Yeah1 News

Tiến Luật nghẹn ngào thông báo khi Web Drama ghi dấu vai diễn cuối của cố nghệ sĩ Chí Tài giành giải thưởng lớn

Thứ năm, 07/01/2021 | 10:57 (GMT+7)

Web Drama "Chuyện xóm tui" của Thu Trang và Tiến Luật có sự tham gia diễn xuất của cố nghệ sĩ Chí Tài vừa giành được giải thưởng lớn tại Ngôi Sao Xanh 2020.

Tối 6/1, tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020, Web Drama "Chuyện xóm tui" của vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật chiến thắng giải "Web Drama xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn". Lên sóng từ giữa tháng 10/2020, "Chuyện xóm tui" có tổng cộng 3 tập. Web Drama này gây ấn tượng với với câu chuyện ở Xóm Lom Com, xóm trọ nghèo với những phận đời cùng cực dưới đáy xã hội với đủ các loại người từ nghiện hút, trộm cắp, bạc bạc...Tuy nhiên ẩn chứa trong đó vẫn là tình làng nghĩa xóm, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tại thời điểm lên sóng, "Chuyện xóm tui" gây sốt mạng xã hội, đạt nhiều thành tích về lượt view và Top Trending trên Youtube, đánh dấu thêm một tác phẩm phim online thành công của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Tiến Luật nghẹn ngào thông báo khi Web Drama ghi dấu vai diễn cuối của cố nghệ sĩ Chí Tài giành giải thưởng lớn - ảnh 1
'Chuyện xóm tui' tiếp tục là Web Drama thành công của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.
"Chuyện xóm tui" tiếp tục là Web Drama thành công của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Tại đêm trao giải Ngôi sao Xanh 2020, vì bận rộn với lịch quay "Chuyện xóm tui" phần 2, cả Thu Trang - Tiến Luật đều không thể đến nhận cup chiến thắng. Tuy nhiên thông qua đoạn video được quay trước, hai vợ chồng nghệ sĩ đã gửi gắm lời cảm ơn đến công chúng đã ủng hộ cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Đáng chú ý, trên trang cá nhân, nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn để ăn mừng giải thưởng lớn rằng: "Chuyện xóm tui có giải rồi Anh ơi". Ai nấy đều hiểu rằng Tiến Luật đang muốn thông báo giải thưởng này đến người anh quá cố là nghệ sĩ Chí Tài.

Nam diễn viên Tiến Luật thông báo tin vui đến người anh quá cố.
Nam diễn viên Tiến Luật thông báo tin vui đến người anh quá cố.
Nhiều nghệ sĩ chúc mừng tác phẩm 'Chuyện xóm tui' giành giải thưởng lớn.
Nhiều nghệ sĩ chúc mừng tác phẩm "Chuyện xóm tui" giành giải thưởng lớn.

Trong "Chuyện xóm tui", cố nghệ sĩ Chí Tài có tham gia diễn xuất một vai nhỏ ở cuối phim. Nam danh hài xuất hiện ở tập 3 và cũng là tập cuối với nhân vật là nghệ sĩ Chí Tài (lấy tên thật vào phim). Chí Tài là bạn thân của ông Tám, một bầu show hết thời (do NSND Việt Anh thủ vai). Ông Tám có tổ chức đêm diễn từ thiện để gây quỹ cho người hàng xóm mắc bệnh hiểm nghèo. Nhưng vì ngại Chí Tài là ngôi sao lớn nên ông Tám không dám mời đến dự. Tuy nhiên cuối cùng Chí Tài vẫn đến dự show diễn, khiến ai nấy đều bất ngờ. Sự xuất hiện này mang đến cho người xem nhiều bài học trong cuộc sống về việc trọng tình nghĩa, không phân biệt giàu nghèo, địa vị, tình cảm vẫn là trên hết.

Tiến Luật nghẹn ngào thông báo khi Web Drama ghi dấu vai diễn cuối của cố nghệ sĩ Chí Tài giành giải thưởng lớn - ảnh 5
Những hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài trong Web Drama 'Chuyện xóm tui'.
Những hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài trong Web Drama "Chuyện xóm tui".

Lần xuất hiện trong "Chuyện xóm tui" cũng được xem là vai diễn cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trước khi đột ngột qua đời. Vào ngày 9/12/2020, nghệ sĩ Chí Tài được thông báo qua đời do đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Tang lễ được NSUT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương nhận ủy quyền từ gia đình tổ chức chu toàn tại Việt Nam, trước khi đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ an táng theo nguyện vọng của gia đình.

P.T

Ảnh: FBNV, Internet

Cùng chuyên mục