Yeah1 News

Diễn viên Ánh Tuyết: "Tôi mong khán giả ủng hộ diễn viên mới đang đảm nhận vai Diệp"

Thứ ba, 03/08/2021 | 18:56 (GMT+7)

Nữ diễn viên Ánh Tuyết, người từng đảm nhận vai Diệp trong phần 1 của "Hương vị tình thân" mong muốn khán giả hãy tiếp tục ủng hộ phim và đặc biệt là Bích Ngọc - gương mặt mới hiện đang đảm nhận vai Diệp.

Thời gian vừa qua, sau khi bộ phim "Hương vị tình thân" kết thúc lên sóng phần 1, Ánh Tuyết - diễn viên đảm nhận vai Diệp nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi vắng mặt trong phần 2 và được thay thế bởi gương mặt mới là nữ diễn viên Bích Ngọc. Từng quyết định hy sinh vóc dáng khi tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật, việc Ánh Tuyết không góp mặt ở phần 2 khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Chia sẻ về vấn đề này, nữ diễn viên bày tỏ có chút bất ngờ khi bị thay vai nhưng tôn trọng quyết định của đạo diễn.

Diễn viên Ánh Tuyết tôn trọng quyết định của đạo diện khi bị thay vai ở phần 2 'Hương vị tình thân'
Diễn viên Ánh Tuyết tôn trọng quyết định của đạo diện khi bị thay vai ở phần 2 "Hương vị tình thân"

Không chỉ để lại ấn tượng với hình ảnh cô Diệp trong "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết còn là cái tên truyền cảm hứng khi hy sinh vì nghệ thuật, sẵn sàng xấu đi để phù hợp với vai diễn. Ánh Tuyết cho biết bản thân được thử thách với những mục tiêu khó, được trải nghiệm và vượt qua giới hạn qua vai diễn lần này. Theo cô, là diễn viên cần lăn xả hết mình và không ngại thử thách.

"Khó khăn chính là cơ hội để đột phá. Mục tiêu càng khó thì mình càng có cơ hội để cố gắng và từ đó phát triển bản thân được nhiều hơn. Mình rất cảm ơn và trân trọng tình cảm to lớn của quý vị khán giả dành cho mình qua vai Diệp. Nhưng mình mong khán giả hãy ủng hộ nhân vật Diệp dưới sự thể hiện của bạn diễn viên mới nhé" - Ánh Tuyết chia sẻ.

Diễn viên Ánh Tuyết - đảm nhận vai Diệp trong 'Hương vị tình thân' phần 1
Diễn viên Ánh Tuyết - đảm nhận vai Diệp trong "Hương vị tình thân" phần 1
Diễn viên Bích Ngọc - đảm nhận vai Diệp trong 'Hương vị tình thân' phần 2
Diễn viên Bích Ngọc - đảm nhận vai Diệp trong "Hương vị tình thân" phần 2

Nữ diễn viên sinh năm 1996 bày tỏ không chỉ "Hương vị tình thân", trong tương lai nếu có vai diễn thực sự hay và thấy đồng cảm sẽ sẵn sàng thay đổi, kể cả ngoại hình để phù hợp với nhân vật, nhưng trong điều kiện phải đảm bảo sức khoẻ. Ánh Tuyết cho biết hiện tại cô vẫn giữ chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện hằng ngày để có thể chất và tinh thần tốt, chuẩn bị cho các dự án mới.

Vóc dáng quyến rũ hiện tại của Ánh Tuyết sau khi giảm cân thành công
Vóc dáng quyến rũ hiện tại của Ánh Tuyết sau khi giảm cân thành công

Ánh Tuyết là gương mặt mới với truyền hình nhưng là cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi từng xuất hiện trong nhiều phim hài sitcom, phim ngắn, video nhạc chế...Nữ diễn viên 25 tuổi khá đa tài, vừa có diễn xuất tốt vừa đảm nhận được vai trò nhà sản xuất cho các phim ngắn của mình. Nữ diễn viên chia sẻ hiện tại đang có một dự án phim mới do chính mình làm nhà sản xuất, đã lên kế hoạch bấm máy trong tháng 8 nhưng vì dịch bệnh nên phải lùi lịch lại.

"Sau 'Hương vị tình thân' mình đang tham gia vào một cuộc thi về diễn xuất để trải nghiệm và trau dồi thêm kĩ năng. Cùng với đó cũng đã lên kế hoạch bấm máy một phim ngắn do chính mình làm nhà sản xuất. Dự án phim này đã hoàn thành xong kịch bản, nội dung về chuyện tình yêu và hận thù. Đã dự định lên sóng trong tháng 8 này, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên ekip đang phải lùi lịch quay. Về vai diễn thì mình xin bật mí đây chính là vai diễn khán giả đang đón chờ nhất ở mình" - Ánh Tuyết chia sẻ.

Diễn viên Ánh Tuyết: 'Tôi mong khán giả ủng hộ diễn viên mới đang đảm nhận vai Diệp' - ảnh 5
Ánh Tuyết là diễn viên sở hữu vẻ đẹp lá, cá tính và cuốn hút của màn ảnh nhỏ Việt.
Ánh Tuyết là diễn viên sở hữu vẻ đẹp lá, cá tính và cuốn hút của màn ảnh nhỏ Việt.

Trong tương lai, Ánh Tuyết mong muốn được thử sức ở vai diễn phản diện, cá tính để bộc lộ hết những khả năng và khía cạnh tiềm ẩn bên trong mình. Đồng thời, nữ diễn viên 25 tuổi không ngần ngại chia sẻ mục tiêu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên với Ánh Tuyết, đây là một chặng đường dài, cần tập luyện và trau dồi nhiều hơn.


Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục