Yeah1 News

"Trò chơi con mực" sắp ra mắt phần 2, nam chính sẽ trở lại cùng dàn nhân vật mới

Thứ hai, 13/06/2022 | 14:42 (GMT+7)

Netflix mới đây đã xác nhận bom tấn "Squid Game" sẽ sớm trở lại với phần 2 cùng những nhân vật cũ lẫn các gương mặt mới.

Tháng 09/2021, "Squid Game - Trò chơi con mực" ra mắt và nhanh chóng không chỉ "gây sốt" tại Hàn Quốc mà còn trở thành làn sóng trên toàn cầu và trở thành series hot nhất của Netflix thời điểm đó. Bộ phim ghi nhận thành tích Top 1 Netflix nhiều tuần liền, đồng thời mang về cho dàn diễn viên trong phim nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải điện ảnh quốc tế. 

'Trò chơi con mực' sắp ra mắt phần 2, nam chính sẽ trở lại cùng dàn nhân vật mới - ảnh 1

Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên, Netflix mới đây đã chính thức xác nhận đang tiến hành thực hiện phần 2 của "Trò chơi con mực" và hé lộ các nhân vật sẽ trở lại trong câu chuyện mới. Theo đó, nhân vật chính của phần 1 là Gi Hun sẽ tái xuất trong phần 2 - hẳn nhiên là nắm vai trò quan trọng trong cuộc chơi mới ở phần này. 

Nam chính Gi Hun ở đầu phim...
Nam chính Gi Hun ở đầu phim...
...và ở cảnh kết thúc của 'Trò chơi con mực' phần 1.
...và ở cảnh kết thúc của "Trò chơi con mực" phần 1.

Ngoài ra, nhân vật thủ lĩnh hay người đàn ông với trò chơi đập giấy ở ga tàu điện ngầm (Gong Yoo) cũng hứa hẹn sẽ trở lại, giúp câu chuyện phần kết nối với phần 1 và cũng trở nên kịch tính hơn. Mặt khác, phần 2 của "Trò chơi con mực" tất nhiên cũng sẽ có thêm nhiều nhân vật mới. Đây cũng là tâm điểm đang thu hút nhiều sự quan tâm và bàn luận sôi nổi của các "mọt phim". 

'Trò chơi con mực' sắp ra mắt phần 2, nam chính sẽ trở lại cùng dàn nhân vật mới - ảnh 4
Người đàn ông bí ẩn do Gong Yoo thủ vai cũng sẽ trở lại. 
Người đàn ông bí ẩn do Gong Yoo thủ vai cũng sẽ trở lại. 

"Trò chơi con mực" là seeies có 9 tập với sự tham gia của dàn diễn viên Lee Jung-Jae, Park Hae-Soo, Jung Ho Yeon... Câu chuyện mở ra từ khi một lời mời bí ẩn tham gia trò chơi được gửi đến những người đang rất cần tiền. 456 người tham gia từ mọi hoàn cảnh bị nhốt vào một địa điểm bí mật, nơi họ chơi trò chơi để giành được 45,6 tỷ won. Các trò chơi đều là trò truyền thống của trẻ em Hàn Quốc như Đèn Đỏ, Đèn Xanh, nhưng hậu quả của sự thua cuộc là sự đánh đổi cả tính mạng. 

'Trò chơi con mực' sắp ra mắt phần 2, nam chính sẽ trở lại cùng dàn nhân vật mới - ảnh 6
'Trò chơi con mực' sắp ra mắt phần 2, nam chính sẽ trở lại cùng dàn nhân vật mới - ảnh 7
'Trò chơi con mực' sắp ra mắt phần 2, nam chính sẽ trở lại cùng dàn nhân vật mới - ảnh 8

Vy

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: squid game   Trò chơi con mực  

Cùng chuyên mục