Yeah1 News

Phim Khuyết: Khắc họa cuộc sống đầy đủ của dân văn phòng

Thứ hai, 22/02/2021 | 09:55 (GMT+7)

Phim Khuyết là bộ phim về thể loại drama, tình cảm gia đình. Đặc biệt đây là bộ phim về thế giới công sở lại càng được dân văn phòng đón nhận nhiệt tình. Vì họ không chỉ được truyền cảm hứng khi đồng cảm với các tình huống oái oăm trong đó, mà còn rút ra được bài học sâu sắc cho chính mình.

Khuyết là một bộ phim nói về những tình trạng tiêu cực thường thấy và diễn ra trong xã hội của giới trẻ ngày nay. Điều đáng nói là trong nội dung phim của “Khuyết” toàn bộ đều xoay quanh thế giới văn phòng. Đạo diễn Phạm Khiết Uy sẽ cho khán giả thấy được cuộc sống của những người dân văn phòng diễn ra như thế nào, từ cuộc sống gia đình đến các mối quan hệ trong xã hội,... Tất tần tật được phim Khuyết hé lộ.

Phim Khuyết: Khắc họa cuộc sống đầy đủ của dân văn phòng - ảnh 1

Một phân cảnh trong phim Khuyết.

Nữ chính trong phim là do diễn viên Bảo Ngọc thủ vai. Cô là một trong những diễn viên trẻ đã từng tham gia rất nhiều bộ phim, mang đậm dấu ấn riêng của mình. Trong vai trò là diễn viên chính của bộ phim Khuyết, Bảo Ngọc chứng tỏ được khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của mình khi hóa thân thành một cô nàng công sở mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và có tính độc lập trong suy nghĩ rất cao.

Phim Khuyết: Khắc họa cuộc sống đầy đủ của dân văn phòng - ảnh 2

Diễn viên Bảo Ngọc hóa nàng thơ trong phim Khuyết.

Bộ phim Khuyết là một đứa con tinh thần được đầu tư hết sức kỹ lưỡng về cả mặt diễn xuất lẫn nội dung. Câu chuyện văn phòng trong phim Khuyết là một chuỗi drama đấu đá giữa các nhân viên công sở với nhau. Trong phim, các nhân vật đều là những người ở thế hệ Gen Z, có tinh thần học hỏi, tích cực trong công việc. Bên cạnh đó họ còn bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, họ trở nên phách lối, có thái độ không tốt đối với công việc và dần dần họ trở nên kiêu căng. Qua đó, phim Khuyết đang muốn truyền tải thông điệp mà Gen Z đang phải đối diện, mặt trái của những ảo tưởng thành tích trong môi trường văn phòng.

Phim Khuyết: Khắc họa cuộc sống đầy đủ của dân văn phòng - ảnh 3

Các diễn viên trẻ tài năng trong phim Khuyết.

Đạo diễn Phạm Khiết Uy đã thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật chính nhìn bên ngoài mềm yếu nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn. Với cách diễn xuất đầy nhập tâm, sống và hòa mình làm một với nhân vật của các diễn viên, tất cả đã khắc họa lên hình ảnh phản ánh đầy chân thật và khách quan. Tuy không phải là một kịch bản hoàn toàn mới mẻ nhưng “Khuyết” lại gây ấn tượng với các khán giả hâm mộ qua cách xây dựng nội tâm nhân vật, phản ánh về xã hội của giới trẻ ngày nay, đặc biệt là về thế hệ Gen Z.

Phim Khuyết: Khắc họa cuộc sống đầy đủ của dân văn phòng - ảnh 4

Cảnh quay ngoài trời trong phim.

Bộ phim Khuyết là một dự án phim của PERI Pictures, công chiếu vào ngày 19/02/2021 trên kênh Youtube Official PERI Pictures với dàn diễn viên đầy triển vọng. Tất cả sẽ mang đến cho các khán giả những giây phút thư giãn thoải mái.

Phim Khuyết: Khắc họa cuộc sống đầy đủ của dân văn phòng - ảnh 5

Cận cảnh vẻ ngoài xinh đẹp của nữ diễn viên chính trong phim Khuyết.

Nếu như bạn là đang rơi vào trường hợp tiêu cực, đang muốn tìm cho mình những lời khuyên, những cách xử trí tốt nhất thì bạn nên xem bộ phim này. Vì “Khuyết” không chỉ là một bộ phim giải trí thông thường, mà nó chứa cả một kho tàng thông điệp được đạo diễn phim ngầm gửi vào đó. Với dàn ekip làm phim chuyên nghiệp, dàn diễn viên trẻ tài năng hứa hẹn bộ phim Khuyết sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích thể loại phim drama đầy kịch tính và không làm phí sự kỳ vọng, chờ đợi của mọi người.

Mọi người xem phim Khuyết tại đây: https://youtu.be/stKyasL_g1k

Từ khóa: phim Việt Nam   khuyet   phim tình cảm