Yeah1 News

Góc "quay xe": Kim Seon Ho không hề ép bạn gái cũ phá thai, bị "gài bẫy"?

Thứ ba, 26/10/2021 | 07:58 (GMT+7)

Một thông tin khá bất ngờ được truyền thông Hàn Quốc đăng tải khiến dư luận xôn xao khi cho rằng nam diễn viên Kim Seon Ho không hề ép bạn gái cũ phá thai, cô nàng này đã "gài bẫy" nam diễn viên sinh năm 1986.

Theo thông tin trên trang Tenasia, một người (tạm gọi là A) tự nhận quen biết với Kim Seon Ho đã có những tiết lộ gây sốc khi cho rằng nam diễn viên không ép bạn gái cũ phá thai, câu chuyện có nhiều uẩn khúc. 

Thông qua tài khoản mạng xã hội của mình, A chia sẻ vào ngày 25/10 rằng: "Kim Seon Ho ép bạn gái cũ phá thai ư? Hoàn toàn không có chuyện đó. Bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã nói rằng cô ấy bị chứng buồng trứng đa nang, khó có con. Tôi sẽ nói rõ hơn về điều này sau.

Đúng là hiện tại vẫn chưa ai liên lạc được với Kim Seon Ho, có áp lực tác động từ bên ngoài lên anh ấy. Nếu Kim Seon Ho phản ứng lại với mọi chuyện, những người xung quanh sẽ chịu rất nhiều thiệt hại, chính vì vậy anh ấy đã gánh vác. Tất cả dường như bỏ rơi anh ấy. Kim Seon Ho hiện đang suy sụp rất nhiều và thực sự trải qua khoảng thời gian khó khăn".

Người quen tiết lộ bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối về việc có con với nam diễn viên
Người quen tiết lộ bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối về việc có con với nam diễn viên

Ngoài ra, A còn tiết lộ Kim Seon Ho đã kí hợp đồng tạm thời với công ty quản lý Salt Entertainment từ tháng 10 và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc đền bù hợp đồng quảng cáo. A muốn những điều khoản đền bù thiệt hại quảng cáo trong hợp đồng độc quyền và hợp đồng tạm thời của Kim Seon Ho phải được công ty công khai. Tại thời điểm bê bối đời tư của Kim Seon Ho vừa nổ ra, A cũng đã có tuyên bố sẽ công khai những điều bất ngờ với dư luận.

"Tôi không chắc những tiết lộ của mình sẽ đem lại lợi ích hay gây hại cho ai. Trên thực tế, trong thời gian trên hợp đồng lao động, nghệ sĩ có trách nhiệm kiểm soát các rủi ro và bàn bạc về các thiệt hại. Nhưng nếu người đó cố gắng rời bỏ công ty quản lý sẽ tự chuốc hoạ vào thân, thậm chí cả tính mạng" - A chia sẻ.

Tuy nhiên hiện tại tài khoản mạng xã hội của A đã bất ngờ biến mất sau những hé lộ khiến dư luận hoang mang.

Câu chuyện của Kim Seon Ho đang xuất hiện nhiều thông tin trái chiều
Câu chuyện của Kim Seon Ho đang xuất hiện nhiều thông tin trái chiều

Về phía Salt Entertainment mới đây cũng đã có thông báo về vấn đề hợp đồng với Kim Seon Ho: "Theo yêu cầu của Kim Seon Ho, hợp đồng đã được gia hạn thêm 3 năm từ tháng 3/2020 đến tháng 3/2023 với một thoả thuận đính kèm đã được ký kết về việc tự động gia hạn thêm 1 năm cho đến tháng 3/2027 nếu có. Hợp đồng được kí mà không có bất đồng nào xảy ra".

Cách đây vài ngày, Kim Seon Ho bị chỉ trích thậm tệ khi một người nhận là bạn gái cũ của nam diễn viên lên tiếng hé lộ cô bị ép phá thai, hứa hẹn kết hôn rồi phủi bỏ...A còn tiết lộ Kim Seon Ho có nhân cách không tốt, thường xuyên nói xấu đồng nghiệp, có đời sống quan hệ tình cảm không lành mạnh.

Không lâu sau khi bê bối nổ ra, Kim Seon Ho lên tiếng xác nhận. Anh cho biết đúng là đã gặp cô bạn gái cũ này với tình cảm tốt đẹp, trong quá trình yêu đương vì sự bất cẩn và hành vi thiếu suy nghĩ của mình đã gây ra nhiều lỗi lầm. Kim Seon Ho muốn gửi lời xin lỗi đến người cũ và công chúng vì để chuyện đời tư không tốt.

Kim Seon Ho từng lên tiếng gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ
Kim Seon Ho từng lên tiếng gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ

Kim Seon Ho sinh năm 1986, năm nay 35 tuổi. Anh xuất thân là diễn viên nhạc kích, chỉ mới chính thức lấn sân sang truyền hình vào khoảng năm 2017 và tạo được dấu ấn qua những dự án như: Lang quân 100 ngày, Start-up...Gần đây nhất, Kim Seon Ho tạo tiếng vang với vai Hong Su Sik trong bộ phim truyền hình "Homeotown Cha Cha Cha". Ngay sau khi kết thúc vai diễn này, bê bối ép bạn gái cũ phá thai ập đến gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sự nghiệp trên đà phát triển của Kim Seon Ho. Anh bị gạch tên khỏi 3 dự án phim đảm nhận vai chính, nhiều nhãn hàng gỡ hình ảnh quảng cáo, gameshow truyền hình loại bỏ hoàn toàn...

Kim Seon Ho vừa gây ấn tượng với phim 'Hometown Cha Cha Cha' thì dính 'phốt'
Kim Seon Ho vừa gây ấn tượng với phim "Hometown Cha Cha Cha" thì dính "phốt"

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: TenAsia

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục