Yeah1 News

Về nhà ăn Tết: Hồ Bích Trâm khiến khán giả sững sờ vì chấp nhận ở nhờ nhà người yêu cũ

Thứ sáu, 12/02/2021 | 21:00 (GMT+7)

Trước tình cảnh oái ăm, Hồ Bích Trâm và người yêu cũ (Quách Ngọc Tuyên) đã vô cùng bất ngờ và lúng túng, dẫu vậy Quách Ngọc Tuyên vẫn âm thầm quan tâm đến cô dù lúc nào cũng tỏ ra khó chịu và khắc khẩu.

Sau khi tập 1 lên sóng ngày 7/2/2021 với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực, Về Nhà Ăn Tết nhanh chóng đạt 1 triệu lượt xem, đồng thời lọt top 11 trending của Youtube chỉ sau 3 ngày công chiếu. 

Về nhà ăn Tết: Hồ Bích Trâm khiến khán giả sững sờ vì chấp nhận ở nhờ nhà người yêu cũ - ảnh 1

Trước hiệu ứng của bộ phim cũng như mong muốn được xem tập mới của khán giả, ekip Về Nhà Ăn Tết chính thức quyết định tăng tốc và lên sóng các tập sau sớm hơn dự kiến so với lịch trước đó.

Không để khán giả chờ đợi lâu, tập 2 Về Nhà Ăn Tết đã kịp lên sóng sớm vào ngày 12/2/2021. Nếu ở tập trước, hai anh em Mộc Đức (Khương Dừa) và Thái Dương (Hồ Bích Trâm) bị giang hồ rượt đuổi “sấp mặt” đã tới tránh nạn tại nhà của Lâm (Quách Ngọc Tuyên). Thì ở tập này, Dương dù không muốn ở lại nhà người yêu cũ nhưng bị anh trai cản vì sợ xã hội đen tìm tới nhà gây chuyện nên cô đành nghe lời Mộc Đức ở lại. Từ đây, hai anh em bắt đầu gặp những rắc rối khác.

Về nhà ăn Tết: Hồ Bích Trâm khiến khán giả sững sờ vì chấp nhận ở nhờ nhà người yêu cũ - ảnh 2

Về bà Phượng (Ngân Quỳnh) dù mới lần đầu gặp nhưng bà đã rất quý Dương. Nhất là khi cô trổ tài make up cho bà khiến bà Phượng vô cùng vui vẻ. Mặt khác, Lâm dù ngoài mặt luôn tỏ ra khó chịu, khắc khẩu với người yêu cũ nhưng trong bữa cơm nhưng anh vẫn nhớ rõ những sở thích của cô. Điều này, khiến bà Phượng tinh ý nhận ra sự khác thường của con trai.

Về nhà ăn Tết: Hồ Bích Trâm khiến khán giả sững sờ vì chấp nhận ở nhờ nhà người yêu cũ - ảnh 3

Ngoài ra, vùng quê nhỏ nơi mẹ con Lâm đang sống tưởng chừng bình yên nhưng ẩn sau đó là một thế lực ngầm bí ẩn. Sự xuất hiện của Dương và Đức trong xóm đã khiến hội Thần linh gồm ông Toang (Long Nhật), bà Ngoại (Thanh Hằng) và bà Lượn (Hoài An) để ý đến. Khi nghe Dương kể lại cuộc gặp mặt với ba người và được rủ vào hội, bà Phượng (Ngân Quỳnh) và Lâm ra sức cảnh báo hai anh em không được nghe lời dụ dỗ của hội Thần Linh. Sau những lộn xộn mới gây ra, Mộc Đức cũng chịu nói hết sự thật cho em gái. Hóa ra, chỉ vì mượn 20 triệu để đánh bài nhưng vì thua không có tiền trả nên số tiền vốn lẫn lãi đã lên tới 50 triệu. Nghe anh trai nói, Dương chỉ biết bất lực với người anh trai.

Về nhà ăn Tết: Hồ Bích Trâm khiến khán giả sững sờ vì chấp nhận ở nhờ nhà người yêu cũ - ảnh 4

Ở diễn biến khác, bọn xã hội đen vẫn không từ bỏ việc tìm kiếm thông tin của hai anh em. Chúng tìm bắt và tra tấn ông Công (Tấn Hoàng), bắt ông liên lạc và hỏi địa chỉ nơi Đức và Dương đang trốn. Tuy nhiên, Mộc Đức quanh co không cho địa chỉ. Liệu rằng, với những thông tin “tào lao” Mộc Đức nói, nhóm giang hồ Ba Đen (Bảo Chung) có tìm được hai anh em?

Về nhà ăn Tết: Hồ Bích Trâm khiến khán giả sững sờ vì chấp nhận ở nhờ nhà người yêu cũ - ảnh 5
Về nhà ăn Tết: Hồ Bích Trâm khiến khán giả sững sờ vì chấp nhận ở nhờ nhà người yêu cũ - ảnh 6

Tập 3 Về Nhà Ăn Tết sẽ phát sóng vào lúc 20g thứ Tư, ngày 16/2/2021 (mùng 5 Tết) trên kênh Hồ Bích Trâm Official.

PHƯƠNG THẢO