24h
Yeah1 News

Huỳnh Đông đảm nhận cùng lúc hai vai trò trong phim nối sóng "Lưới trời"

Thứ ba, 08/11/2022 | 15:54 (GMT+7)

Sau “Lưới Trời”, người hâm mộ sẽ được tiếp tục bùng nổ cảm xúc với “Bí Mật Nghiệt Ngã” – một bộ phim thuộc thể loại tâm lí, tình cảm của Việt Nam. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Đông ở mảng phim truyền hình.

Đảm nhận cùng lúc hai vai trò cũng khiến Huỳnh Đông gặp nhiều khó khăn nhưng cũng giúp anh khẳng định bản thân ở cả hai vị trí diễn viên và đạo diễn. 

Huỳnh Đông đảm nhận cùng lúc hai vai trò trong phim nối sóng 'Lưới trời' - ảnh 1

Trong phim, Huỳnh Đông vào vai người cha - ông Điền - một doanh nhân thành đạt. Ông Điền là một  giàu tình cảm nhưng lại cứng nhắc và khó gần. Ông có hai người vợ cùng hai đứa con trai khác mẹ và đây chính là nơi tạo ra những màn "cung đấu" đầy kịch tính. 

“Bí Mật Nghiệt Ngã” không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết câu chuyện chặt chẽ, hợp lý mà còn sở hữu dàn diễn viên gạo gội đầy thực lực, những tên tuổi không còn xa lạ đối với khán giả Việt như Thuỳ Trang, Hoài An, Ngọc Thảo, NSƯT Công Ninh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Khắc Minh, Lưu Đê Ly, Linh Tý,..  

Huỳnh Đông đảm nhận cùng lúc hai vai trò trong phim nối sóng 'Lưới trời' - ảnh 2

Diễn viên Thùy Trang đã hóa thân xuất sắc thành một người mẹ dám bất chấp tất cả vì tương lai của con, kể cả phải làm điều xấu xa nhất. Hai diễn viên trẻ thủ vai chính, là Trường Thịnh và Khắc Minh, đã lột tả được những tính cách trái ngược nhau của các nhân vật, khắc họa rõ nét sự tác động của hoàn cảnh sống, cách giáo dục từ cha mẹ đã ảnh hưởng đến sự trưởng thành tâm lý con trẻ như thế nào. Tất cả diễn viên đều đã hóa thân hoàn hảo thành nhân vật mà mình phụ trách, cho thấy Đạo diễn Huỳnh Đông đã mát tay như thế nào trong việc “chọn mặt gửi vai”.

Huỳnh Đông đảm nhận cùng lúc hai vai trò trong phim nối sóng 'Lưới trời' - ảnh 3

“Bí Mật Nghiệt Ngã” là câu chuyện về cuộc đời của hai anh em cùng cha khác mẹ là Duy và Hải Đăng. Hoàn cảnh éo le đã khiến hai anh em phải sống chung một nhà. Nhưng thay vì yêu thương và đùm bọc nhau vì mối quan hệ ruột rà, Duy và Hải Đăng liên tục trải qua nhiều sóng gió, gay cấn từ đầu đến cuối. “Bí Mật Nghiệt Ngã” đả kích sự ích kỷ, ham mê tiền tài và địa vị của một số người. Sự đố kỵ, ganh ghét và thù hận lớn dần theo năm tháng sẽ khiến người ta đánh mất chính bản thân. 

Bộ phim “Bí Mật Nghiệt Ngã” bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào ngày 1/11/2022, và sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục