Yeah1 News

Ét ô ét: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có cảnh nóng "bỏng mắt" trong "Hẹn hò chốn công sở" thế này đây!

Thứ ba, 05/04/2022 | 08:39 (GMT+7)

Trong tập 11 vừa phát sóng, cặp đôi chính trong "Hẹn hò chốn công sở" đã có cảnh hôn "đốt cháy màn ảnh" khiến netizen Hàn lẫn mọt phim Việt một phen "dậy sóng".

Không hổ là bộ phim tình cảm hot nhất màn ảnh Hàn hiện tại, sau 1 tuần chờ đợi, tập mới nhất của "Hẹn hò chốn công sở - A business proposal" của cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong vừa lên sóng đã lập tức gây bão khắp mạng xã hội vì những phân cảnh tình tứ của đôi "chim thủy tổ" và "bạch tuộc". 

Cảnh khóa môi nóng bỏng của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong đang là tâm điểm khiến mạng xã hội dậy sóng.
Cảnh khóa môi nóng bỏng của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong đang là tâm điểm khiến mạng xã hội dậy sóng.

Trong đó, khoảnh khắc khiến dân tình "rần rần" nhất hiện tại chính là cảnh khóa môi cực nóng bỏng của tổng tài Kang Tae Moo và bạn gái Shin Hari. Gặp lại nhau sau vụ tai nạn của Tae Moo và vượt qua mọi rào cản, tình cảm của Hari và bạn trai tổng tài đã thăng hoa sang một giai đoạn mới khi cả hai trao những nụ hôn tình tứ và lãng mạn. 

Ét ô ét: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có cảnh nóng 'bỏng mắt' trong 'Hẹn hò chốn công sở' thế này đây! - ảnh 2
Ét ô ét: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có cảnh nóng 'bỏng mắt' trong 'Hẹn hò chốn công sở' thế này đây! - ảnh 3
Trọn bộ loạt ảnh hot nhất mạng xã hội hiện tại trong 'Hẹn hò chốn công sở'.
Trọn bộ loạt ảnh hot nhất mạng xã hội hiện tại trong "Hẹn hò chốn công sở".

Phân cảnh ngọt ngào cùng màn "lộ da thịt" của nam thần Ahn Hyo Seop càng khiến netizen "đứng ngồi không yên". Dù chưa có số liệu chính thức nhưng nhiều người đã dự đoán, sau cảnh tình cảm quá "bạo" nhưng lại hoàn toàn làm đẹp lòng người hâm mộ của bộ phim, tập 11 của "Hẹn hò chốn công sở" sẽ tiếp tục thiết lập kỷ lục rating mới.

Trước đó, "Hẹn hò chốn công sở" nhiều tuần liên tục giữ vững phong độ là một trong những phim Hàn hot nhất màn ảnh với tỷ lệ rating luôn giữ mức 2 con số và nằm trong top đầu phim hot nhất trên Netflix. Bộ phim chuẩn mô típ nam chính tổng tài bá đạo - nữ chính tính cách tươi sáng và khác biệt địa vị nhưng vẫn khiến nhiều mọt phim "đổ gục" vì tình tiết hấp dẫn và phản ứng hóa học cực đỉnh của cặp đôi chính lẫn cặp phụ. 

Ét ô ét: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có cảnh nóng 'bỏng mắt' trong 'Hẹn hò chốn công sở' thế này đây! - ảnh 5
Ét ô ét: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có cảnh nóng 'bỏng mắt' trong 'Hẹn hò chốn công sở' thế này đây! - ảnh 6
Ét ô ét: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có cảnh nóng 'bỏng mắt' trong 'Hẹn hò chốn công sở' thế này đây! - ảnh 7

Ngày mai 5/4, tập 12 của "Hẹn hò chốn công sở" sẽ lên sóng, chính thức khép lại hơn 1 tháng bộ phim công chiếu và "gây sốt" màn ảnh Hàn lẫn tại mạng xã hội Việt Nam và thị trường Đông Nam Á nói chung.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục