Yeah1 News

Đoàn Minh Tài giành giải "Nam  diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" giải thưởng Ngôi sao xanh lần 8 

Thứ hai, 20/12/2021 | 13:34 (GMT+7)

Vừa qua, nam diễn viên Đoàn Minh Tài lịch lãm trang phục vest đã  xuất sắc giành giải "Nam  diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" giải thưởng Ngôi sao xanh lần 8 do khán giả bình chọn. 

Với vai diễn đầy cá tính, có chiều sâu tên Huy trong phim Chống Lại Số Phận , đã nhận được nhiều lời khen nên Đoàn Minh Tài cũng thấy vui làm động lực phấn đấu, càng bất ngờ hơn khi vai diễn đã nhận được giải  thưởng Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất Ngôi sao xanh lần thứ 8.

Đoàn Minh Tài giành giải 'Nam  diễn viên truyền hình được yêu thích nhất' giải thưởng Ngôi sao xanh lần 8  - ảnh 1

Trong niềm hạnh phúc vô bờ, Đoàn Minh Tài chia sẻ: “ Tôi bày tỏ lòng biết ơn đến anh Lâm Chí Thiện đã tổ chức giải thưởng Ngôi sao xanh tạo điều kiện cho anh em làm nghề điện ảnh - truyền hình được vinh danh, cảm ơn cô Hương giám đốc hãng phim Ngôi sao Việt, đạo diễn Nhân Minh Hiền của phim Chống lại số phận.  Xin cảm ơn tất cả người thân yêu đã bình chọn cho tôi, xin cảm ơn mẹ và bạn gái đã dành cho những điều tuyệt vời!”

Đoàn Minh Tài giành giải 'Nam  diễn viên truyền hình được yêu thích nhất' giải thưởng Ngôi sao xanh lần 8  - ảnh 2

Khi được hỏi vai Huy trong phim Chống lại số phận có làm khó  Đoàn Minh Tài  lúc nhận vai không, anh nói thêm: “ vai diễn không làm khó được tôi dù nhân vật trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Tôi có chất liệu cuộc sống nhiều và thời gian tham gia  sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh lâu năm, tôi  nhận được nhiều vai đa chiều đầy số phận, được anh Thành Hội và chị Ái Như truyền lửa nên tôi có nhiều kinh nghiệm để khả năng diễn xuất được đa dạng, chân thật hơn! “.

Đạo diễn Webdrama Về nhà ăn tết, diễn viên Hồ Bích Trâm, Đoàn Minh Tài, ca sĩ Sunny Đan Ngọc, Mẹ Kim Thanh, đại diện phim Bánh mì ông màu, Nhà thiết kế Oanh Phan. 
Đạo diễn Webdrama Về nhà ăn tết, diễn viên Hồ Bích Trâm, Đoàn Minh Tài, ca sĩ Sunny Đan Ngọc, Mẹ Kim Thanh, đại diện phim Bánh mì ông màu, Nhà thiết kế Oanh Phan. 

Hiện tại, Đoàn Minh Tài đã hoàn tất ba phim truyền hình  chiếu tết la Bánh mì ông màu phần 2, đạo diễn Minh Múm, Sống ảo mất thật - đạo diễn Dũng Nghệ,  phim Hồng nhan và một phim truyền hình đang quay tựa Hoa sơn trà. Kế hoạch sắp tới của  Đoàn Minh Tài  sẽ chuyển sang những vai chính diện nhiều hơn và sẽ thực hiện webdrama cho riêng mình. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đoàn Minh Tài  

Cùng chuyên mục