24h
Yeah1 News

Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười

Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:37 (GMT+7)

Nữ diễn viên trẻ Lê Hạ Anh đã có những chia sẻ bất ngờ và thú vị khi đảm nhận vai Mỹ Tú trong bộ phim truyền hình Lưới trời.

“Lưới trời” là bộ phim truyền hình đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ. Đan xen trong câu chuyện yêu và hận với nhiều bi kịch, kéo dài suốt hai thế hệ, bộ phim còn chuyển tải hình ảnh của Sài Gòn nói riêng, Nam Bộ xưa nói chung vào thập niên 1940.

Phim mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ những khó khăn, đau khổ của những cô gái thời xưa như: Hạnh (Nhật Kim Anh) với nhiều bi kịch cuộc sống, Nga (Vũ Ngọc Ánh) đau khổ tự sát vì chồng, hay Mỹ Tú (Lê Hạ Anh) cô gái trẻ tham vọng giàu sang vừa đáng thương vừa đáng ghét.

Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười - ảnh 1

Vai Mỹ Tú của Lê Hạ Anh là một vai phản diện khiến khán giả yêu ghét lẫn lộn. Diễn viên Lê Hạ Anh chia sẻ: “Đây là vai phản diện thứ hai tôi được hợp tác với đạo diễn Phương Điền. Là một diễn viên, tôi hứng thú với rất nhiều loại vai vì luôn muốn thay đổi bản thân nhưng bản thân đặc biệt hứng thú với vai phản diện. Tôi luôn cố gắng để tạo nét riêng cho Mỹ Tú để không lẫn lộn với bất cứ nhân vật phản diện nào. Các diễn viên thích vào vai hiền để tạo thiện cảm nhưng được khen nhiều sẽ nhàm chán. Tôi lại thích vai diễn của mình phải vừa được thương lại vừa bị chửi. Ác để khán giả ném đá là chuyện thường, ác nhưng lại làm nhói tim người xem vì cũng có sự thương cảm mới làm tôi thỏa mãn”.

Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười - ảnh 2
Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười - ảnh 3

Bối cảnh miền Tây sông nước mang đến cho nữ diễn viên trẻ những trải nghiệm mới lạ và khó quên. Hạ Anh kể lại câu chuyện dở khóc dở cười: “Bối cảnh quay ở một cái bờ ruộng, đạo diễn yêu cầu tôi là phải nhảy từ cái bờ ruộng bên này sang bờ bên kia. Lúc đầu tôi lo sợ chân tôi ngắn quá không nhảy qua được. Lỡ nhảy không khéo là té sấp mặt chứ không đùa được. Chưa nhảy mà toát hết mồ hôi. Vậy là đến khi diễn thật, không hiểu vì một động lực nào mà mình vừa khóc vừa diễn nhảy qua bờ ruộng một phát ăn ngay.

Chính mình rất bất ngờ vì mấy anh quay phim nhảy qua còn rớt lên rớt xuống. Ai cũng chọc ghẹo bảo tôi có nghề nhảy xa mà giấu. Giờ ngồi nhớ lại thì đó là một cảnh diễn rất là đau khổ cả về vật chất lẫn tinh thần nhưng không hiểu sao có một cái năng lượng mạng mẽ khiến tôi quay cảnh quay đó một cách tốt nhất”.

Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười - ảnh 4
Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười - ảnh 5

Chia sẻ về nữ diễn viên Bích Ngọc, người bạn diễn thân thiết với mình trong quá trình quay phim, Lê Hạ Anh cười dí dỏm: “Đối với Bích Ngọc, tôi có nhiều tình cảm vì hai đứa đã đi với nhau từ đầu tới cuối phim nên rất thân, phối hợp với nhau rất ăn ý. Bích Ngọc dễ thương hòa đồng lắm. Chỉ là trên phim trường Ngọc tập trung đọc kich bản và lịch quay sát sao nên không có thời gian ngơi nghỉ giao lưu với mọi người, thành ra dễ hiểu lầm là xa cách.

Chỉ những người tiếp xúc nhiều và trao đổi thường xuyên với Ngọc Như tôi hay anh Phương Điền mới hiểu Ngọc rất áp lực vì vai diễn đầu Nam tiến lại là phim xưa. Làm không tốt sẽ bị chê trách nên Ngọc dồn sức và chú tâm lắm. Dù đạo diễn không yêu cầu Ngọc học giọng miền Nam nhưng bạn vẫn nhiệt tình học và sửa để thuận tiện cho công tác lồng tiếng. Tinh thần chuyên nghiệp và cầu tiến như vậy là rất đáng quý". 

Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười - ảnh 6
Lê Hạ Anh kể hai nỗi sợ khi tham gia “Lưới trời” nhưng ai cũng phì cười - ảnh 7

Dù Mỹ Tú là một vai phản diện nhưng đối với Hạ Anh, cô gái này không chỉ đáng ghét mà còn rất đáng thương. Với cách nghĩ đó nữ diễn viên trẻ mong muốn mang đến cho khán giả một nhận vật phản diện rất riêng của mình, một Mỹ Tú vừa đáng thương vừa đáng ghét.

Lưới trời phát sóng vào lúc 21g vào tối thứ 2 và thứ 3 trên THVL1.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục