Hồng Đăng chính thức bị cắt sóng khỏi Thương Ngày Nắng Về khiến đoàn làm phim phải chạy hết năng suất để chỉnh sửa

Trọng Tín 11:29 05/07/2022

Trong tập phát sóng mới nhất của bộ phim Thương Ngày Nắng Về, hình ảnh nhân vật Đức Xoăn do diễn viên Hồng Đăng đảm nhận chính thức bị "bay màu" theo lệnh cắt sóng từ VTV

Vào tối ngày 4.7, tập 40 của bộ phim giờ vàng Thương Ngày Nắng Về đã được phát sóng theo đúng khung giờ định kì trước đó. Đa số các mọt phim đều bày tỏ sự vui mừng, hào hứng khi được theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Tuy nhiên, các khán giả cũng phần nào nhận ra được sự thiếu vắng của nhân vật Đức Xoăn do diễn viên Hồng Đăng đảm nhận.

HD2
HD3
Tạo hình nhân vật Đức Xoăn do diễn viên Hồng Đăng đảm nhận

Được biết, trong suốt thời lượng 50 phút của toàn bộ tập phim, hình ảnh của nhân vật Đức Xoăn hoàn toàn không được xuất hiện trên màn ảnh. Điều này trước hết được thể hiện ở phần intro mở đầu ở mỗi tập phim. Theo như những tập phát sóng trước đó, hình ảnh giới thiệu nhân vật Đức của diễn viên Hồng Đăng sẽ được xuất hiện ở những giây đầu tiên. Thế nhưng, nhà sản xuất đã cắt bỏ hẳn đoạn giới thiệu này khỏi phần intro trong tập 40 vào tối hôm qua.

HD4
HD1
Hình ảnh giới thiệu quen thuộc của nhân vật Đức đã bị biến mất khỏi đoạn intro trong tập 40

Tuy nhiên, trong phân cảnh về đoạn trò chuyện qua điện thoại giữa hai vợ chồng Khánh và Đức, diễn viên Hồng Đăng vẫn được xuất hiện vài phút hiếm hoi qua... giọng thoại của anh chàng. Cụ thể, trong diễn biến ở tập 40, Khánh bỗng nhận được một bó hoa từ người gửi nặc danh, hành động này khiến cho cô và bà Nga nhầm tưởng rằng đây là món quà lãng mạn mà Đức muốn dành tặng vợ sau những biến cố lớn lao khiến cả hai phải ly hôn. Để làm rõ danh tính của người tặng, Khánh đã gọi điện thoại chất vấn Đức để xác minh vụ việc này. Tuy nhiên trong phân cảnh này, khán giả chỉ được nghe giọng của anh chàng Đức qua điện thoại.

HD5
HD6
Phân cảnh Khánh gọi điện thoại cho chồng cũ để xác nhận về bó hoa nặc danh

Việc thay đổi các phân cảnh của diễn viên Hồng Đăng khiến nhà sản xuất cùng ê kíp thực hiện bộ phim phải lao đao bởi nhân vật Đức do anh chàng thể hiện vốn đảm nhận vai trò chủ chốt trong câu chuyện giữa tuyến nhân vật Khánh - Đức. Trong một cuộc trao đổi gần đây với truyền thông, nhân viên trong đoàn làm phim cho biết cả ê kíp hiện đang phải hoạt động hết năng suất để chỉnh sửa kịch bản và cắt bỏ, thay thế những phân cảnh có sự xuất hiện của nhân vật Đức, điều này khiến khán giả nghi vấn nhân vật bác sĩ Minh do diễn viên Trần Trung đảm nhận sẽ có tác động lớn đến gia đình Khánh trong những diễn biến ở những tập cuối của bộ phim.

t-9-110215
ptl09-9640-214004 (1)
Khán giả nghi vấn câu chuyện của gia đình Khánh - Đức ở những tập cuối sẽ có sự chuyển biến lớn
28654383649286712672427601527104859284293247n-16545721393981070376762
large_image_cbc0bfb492
Nhân vật Bác sĩ Minh do Trần Trung thủ vai được dự đoán sẽ có vai trò tác động mạnh mẽ đến gia đình Khánh

Trước đó vào hôm 1.7, đại diện Đài Truyền hình Việt Nam đưa ra yêu cầu "khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại", lệnh cắt sóng này được nhà đài thể hiện ở động thái đầu tiên trong việc thay thế lịch chiếu trước đó của bộ phim "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng bằng một bộ phim khác.

vtv3-214216
Lịch chiếu tập 24 của bộ phim "Hướng dương ngược nắng" bị thay thế bằng bộ phim "Lặng yên dưới vực sâu"

Bên cạnh đó, bạn diễn Lan Phương cũng thay thế Hồng Đăng để trở thành khách mời duy nhất trong tập mở màn của chương trình Gặp nhau cuối tuần mùa 2, dù trước đó những hình ảnh của Hồng Đăng trong chương trình đã được nhà đài tiết lộ. Việc phải cắt bỏ những phân cảnh có sự tham gia của nam diễn viên khiến mạnh câu chuyện của diễn viên Lan Phương bị lủng củng và thiếu sự tương tác.

hoa24242
t-5924-623
Screenshot_63 (1)

Ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình