Yeah1 News

Song Kang tổ chức giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, fan Việt cũng có cơ hội gặp gỡ nam thần

Thứ ba, 22/02/2022 | 20:26 (GMT+7)

Thông tin về buổi giao lưu trực tuyến với mỹ nam màn ảnh Hàn Song Kang đang thu hút nhiều sự chú ý của các "mọt phim" tại Việt Nam.

Đầu tháng 3 này, Song Kang sẽ có buổi giao lưu với những người hâm mộ tại nhiều quốc gia châu Á. Đây cũng là cơ hội để những người hâm mộ tại Việt Nam - đặc biệt là các "mọt phim" gặp gỡ nam thần đang lên trên màn ảnh Hàn. 

Song Kang tổ chức giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, fan Việt cũng có cơ hội gặp gỡ nam thần - ảnh 1

Sau thành công của Cảnh báo tình yêu (Love Alarm) mùa 1 và 2, Song Kang liên tục góp mặt trong các bộ phim Hàn Quốc đình đám gần đây như Sweet Home (Thế giới ma quái), Dẫu biết (Nevertheless) và mới đây nhất là Dự báo tình yêu và thời tiết (Forecasting Love and Weather) kết hợp cùng chị đẹp Park Min Young. 

Song Kang tổ chức giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, fan Việt cũng có cơ hội gặp gỡ nam thần - ảnh 2

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 04/03 lúc 18:00 (giờ Việt Nam). Trong sự kiện, Song Kang sẽ giao lưu với fan quốc tế thông qua buổi họp mặt trực tuyến. Sự kiện sẽ phát sóng trên kênh THE SWOON, bao gồm phần Hỏi & Đáp và trò chuyện giao lưu với nam diễn viên. 

Buổi giao lưu trực tuyến dự kiến kéo dài 1 tiếng và sẽ được công chiếu bằng tiếng Anh, đồng thời có cả bản dịch tiếng Việt dành cho người hâm mộ của Song Kang tại Việt Nam.

Song Kang sinh năm 1994 và là gương mặt nổi bật trong thế hệ nam thần trẻ của màn ảnh Hàn hiện nay. Bắt đầu trở thành "con cưng" của Netflix sau series Cảnh báo tình yêu, Song Kang sau đó được ưu ái xuất hiện trong nhiều dự án đình đám. 

Song Kang tổ chức giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, fan Việt cũng có cơ hội gặp gỡ nam thần - ảnh 3

Tại Việt Nam, cái tên Song Kang thực sự bùng nổ sau vai diễn trai hư trong Dẫu biết. Hiện tại, anh chàng đang tiếp tục "gây sốt" màn ảnh nhỏ khi sánh đôi cùng chị đẹp Park Min Young trong bộ phim lãng mạn Dự báo tình yêu và thời tiết. 

Song Kang nổi tiếng tại Việt Nam sau khi sánh đôi cùng Han So Hee...
Song Kang nổi tiếng tại Việt Nam sau khi sánh đôi cùng Han So Hee...
...và Park Min Young trong phim mới.
...và Park Min Young trong phim mới.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Song Kang   Dẫu biết  

Cùng chuyên mục