24h
Yeah1 News

Sweet Home xác nhận làm mùa 2 và mùa 3, chính thức công bố dàn diễn viên

Thứ tư, 15/06/2022 | 20:31 (GMT+7)

Netflix đã xác nhận sản xuất liên tiếp mùa thứ 2 và thứ 3 của Sweet Home (Thế giới ma quái) với cốt truyện và dàn diễn viên được mở rộng.

Các ngôi sao được yêu thích như Song Kang và Lee Jin-uk sẽ trở lại, cùng với dàn diễn viên ở phần 1 như Lee Si Young, Ko Min Si và Park Kyu Young. Họ sẽ tái hợp với đạo diễn đình đám Lee Eung Bok để cùng kể tiếp câu chuyện còn dang dở của những người sống sót tại Green Home. Những gương mặt mới tham gia bộ phim sẽ bao gồm Yoo Oh Seong, Oh Jung Se, Kim Moo Yeol và Jung Jin Young. 

Sweet Home xác nhận làm mùa 2 và mùa 3, chính thức công bố dàn diễn viên - ảnh 1

“Mùa 2 sẽ bao gồm một bối cảnh mới, và các chi tiết kỹ thuật chưa hoàn hảo ở mùa 1 sẽ được cải thiện trau chuốt hơn,” đạo diễn chia sẻ, đồng thời hứa hẹn về một vũ trụ điện ảnh lớn cùng phần hình ảnh mãn nhãn hơn nữa. 

Khi mùa 1 của "Thế giới ma quái" được phát hành trên Netflix vào năm 2020, những con quái vật đáng sợ cùng lối kể chuyện thông minh của phim đã đặt ra một chuẩn mực mới trong thể loại phim quái vật, giành được nhiều lời đánh giá cao từ phía người hâm mộ. 

Sweet Home xác nhận làm mùa 2 và mùa 3, chính thức công bố dàn diễn viên - ảnh 2

Bộ phim theo chân Hyun Soo, một thanh niên 18 tuổi sống ẩn dật trong xã hội vừa chuyển đến sống trong một khu chung cư cũ có tên là Green Home sau cái chết bi thảm của gia đình. Cảm thấy tuyệt vọng với chính mình, tự tử là lựa chọn duy nhất của cậu. Cậu lên lịch tự tử vào cuối tháng và đi ngủ - chỉ để thức dậy trong một thế giới đầy vô vọng, nơi những con quái vật kinh tởm sắp quét sạch toàn bộ loài người. 

Sweet Home xác nhận làm mùa 2 và mùa 3, chính thức công bố dàn diễn viên - ảnh 3
Sweet Home xác nhận làm mùa 2 và mùa 3, chính thức công bố dàn diễn viên - ảnh 4

Các cư dân Green Home khác nhận ra rằng giờ đây họ đang bị mắc kẹt và bị bao vây bởi những con quái vật trong nhiều hình hài khác nhau ẩn sau những ham muốn méo mó nguy hiểm, không thể bị đánh bại của con người. Trong khi đó, quá trình biến thành quái vật bắt đầu xuất hiện giữa những người sống sót, bao gồm cả Hyun Soo. Giờ đây, họ phải tìm câu trả lời để tồn tại trong khi bị giằng xé giữa 'đúng và sai', 'ta và thù', và liệu có nên giữ Hyun Soo sống sót hay không.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Song Kang   Sweet Home  

Cùng chuyên mục