24h
Yeah1 News

2 diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" đình đám một thời qua đời khiến khán giả tiếc thương

Thứ ba, 01/03/2022 | 11:34 (GMT+7)

Sự ra đi của hai gương mặt diễn viên từng tham gia diễn xuất trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" để lại nhiều tiếc thương trong lòng khán giả.

"Gạo nếp gạo tẻ" là bộ phim truyền hình đình đám trên màn ảnh nhỏ cách đây 4 năm. Phim khai thác câu chuyện về sóng gió trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh) có 4 người con: Hương (Lê Phương), Hân (Thúy Ngân), Minh (Phương Hằng) và Út Khoa (Ốc Bảo Bảo)...Tại thời điểm lên sóng, "Gạo nếp gạo tẻ" nổi đình nổi đám, đạt tỷ lệ người xem cao ngất ngưỡng, đưa nhiều tên tuổi nghệ sĩ vụt lên thành sao Vbiz.

Phim truyền hình 'Gạo nếp gạo tẻ' đình đám một thời
Phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" đình đám một thời

Tuy nhiên sau 4 năm nhìn lại, nhiều khán giả không khỏi ngậm ngùi khi một số thành viên trong dàn cast "Gạo nếp gạo tẻ" năm nào đã ra đi.

Mới đây nhất, nam diễn viên Ốc Bảo Bảo (vai Út Khoa) qua đời do đuối nước thương tâm khiến công chúng bàng hoàng. Hình ảnh Út Khoa nhanh nhẹn, thông minh và tình cảm vẫn để lại trong lòng các cô chú anh chí đoàn phim lẫn khán giả niềm thương nhớ.

Diễn viên Ốc Bảo Bảo - đảm nhận vai Út Khoa qua đời ở tuổi 19
Diễn viên Ốc Bảo Bảo - đảm nhận vai Út Khoa qua đời ở tuổi 19

Trước đó vào đầu năm 2018, nam diễn viên Nguyễn Hậu qua đời do căn bệnh ung thư gan. Được biết ông ra đi khi quá trình quay hình cho "Gạo nếp gạo tẻ" còn dang dở khiến đoàn làm phim đứng trước những phương án thay thế khó khăn. Cuối cùng ekip phim đã lựa chọn việc không thay vai, không cắt tuyến nhân vật của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu mà sử dụng những hình ảnh đặc tả như bước chân, bàn tay, dáng người của diễn viên đóng thế.

Trong "Gạo nếp gạo tẻ", diễn viên Thanh Hậu đảm nhận vai ông Tuấn (bố đẻ của Kiệt - Trung Dũng, bố chồng của Hân - Thúy Ngân).

Cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu qua đời do ung thư gan vào đầu năm 2018
Cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu qua đời do ung thư gan vào đầu năm 2018

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục