Yeah1 News

"Giận run người" vì diễn biến của "Cây táo nở hoa", khán giả nhắn tin trực tiếp cho dàn diễn viên để hả giận!

Thứ hai, 05/07/2021 | 12:17 (GMT+7)

Vì không chịu được những tình tiết ngày càng ức chế của "Cây táo nở hoa", khán giả đã "mắng vốn" bằng cách nhắn tin cho các diễn viên và được cộng đồng mạng hết mực ủng hộ.

Lâu rồi mới lại có một bộ phim Việt thành công tạo được hiệu ứng lớn đến mức mỗi tình tiết mới trong phim đều được cư dân mạng cập nhật và thảo luận sôi nổi như "Cây táo nở hoa". Nhưng điều đáng nói là không phải các bình luận tích cực mà hầu hết người xem đều bày tỏ sự bức xúc với diễn biễn "bi kịch chồng chất bi kịch" của phim. Vấn đề này chưa giải quyết xong thì rắc rối mới lại ập đến khiến cộng đồng mạng lan truyền câu nói trending nửa đùa nửa thật về bộ phim: "Kiểu này thì không biết bao giờ cây táo mới nở hoa!". 

Chứng kiến chuỗi bi kịch vẫn chưa thấy lối thoát của các nhân vật dù đã đi qua hàng chục tập phim, đặc biệt là nhân vật Ngọc (Thái Hoà đảm nhận), khán giả mới đây đã không kiềm nén được mà nhắn tin trực tiếp cho các diễn viên Nhã Phương, Song Luân và Hồng Ánh để lên tiếng thay cho nỗi lòng của anh cả Ngọc trong phim. Hầu hết cư dân mạng đều để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình với khán giả này. Người xem bức xúc là thế nhưng có lẽ các diễn viên và ekip của "Cây táo nở hoa" sẽ rất vui khi thấy những tin nhắn này vì ai cũng hiểu đây chỉ là một hành động đùa vui thể hiện sự quan tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật cũng như tình cảm mà khán giả dành cho bộ phim. 

'Giận run người' vì diễn biến của 'Cây táo nở hoa', khán giả nhắn tin trực tiếp cho dàn diễn viên để hả giận! - ảnh 1
'Giận run người' vì diễn biến của 'Cây táo nở hoa', khán giả nhắn tin trực tiếp cho dàn diễn viên để hả giận! - ảnh 2
Khán giả xem 'Cây táo nở hoa' bức xúc đến mức nhắn tin cho các diễn viên.
Khán giả xem "Cây táo nở hoa" bức xúc đến mức nhắn tin cho các diễn viên.

Được chuyển thể từ phim Hàn Quốc "What's Wrong Poong San", “Cây táo nở hoa” đã sở hữu sẵn một cốt truyện hấp dẫn và nhiều tiềm năng. Khi xuất hiện trên màn ảnh Việt, bộ phim xoay quanh 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư với những tính cách khác nhau, dù yêu thương nhưng cũng tồn tại rất nhiều mâu thuẫn trong gia đình. 

'Giận run người' vì diễn biến của 'Cây táo nở hoa', khán giả nhắn tin trực tiếp cho dàn diễn viên để hả giận! - ảnh 4

Bộ phim thành công vì nội dung và diễn xuất đầy cảm xúc của dàn diễn viên, đặc biệt là bộ đôi Thái Hòa - Hồng Ánh trong vai vợ chồng Ngọc -Hạnh. Thế nhưng càng về sau, diễn biến ngày càng nặng nề của bộ phim khiến khán giả liên tục bức xúc. Trong diễn biến mới nhất, sức khỏe của Ngọc ngày càng diễn biến xấu vì ung thư gan nhưng mối quan hệ với vợ và các em vẫn còn nhiều ngổn ngang, hiểu lầm chồng chất hiểu lầm vì sự trở về của người mẹ sau nhiều năm bỏ đi làm Ngọc càng thêm uất ức. 

'Giận run người' vì diễn biến của 'Cây táo nở hoa', khán giả nhắn tin trực tiếp cho dàn diễn viên để hả giận! - ảnh 5
'Giận run người' vì diễn biến của 'Cây táo nở hoa', khán giả nhắn tin trực tiếp cho dàn diễn viên để hả giận! - ảnh 6
'Giận run người' vì diễn biến của 'Cây táo nở hoa', khán giả nhắn tin trực tiếp cho dàn diễn viên để hả giận! - ảnh 7

Gây tranh cãi là thế nhưng "Cây táo nở hoa" vẫn duy trì sức hút của mình khi liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem công chiếu trên YouTube. Nhiều sao Việt như Huỳnh Lập, Diễm My... cũng là "fan ruột" khi thường xuyên cập nhật mọi tình tiết mới của bộ phim và bức xúc vì bi kịch của các nhân vật. "Cây táo nở hoa" hiện vẫn đang được phát sóng trên VieChannel và công chiếu trên các nền tảng online.

Vy

Ảnh: Tổng hợp