Á hậu Trương Mỹ Nhân khoe body thon gọn, nhan sắc rạng rỡ dự ra mắt phim sau khi công khai con gái 2 tuổi

Uyên 10:00 03/08/2022

Trương Mỹ Nhân cho biết, trong phim Duyên kiếp, cô đóng vai cô gái nghèo vì muốn cứu cha mẹ mà chấp nhận làm vợ bé của thiếu gia Lương (Bạch Công Khanh). 

Chiều 2/8, Á hậu Trương Mỹ Nhân đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Duyên kiếp. Trương Mỹ Nhân đến từ rất sớm, nữ diễn viên vui vẻ chụp ảnh cùng Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà, Ngô Phương Anh và đạo diễn Chu Thiện.

batch_KIT_3893

Trương Mỹ Nhân chia sẻ, vai Huệ ban đầu vốn không dành cho cô. Bởi Trương Mỹ Nhân biết rõ, "khuyết điểm" của mình là đôi chân dài đến 1m2.

TON_6639

Với người bình thường, việc sở hữu đôi chân dài là lợi thế lớn nhưng riêng Trương Mỹ Nhân, điều này vừa là ưu thế vừa là bất lợi. Do quá cao nên Trương Mỹ Nhân ít khi tìm được bạn diễn nam tương xứng. Cũng chính vì vậy mà cô nhiều lần "bị trượt vai ". "Riêng với dự án Duyên kiếp lần này, rất vui là đạo diễn Chu Thiện đã trao cho Nhân cơ hội. Sau 1 lần gặp gỡ, Nhân đã thuyết phục được đạo diễn cho mình đóng vai Huệ. Vai Huệ hay lắm, bộ phim Duyên kiếp lại làm kỹ lưỡng, chỉn chu nữa . Được góp mặt trong 1 dự án chất lượng như thế này , Nhân cảm thấy may mắn vô cùng".

"Vai Huệ là cô gái ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên, vui tươi. Vì số phận đẩy khiến cuộc đời trở thành nghiệt ngã, yêu 1 người cưới 1 người. Số phận của Huệ rất gian truân. Trong bản cải lương, Huệ vốn là cô gái hiền lành. Nhưng tôi tin trong bản truyền hình nhân vật sẽ rất khác, mang lại ấn tượng nhất định cho khán giả".

batch_KIT_4065

Theo Trương Mỹ Nhân, khi hóa thân vai Huệ khó nhất là phải thể hiện cho khán giả thấy nỗi khổ tâm thực sự, sự cam chịu, uất ức bên trong. Cô cũng cho biết, lời thoại là áp lực không hề nhỏ vì có rất nhiều từ ngữ, cách phát âm vùng miền cũng như phong cách nói chuyện khác hẳn so với cá nhân cô ngoài đời. “Nhân tự tin mình không diễn xuất mà đã hóa thân vào nhân vật” – Trương Mỹ Nhân chia sẻ.

TON_6410 - Copy

Bên cạnh đó, Trương Mỹ Nhân cũng nói rằng ngoài đời thực cô và Bạch Công Khanh là bạn bè thân thiết. Lần này đóng vai vợ chồng trên phim, Trương Mỹ Nhân với Bạch Công Khanh không gặp khó khăn gì. Ngược lại, cô còn cảm thấy vui vì có đồng nghiệp thân thiện, dễ mến và hỗ trợ mình nhiệt tình như Bạch Công Khanh.

batch_KIT_4220

Ngoài Trương Mỹ Nhân và Bạch Công Khanh, phim Duyên kiếp còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi thực lực: Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Mỹ Duyên, Huỳnh Đông, Oanh Kiều, Ngô Phương Anh, Trương Minh Quốc Thái, Thư Nguyễn, Khương Thịnh, Kim Huyền, Phi Nga... 

Duyên kiếp dài 37 tập sẽ lên sóng lúc 20g các ngày thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 6/8/2022.