưu manh đã tình cờ nghe được toàn bộ câu chuyện mờ ám của mẹ con bà Tím. Biết được điều đó, bà Tím liền nhanh chóng thuê người thủ tiêu Thắng để bịt đầu mối, tuy nhiên kế hoạch bất thành. Liệu bà Tím có tiếp tục thực hiện kế hoạch này để đảm bảo sự thật về câu chuyện “trộm long tráo phụng” được giấu kín.

“Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt”, bà Tím không ngờ rằng mọi kế hoạch đổi con của bà và Mỹ Tú đều bị Thắng nắm gọn. Biết được điều này, bà Tím liền nhanh tay thuê người thủ tiêu Thắng, tuy nhiên kế hoạch bất thành. Sự trở về của Thắng khiến bà Tím ngỡ ngàng. Càng cay đắng hơn khi Thắng biết luôn người khiến mình suýt chết chính là bà Tím. Ôm mối thù sát hại của bà Tím, cùng sự phũ phàng tình duyên của Mỹ Tú, Thắng quyết định dùng bí mật “trộm long tráo phụng” để đe doạ mẹ con bà Tím.

“Lưới trời”: Nắm hết mọi bí mật của mẹ con bà Tím, liệu Thắng có bị thủ tiêu “bịt đầu mối”? - ảnh 1
“Lưới trời”: Nắm hết mọi bí mật của mẹ con bà Tím, liệu Thắng có bị thủ tiêu “bịt đầu mối”? - ảnh 2

Thắng liên tục đến tìm Mỹ Tú. Một mặt thì nói lời thương nhớ, mặt khác Thắng lưu manh lại muốn “xin ít tiền” khiến Mỹ Tú “sống không yên”. Trở thành tiểu thư nhà quyền quý không bao lâu, Mỹ Tú lại phải trở thành “kẻ trộm bất đắc dĩ” để có tiền đưa cho Thắng. Hết trộm tiền của Út Hạnh, trộm đồng hồ của Khang, Mỹ Tú đưa luôn chiếc vòng yêu thích cho Thắng, mong rằng hắn sẽ không làm lộ bí mật của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Thắng tìm đến bà Tím đòi một số tiền lớn. Nếu bà Tím không đồng ý Thắng doạ sẽ nói hết sự thật cho gia đình Út Hạnh biết, bà Tím đành lẳng lặng đồng ý. Tiến không được, lùi cũng không xong vì một tên Thắng lưu mạnh, điều này khiến bà Tím vô cùng tức giận. Hơn thế, bà Tím đã có thêm những kế hoạch đổi đời mới. Không chỉ dừng lại là con gái của một nhà giàu sang, bà Tím muốn Mỹ Tú phải được hưởng trọn gia tài của căn nhà đó.

“Lưới trời”: Nắm hết mọi bí mật của mẹ con bà Tím, liệu Thắng có bị thủ tiêu “bịt đầu mối”? - ảnh 3
“Lưới trời”: Nắm hết mọi bí mật của mẹ con bà Tím, liệu Thắng có bị thủ tiêu “bịt đầu mối”? - ảnh 4

Để đạt được điều đó, bà Tím và Mỹ Tú tiếp tục lên kế hoạch lấy lòng những người trong nhà để có thể thuận lợi đưa Mỹ Tú trở thành vợ Khang, người thừa hưởng toàn bộ tài sản. Và điều quan trọng nhất để thực hiện kế hoạch chính là phải giữ kế hoạch trong vòng bí mật, khi đó Thắng là mối lo ngại lớn nhất của mẹ con bà Tím.

“Lưới trời”: Nắm hết mọi bí mật của mẹ con bà Tím, liệu Thắng có bị thủ tiêu “bịt đầu mối”? - ảnh 5

Với cá tính của bà Tím, liệu bà có một lần nữa thuê người “thủ tiêu” Thắng. Và e rằng nếu một lần nữa lên kế hoạch “giết người bịt đầu mối”, Thắng lưu manh sẽ khó lòng thoát khỏi “lưỡi dao” của bà Tím. Mời khán giả tiếp tục đón xem “Lưới trời”, phim được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: tim   phim Việt Nam   Lưới trời  

Cùng chuyên mục