Yeah1 News

“Chiêu trò lừa gạt” – một bộ phim Thái Lan khiến các “tiểu tam” phải trông ngóng sắp lên sóng

Chủ nhật, 19/09/2021 | 10:50 (GMT+7)

Quy tụ dàn diễn viên “chất lừ” của Thái Lan, “Chiêu trò lừa gạt” là bộ phim xoay quanh đề tài ngoại tình, tiểu tam và cả người phụ nữ bị phản bội, mang lại nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị cho người xem.

Sau thành công của bộ phim Đại thời đại với nhiều chuyện tình éo le ngang trái, và có cái kết đẹp khi tìm ra được câu trả lời cho cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của 3 thế hệ phụ nữ nhà họ Dương. Tiếp nối khung giờ quen thuộc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1 sẽ lên sóng phục vụ khán giả bộ phim Thái Lan Chiêu trò lừa gạt.

“Chiêu trò lừa gạt” – một bộ phim Thái Lan khiến các “tiểu tam” phải trông ngóng sắp lên sóng - ảnh 1

Chiêu trò lừa gạt (tên tiếng anh là Deceitful Love) là một bộ phim do Thái Lan sản xuất vào năm 2020 với 34 tập, thời lượng 45 phút mỗi tập. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Ramin (do Pope Thanawat thủ vai) là một luật sư sắc sảo và Pitcha (do Bella Ranee thủ vai) là một cô gái hiện đại. Họ là những người bạn thời thơ ấu vô tình gặp lại và đem lòng yêu thương nhau.

“Chiêu trò lừa gạt” – một bộ phim Thái Lan khiến các “tiểu tam” phải trông ngóng sắp lên sóng - ảnh 2

Pitcha là một cô gái có tính cách mạnh mẽ với vẻ đẹp hiện đại và hướng ngoại, hơn nữa cô còn là CEO của một công ty lớn. Tuy nhiên, cô thực sự không may mắn vì có một người chồng luôn ăn chơi sa đọa. Trong suốt cuộc hôn nhân, cô đã chờ đợi một điều duy nhất là chồng mình sẽ trở thành một người chung thủy. Trải qua bao nhiêu thử thách, cô nhận ra rằng chồng mình sẽ không bao giờ có thể thay đổi và cô đã quyết định ly hôn.

Còn Ramin là một luật sư thông minh, anh đang giúp Pitcha về mặt pháp luật cho việc ly hôn với người chồng tồi tệ của cô. Phát hiện Pitcha là bạn thân thời thơ ấu, anh đã vô tình phải lòng cô. Mặc dù rất yêu Pitcha nhưng anh cho rằng yêu là cho đi tất cả chứ không phải nhận lại. Khi thấy người mình thương phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, anh thật sự cảm thông và chia sẻ.

“Chiêu trò lừa gạt” – một bộ phim Thái Lan khiến các “tiểu tam” phải trông ngóng sắp lên sóng - ảnh 3

Cặp đôi diễn viên thủ vai chính là Pope Thanawat và Bella Ranee hợp tác lần đầu tiên trong phim Nhân duyên tiền định vào năm 2017. Sau nhiều lần diễn xuất ăn ý trên màn ảnh nhỏ, cả hai được nhiều người hâm mộ yêu thích không chỉ ở Thái Lan mà còn nhiều nước ở châu Á, trong đó có Việt Nam. Chiêu trò lừa gạt đã nhận được những phản hồi rất tốt ngay từ khi lựa chọn dàn diễn viên chính, Pope và Bella Ranee đã thật sự chứng minh được khả năng diễn xuất cũng như truyền được năng lượng tích cực đến người hâm mộ.

“Chiêu trò lừa gạt” – một bộ phim Thái Lan khiến các “tiểu tam” phải trông ngóng sắp lên sóng - ảnh 4

Bộ phim không chỉ xoay quanh câu chuyện tình cảm đặc biệt của hai nhân vật chính mà còn đầy rẫy những tình tiết vô cùng kịch tính đến từ các nhân vật phụ, trong đó có “tiểu tam” và cả người chồng phụ bạc của Pitcha. Với nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, liệu rằng Pitcha có tìm được bến bờ hạnh phúc?

“Chiêu trò lừa gạt” – một bộ phim Thái Lan khiến các “tiểu tam” phải trông ngóng sắp lên sóng - ảnh 5

Đón xem Chiêu trò lừa gạt được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 20/9.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục