Yeah1 News

Việt Hương, Minh Tú bất ngờ xuất hiện trong trailer phim Tết “Cậu Út cậu con Cúc” của Huỳnh Lập

Thứ hai, 09/01/2023 | 18:18 (GMT+7)

Huỳnh Lập hứa hẹn khiến khán giả “cười banh nóc” với "Cậu Út cậu con Cúc" phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 12/01/2023 tới đây.

Sau thành công của Kẻ độc hành phát độc quyền trên Netflix, Huỳnh Lập vẫn tiếp tục quay trở lại nền tảng Youtube để mang đến khán giả một mùa Tết đầy giải trí và nhiều thông điệp. Cậu Út cậu con Cúc là một trong những tác phẩm hài hước “cộp mác” Huỳnh Lập từng khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú và ấn tượng đã từng ra mắt cách đây đúng một năm. Sự duyên dáng của Huỳnh Lập trong vai Cậu Út, chất hài bình dân mà tinh tế, dàn diễn viên quen thuộc cùng với những thông điệp ý nghĩa được lồng ghép khéo léo đã giúp series này chinh phục khán giả một cách trọn vẹn trong mùa Tết 2022. Phần 1 "Cậu Út cậu con Cúc" là 1 trong top 10 video hot nhất năm 2022 của Youtube. Và năm nay, thừa thắng xông lên, Huỳnh Lập lại tiếp tục cho ra mắt phần 2 của Cậu Út cậu con Cúc, hứa hẹn tiếp tục khuấy động một mùa Tết đặc biệt cho khán giả. Qua những gì được thể hiện trong trailer chính thức vừa ra mắt, người hâm mộ của Huỳnh Lập cũng như khán giả đại chúng đều có thể hoàn toàn tin tưởng rằng đây sẽ là một tác phẩm cực kỳ thú vị, sâu sắc và đồng thời cũng khiến cho người xem phải “cười banh nóc”, giúp những ngày Tết thêm rộn ràng và ngập tràn năng lượng tích cực.

LMD09555

Đặc biệt, không chỉ viết tiếp phần 2 cho câu chuyện ở phần trước, trong phần này, Huỳnh Lập cũng đầu tư nhiều thời gian và công sức để cho phần 2 được ấn tượng và hoành tráng hơn. Ngoài nội dung “bắt trend” hơn, thời thượng hơn, gần gũi với giới trẻ hơn nữa thì việc Huỳnh Lập mời nhiều gương mặt đặc biệt như Việt Hương, Minh Tú… tham gia cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Sau khi xem xong trailer, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự háo hức với sự góp mặt của những gương mặt mới này trong loạt phim Cậu Út cậu con Cúc, khiến cho “sức nóng” của tác phẩm lại càng thêm rõ rệt trong những ngày giáp Tết.

LMD07714
LMD04947

Huỳnh Lập cho biết, anh lựa chọn việc sản xuất series Cậu Út cậu con Cúc với hình thức là một bộ phim dài có thời lượng 100 phút, mục đích là để mang đến cho khán giả của mình một tiếng cười trọn vẹn và hoàn chỉnh nhất. Anh không thực hiện dạng series sitcom hay web drama nhiều tập là để cảm xúc của người xem được liền mạch, thấu suốt. Khán giả sẽ có những lúc xúc động, có những lúc vui cười, có những lúc sảng khoái… và cuối cùng, sau tất cả, thì đọng lại sẽ là một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, tích cực dành cho Tết, dịp lễ đặc biệt và quan trọng nhất của người Việt Nam.

LMD04782

Năm nay, Huỳnh Lập quyết định chơi lớn hơn với chất lượng thiết bị thuộc loại chuẩn chiếu rạp nên hình ảnh sẽ vô cùng bắt mắt và có chiều sâu. Anh mong rằng sự đầu tư này bên cạnh nội dung kịch bản thì những thước phim đẹp sẽ giúp khán giả mãn nhãn hơn khi thưởng thức. Có thể thấy, dù làm gì, phát triển trên nền tảng nào, thì Huỳnh Lập vẫn mang đến những sản phẩm chiếu miễn phí trên Youtube cho tất cả khán giả từ thành thị đến nông thôn. Và vẫn là thương hiệu quen thuộc của Huỳnh Lập, tuy phát trên Youtube, nhưng Huỳnh Lập vẫn đầu tư rất chỉn chu từ thiết bị quay, âm thành , hình ảnh, nội dung.

LMD03196

"Cậu Út cậu con Cúc" phần 2 sẽ chính thức ra mắt trên kênh Huỳnh Lập Official vào ngày 12/02/2023.