Yeah1 News

Thánh trải đời Phi Thanh Vân: “Sugar Boy không chén thì để làm gì?”

Thứ năm, 22/07/2021 | 08:13 (GMT+7)

Trong phim “Sugar Mommy & Sugar Boy”, Phi Thanh Vân khiến cư dân mạng chấn động vì những phát ngôn bá đạo của mình xoay quanh thế giới giữa các "chị đường" - "em trai nuôi" gây nhức nhối xã hội.

"Cặp kè 3 người đàn ông cùng lúc để hạnh phúc"

Trong phim, Ngô Thanh Vân vào vai Lan, cô gái có chồng giàu nhưng lại trăng hoa, mê “của lạ”. Không giống như số đông các chị em sẽ tìm mọi cách giữ chồng, Lan lại chọn “ông ăn chả bà ăn nem” và tìm những người đàn ông khác nhau để thỏa mãn từng nhu cầu của cô.

Định nghĩa hạnh phúc của Lan khủng khiếp tới mức Linh (Cao Thái Hà) phải nhận xét là biến thái: “Hạnh phúc là có 1 người yêu mình, có 1 người cho mình tiền và có 1 người làm cho mình vui. Miễn làm sao ấy, 3 con người đó không gặp nhau thì thôi. Bởi vậy, các gia đình ly dị nhau là vì kỳ vọng nhiều quá, vì mong muốn nhiều quá mà làm không có nổi. Thế là cuối cùng cứ gây lộn, đánh lộn, ghen tuông, chia tay. Tại sao mỗi một người không tự đi tìm niềm vui cho mình đi?” 

Có chồng ngoại tình, Lan liền trả đũa bằng cách 'ông ăn chả bà ăn nem'
Có chồng ngoại tình, Lan liền trả đũa bằng cách "ông ăn chả bà ăn nem"

“Cách trả thù hay nhất là quên quá khứ và sống vui vẻ”

Mặc dù thường gây tranh cãi lớn vì những quan điểm không hợp lẽ thường, nhưng lời khuyên “cách trả thù hay nhất là quên quá khứ và sống vui vẻ” của Lan dành cho Linh lại nhận được rất nhiều sự tán đồng. Lan đưa ra nhiều lời khuyên cho bạn thân bởi cô rất lo lắng khi sau 3 năm đổ vỡ hôn nhân, Linh tuyệt nhiên không gần đàn ông. Linh của hiện tại bệnh đầy người, thậm chí còn sắp thành con khô. 

Câu nhận xét của Lan dành cho Linh cũng viral khắp cộng đồng mạng vì có thể sử dụng cho nhiều chị em “ế thâm niên”: “Tao nói mày nghe, cái mùi ế của mày, cách xa 10m, tao còn ngửi thấy luôn á.”

Lời khuyên của Lan dành cho Linh lại được mọi người đồng tình
Lời khuyên của Lan dành cho Linh lại được mọi người đồng tình

“Sugar Boy không chén thì để làm gì?”

Khó khăn lắm Lan mới thấy Linh có thiện cảm với một người đàn ông khác - Minh Quân (Lý Bình). Cô vội vàng khuyên bạn: “Nó là Sugar Boy đó, ngon á, mày không chén đi còn để làm gì nữa?” 

Linh cho rằng bạn thân đang nghĩ xấu cho Quân. Nhưng với kinh nghiệm tiếp xúc với hàng loạt Sugar Boy, Lan đã chỉ ra những dấu hiệu đáng nghi trên người Quân: trai tơ mơn mởn nhưng suốt ngày lại đi khen các chị già, khen phụ nữ đẹp thì chắc chắn có ý đồ khác...

Và đương nhiên, khi đã tìm được đối tượng thì với Lan, việc làm tình rất quan trọng. Cô thúc giục Linh: “Trời ơi, mày phải làm tình mau mau lên, nhanh, nhiều và gấp vào. Mày cứ để như thế này là chết rồi!". Theo Lan, sức hút của phụ nữ với đàn ông sẽ giảm xuống theo lứa tuổi. Và để nhu cầu của mỗi người phụ nữ đều được đáp ứng, họ không có cách nào khác là phải chủ động:

“Gái 20 tuổi thì được trai ẵm lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe. Đàn bà 30 tuổi thì cùng nắm tay trai lên giường. Còn đàn bà 40 tuổi trở lên thì phải ẵm trai lên giường và kể chuyện cổ tích cho nó nghe. 

Muốn ăn thì phải lăn vào bếp, mà bếp chưa nóng thì phải làm cho nó nóng. Chứ mày nằm đó chờ sung rụng, biết chừng nào sung mới rụng? Mà có rụng, liệu có rụng vào miệng mày không?” 

Thánh trải đời Phi Thanh Vân: “Sugar Boy không chén thì để làm gì?” - ảnh 3
Phi Thanh Vân thúc giục Cao Thái Hà “làm tình nhanh, nhiều và gấp”
Phi Thanh Vân thúc giục Cao Thái Hà “làm tình nhanh, nhiều và gấp”

Bóc trần mối quan hệ của “Chị đường” - “Em trai nuôi”

Dù chú trọng việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân nhưng Lan luôn phân định rạch ròi chuyện tình cảm với việc “nuôi trai”. Cô cho rằng Sugar Mommy bỏ tiền, Sugar Boy bỏ sức, cả hai chỉ có quan hệ hợp đồng, không tồn tại tình cảm ở mối quan hệ này. 

Tuy nhiên, Linh có thể rạch ròi như Lan để bản thân không bị tổn thương bởi mối quan hệ bị chi phối bởi tiền bạc này không? Nếu nghe theo lời Lan chủ động theo đuổi thứ mình muốn, liệu Linh có thể có được hạnh phúc không? Thứ Linh có được từ Quân sẽ là tình yêu hay chỉ là mối quan hệ hợp đồng không hơn không kém?

Liệu Linh (Cao Thái Hà) có đưa ra quyết định chính xác cho mối quan hệ 'chị đường - em nuôi' hay không? 
Liệu Linh (Cao Thái Hà) có đưa ra quyết định chính xác cho mối quan hệ "chị đường - em nuôi" hay không? 

Câu trả lời sẽ có trong tập 3 của “Sugar Mommy & Sugar Boy” phát sóng trên Galaxy Play vào ngày 22/7.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục