'Who Are You': Web-drama không nên bỏ lỡ của Gen Z mộng mơ mê ngôn tình

Uyen 21:57 13/05/2021

Bám sát chủ đề thanh xuân vườn trường cùng dàn cast triển vọng, ‘Who Are You" (Cậu Là Ai?) hiện đã chiếu được 4 tập trên Youtube và thu hút nhiều lời khen, bình luận tích cực.

Chuyện phim “Who Are You/Cậu Là Ai?” (WAY) xoáy đúng trọng tâm thị hiếu khán giả thiếu niên, hoặc những ai từng trải qua tuổi học trò đều dễ dàng tìm thấy mình trong một bộ phim thanh xuân vườn trường bằng kịch bản gần gũi, mới lạ kể lại hành trình khám phá và đi tìm chính mình của từng nhân vật. Được biết, bộ phim sẽ dùng góc nhìn đa dạng để truyền tải thông điệp: “Thanh xuân chỉ đẹp nhất khi chúng ta sống trọn vẹn cùng nó” qua 40 tập và được chia làm 2 phần, mỗi phần 20 tập.

Who Are You: Web-drama không nên bỏ lỡ của Gen Z mộng mơ mê ngôn tình

“Don’t wait for happiness, just come and grab it/ Đừng đợi chờ hạnh phúc, hãy dũng cảm bắt lấy nó”

Câu thoại trên đã gói gọn hành trình mà nữ chính Ánh Dương sẽ trải qua xuyên suốt bộ phim lần này. Ánh Dương với vẻ ngoài xinh xắn và danh hiệu học sinh giỏi đã nhanh chóng trở thành "hot girl" khối 12 và được rất nhiều nam sinh theo đuổi. Trớ trêu thay, cô nàng đột nhiên nhận được hộp quà đặc biệt với lá thư tỏ tình đầy bí ẩn đến từ 1 trong 4 anh chàng: Thiên Minh - hàng xóm và cũng là "thanh mai trúc mã" của Dương; Hoàng Phong - hot boy bóng rổ khóa dưới; Hải Dương - chàng ca sĩ của trường với vẻ ngoài cool ngầu và cậu bạn bí thư học giỏi Tuấn Anh chuyên giúp đỡ cho cô.

Who Are You: Web-drama không nên bỏ lỡ của Gen Z mộng mơ mê ngôn tình

Thế là, hành trình truy tìm bạch mã hoàng tử đầy vui nhộn của Ánh Dương bắt đầu, sát cánh hỗ trợ cho cô nàng là nhỏ bạn thân Gia Nghi. Việc phải xác định danh tính người tỏ tình trước khi năm cuối cấp ba kết thúc đã khiến cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn và kịch tính.

Tuổi "nổi loạn" lắm chiêu nhưng cũng nhiều cảm xúc

Chọn đề tài học đường vốn đã quá quen thuộc với khán giả trực tuyến, Web Drama Who Are You/Cậu Là Ai? vẫn đang chiếm được sự yêu thích và thu hút lượng người xem ổn định với một cách kể chuyện thú vị, phối hợp hài hòa giữa nhóm nhân vật trong phim. Ngoài việc truy tìm "người ấy" của Ánh Dương, những nhân vật khác đều có đất diễn nhất định, mang cá tính và hành trình khám phá bản thân siêu gần gũi mà ai đang, hay đã trải qua cũng dễ dàng đồng cảm khi thấy mình trong đó. 

Lồng ghép những bài học và thông điệp nhân văn

Nhìn quanh loạt nhân vật trong phim, người xem sẽ dễ cảm nhận thông điệp mà bộ phim muốn mang đến: Dù hoàn cảnh ra sao, khi gặp phải những khó khăn phải khiến ta phải đối diện, họ đều dám sống hết mình vì tình yêu trong sáng, không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính, cùng nhau đồng hành để trở thành những cá thể hoàn hảo theo cách riêng của mình. 

Who Are You: Web-drama không nên bỏ lỡ của Gen Z mộng mơ mê ngôn tình

Tóm lại, với 6 cá tính và 6 màu sắc khác nhau, Who Are You/Cậu Là Ai? muốn lần này sẽ mang đến cho khán giả một bức tranh nhiều cảm xúc của thanh xuân và tuổi trẻ. Những câu chuyện gợi nhớ về một thời cắp sách đến trường luôn lắng đọng trong mỗi khán giả. Ngoài đồng hành cùng Ánh Dương trên cuộc hành trình tìm ra chàng trai bí ẩn, khán giả cũng có thể tự mình thử chọn một "hoàng tử" cho năm tháng cấp ba mà mình muốn trải qua cùng trong  4 chàng trai Thiên Minh, Hoàng Phong, Hải Dương và Tuấn Anh.

Who Are You: Web-drama không nên bỏ lỡ của Gen Z mộng mơ mê ngôn tình

Hãy cùng theo dõi dự án Who Are You/Cậu Là Ai? khởi chiếu tập 1 vào ngày 10/4 năm 2021 và phát sóng vào mỗi sáng thứ 7 hằng tuần lúc 8h trên Youtube của KIRIN VIETNAM.