Sau "Sao nhập ngũ", Nam Thư 1 mình quật ngã 3 gã đàn ông

Hoàng Hằng 21:00 09/05/2021

Bộ phim mới của Đạo diễn Mr. Tô với sự tham gia của Nam Thư hứa hẹn sẽ “gây sốt” trong thời gian tới.

Sau thành công của các bộ phim Bố già, Thập Tứ Cô Nương, Thập Tam Muội, Tam Thái Tử, Bi Long…, đạo diễn Tô Gia Tuấn (Mr. Tô) sẽ trở lại với khán giả yêu mến thể loại phim hành động - hài qua bộ phim "Bông Hồng Lửa" phát sóng trên Galaxy Play bắt đầu từ ngày 14/5 tới. Đây là phim bộ nằm trong chuỗi dự án Phim bộ độc quyền (Galaxy Original) do Galaxy Play sản xuất, và là bộ phim thứ hai của Mr.Tô được phát độc quyền trên Galaxy Play sau phim Tam Thái Tử.

Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư 1 mình quật ngã 3 gã đàn ông

Mr. Tô được mệnh danh là “đạo diễn triệu view” của làng web drama Việt với nhiều sản phẩm đình đám như Bố già, Chị Mười Ba, Vi Cá tiền truyện, Bi Long đại ca... Đặc biệt, phim web-drama Bố già của Trấn Thành thu về trăm triệu view trên YouTube và là tiền đề để nam MC phát triển thành phim điện ảnh.

Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư 1 mình quật ngã 3 gã đàn ông

Thành công ở dự án trước càng lớn thì kỳ vọng của khán giả vào dự án mới của đạo diễn Mr. Tô càng cao, chính vì vậy khi dự án "Bông Hồng Lửa" khởi động, không ít khán giả chờ đợi sự bùng nổ tiếp theo đến từ vị đạo diễn triệu view này. 

Bông Hồng Lửa xoay quanh Thương (Nam Thư) - một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và cá tính. Đặc biệt, từ “Thương” trong tên của cô không có nghĩa là yêu thương mà nằm trong chữ sát thương. Dường như tên vận vào người, ngay từ khi bắt đầu, Thương đã phải đi cướp đường để kiếm sống. Sau đó, cô rơi vào lưới tình của Túc (Hùng Chilhyun) rồi dần dần quyết định “bán mạng” vì người mình yêu. 

Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư 1 mình quật ngã 3 gã đàn ông

Trong trailer phim vừa tung ra, tác phẩm mới của Mr.Tô lập tức gây ấn tượng với khán giả bởi câu thoại: “Trả thù là món ăn ngon nhất khi nó được thực hiện bởi cái đầu lạnh. Nếu ta không thắng được nó, hãy làm bạn với nó.” Trong đầu người xem tự động bật ra câu hỏi: Ai là người đang muốn trả thù ở đây? Việc trả thù này sẽ ở mức độ khiến người ta khuynh gia bại sản hay bị mất mạng lúc nào không hay?

Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư 1 mình quật ngã 3 gã đàn ông

Bên cạnh những cảnh hành động nguy hiểm, căng thẳng và gay cấn như nữ chính đua ô tô cướp hàng, đánh đấm kịch liệt, 1 mình đấu lại 3 gã đàn ông to khỏe, bịt kín đầu; trailer Bông Hồng Lửa còn xuất hiện nhiều cảnh phim táo bạo được thực hiện trực tiếp bởi hai diễn viên Nam Thư và Hùng Chilhyun. Nhưng ngay sau đó, Hùng Chilhyun lại ân ái mặn nồng cùng cô gái khác. Phải chăng Nam Thư đã bị "cắm sừng" trong bộ phim này? .

Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư 1 mình quật ngã 3 gã đàn ông

Bên cạnh việc khiến khán giả cảm thấy mãn nhãn với những pha hành động, bộ phim "Bông Hồng Lửa" cũng sẽ được đạo diễn Mr.Tô khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp nhân văn. Câu chuyện tình yêu của Thương và Túc dẫu đầy mưu mô, thủ đoạn nhưng sau một chuỗi tổn thương, đau khổ chồng chất là những bí mật sẽ dần dần được hé mở sau 5 tập phim. 

Sau Sao nhập ngũ, Nam Thư 1 mình quật ngã 3 gã đàn ông

2 tập đầu tiên của "Bông Hồng Lửa" chính thức ra mắt khán giả trên ứng dụng Galaxy Play bắt đầu từ Thứ 6, ngày 14/5 tới. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Nam Thư, Hoàng Phi, Hùng Chilhyun, Lê Quốc Nam, Lợi Trần…