24h
Yeah1 News

Ấn tượng lối diễn xuất của diễn viên Thùy Dương trong phim “Trúng số ăn Tết”

Thứ sáu, 19/02/2021 | 11:58 (GMT+7)

Vai Sang có thể xem là nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong “Trúng số ăn Tết” qua diễn xuất tự nhiên, vẻ đẹp dịu dàng của diễn viên trẻ Thùy Dương.

Ấn tượng lối diễn xuất của diễn viên Thùy Dương trong phim “Trúng số ăn Tết” - ảnh 1

Thùy Dương trong vai Sang

Trong phim “Trúng số ăn Tết” Thùy Dương vào vai Sang là một cô gái trẻ nhà nghèo ở miền Tây, làm móng dạo để phụ giúp gia đình. Sang yêu Hết (Anh Tú đóng), nhưng Hết cũng quá nghèo, không có tiền để cưới Sang. Trong khi, ba má Sang liên tục mai mối vì muốn sớm gả con gái cho gia đình giàu có để đổi đời. Một ngày kia, Ba Hơn - bạn thân của Hết - bất ngờ trúng số độc đắc. Món lộc trời cho không chỉ làm thay đổi cuộc đời Ba Hơn mà còn gây ra nhiều tình huống bi hài cho cặp đôi Sang - Hết, khiến hai người phải tìm đủ cách mới có thể bình yên bên nhau.

Ấn tượng lối diễn xuất của diễn viên Thùy Dương trong phim “Trúng số ăn Tết” - ảnh 2

Thùy Dương (bên phải) (vai Sang) và Anh Tú (vai Hết). Trong phim cả hai vào vai người yêu của nhau.

Ba Hơn là một nông dân chân lấm tay bùn, quanh năm tần tảo với mảnh vườn, sào lúa đủ tiền nuôi sống vợ con trong căn nhà lá ven sông. Một lần đi nhậu, anh mua giúp một đứa bé tờ vé số, không ngờ đó là những tờ vé số trúng số độc đắc và anh Ba Hơn rất khó xử trong việc tự nhiên có một số tiền lớn như vậy. Mọi việc bắt đầu diễn ra với nhiều chuyện vui buồn hài hước cười chảy nước mắt xung quanh câu chuyện trúng số này. Tậu nhà lầu hay mua xe hơi với một nông dân quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời? Mọi chuyện xoay quanh các tuyến nhân vật tư vấn cho anh với muôn ngàn cách xử lý số tiền khổng lồ này. Sau tất cả những chao động, một cái kết có hậu, vui nhộn, xóm làng làm việc nghĩa tình, thấu tình đạt lý trong những ngày cuối năm với người nông dân may mắn này đã diễn ra trọn vẹn.  

Ấn tượng lối diễn xuất của diễn viên Thùy Dương trong phim “Trúng số ăn Tết” - ảnh 3

Chia sẻ về cơ duyên được đến với bộ phim “Trúng số ăn Tết”, Thùy Dương cho biết “mười năm trước mình đã có cơ duyên được làm việc cùng đạo diễn Hồ Ngọc Xum trong phim Tình ca cao, sau đó mình gác công việc diễn xuất lại để theo đuổi việc biên kịch và lồng tiếng. Nhưng với ngọn lửa đam mê với nghề. Những năm gần đây mình tiếp tục quay lại với công việc diễn xuất. May mắn gặp lại chú và được hợp tác với chú qua dự án phim lần này”.

Ấn tượng lối diễn xuất của diễn viên Thùy Dương trong phim “Trúng số ăn Tết” - ảnh 4

Thùy Dương ngoài đời thường là cô gái có vẻ đẹp dịu dàng.

Với diễn xuất chân thực, hài hước. Trong những năm gần đây, Thùy Dương liên tục gây ấn tượng với khán giả bằng lối diễn hài hước, Cô trở thành “cây hài" trong các bộ phim Nắng 3, Hậu duệ mặt trời, Cua lại vợ bầu... Với phim “Trúng số ăn Tết”, cô muốn thay đổi hình ảnh vô tình bị đóng đinh trong thời gian qua. Thùy Dương rất thích thú khi hóa thân thành cô gái miền Tây trẻ hơn tuổi thật của mình tới 15 tuổi.

Cô chia sẻ “Vai diễn Sang lần này, khán giả sẽ thấy một hình ảnh rất khác của Dương. Mặc dù nhân vật Sang có phần đanh đá, tưng tửng nhưng bản chất của cô ấy vẫn là một cô gái tốt bụng, thông minh và chung thủy. Dương rất thích nhân vật này, bởi cô ấy có sự kết hợp giữa sự chân chất của người con gái miền Tây và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại khi tự quyết định số phận của mình chứ không để cuộc đời mình cho người khác sắp đặt”

Có thể nói, Thùy Dương đang trong giai đoạn chín muồi về năng lực diễn xuất khi có thể biến chuyển những dạng vai rất linh hoạt. Và với vai diễn Sang trong dự án truyền hình “Trúng số ăn Tết” lần này, Thùy Dương chắc chắn sẽ còn cho khán giả thấy được thêm khả năng diễn xuất của mình với một vai diễn đòi hỏi phải thể hiện nhiều nét tính cách khác biệt.

Ấn tượng lối diễn xuất của diễn viên Thùy Dương trong phim “Trúng số ăn Tết” - ảnh 5

Trong thời gian tới, dự định của Thùy Dương là sẽ phát triển nhiều hơn nữa niềm đam mê nghệ thuật của mình ở mọi mặt: diễn xuất, biên kịch, đạo diễn, tạo ra thật nhiều những sản phẩm có giá trị tích cực tốt đẹp để lan tỏa phục vụ cho khán giả, đồng thời cũng tạo được thêm nhiều công ăn việc làm cho những người cũng cùng đam mê như cô.

Thùy Dương sinh năm 1985, tốt nghiệp ngành diễn viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM vào năm 2007. Sau đó, cô hoạt động chính trong vai trò diễn viên kịch. Thỉnh thoảng, Thùy Dương tham gia đóng phim và được yêu mến với lối diễn chân thực, hài hước.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục