Bị chê diễn đơ trong "Mưu kế thượng lưu", Thiên An lại tiếp tục được giao vai nữ chính?

Holly1 12:39 09/06/2022

Sau khi bị chê về khả năng diễn xuất trong "Mưu kế thượng lưu", Thiên An tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ với dự án web drama mới.

Bộ phim "Mưu kế thượng lưu" do Thiên An thủ vai chính được công chiếu toàn quốc trong dịp Tết Nguyên Đán 2022. Bộ phim nói về cô gái nghèo bước vào thế giới của những người giàu, từ đó phát hiện ra những góc khuất của giới thượng lưu. Bộ phim được đánh giá có cốt truyện cũ, gần giống với bộ phim "Cuộc chiến thượng lưu" của Hàn Quốc và diễn xuất của nữ chính Thiên An còn nhiều hạn chế.

Cô nàng ghi điểm trong mắt khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang hợp vai. Nhưng xét về thực lực diễn xuất thì cô vẫn phải học hỏi và trau dồi rất nhiều. Vai diễn của cô được đánh giá cần sự đột phá và nét diễn phải sắc sảo, điều này Thiên An chưa làm được. Nhiều người cho rằng lối diễn xuất của cô có phần thiếu tự nhiên và chưa nhập tâm. Không những vậy, cách thoại của cô nàng cũng bị đánh giá thấp. 

Bị chê diễn đơ trong Mưu kế thượng lưu, Thiên An lại tiếp tục được giao vai nữ chính?

Mới đây, đạo diễn trẻ Luk Vân vừa đăng tải hình ảnh của Thiên Ân cùng dòng trạng thái: “Web drama mới tiếp, bộ phim có liên quan tới Tarot - thông điệp của vũ trụ... nam chính là vẫn giữ rồi, còn nữ chính phim mới đổi xíu. Phú Thịnh toàn đóng chung với nữ đẹp thích thật. Mong mọi người ủng hộ phim mới của mình nha. Thông tin phim sẽ báo tiếp với mọi người sau”.

Bị chê diễn đơ trong Mưu kế thượng lưu, Thiên An lại tiếp tục được giao vai nữ chính?

Được biết, đây là lần đầu tiên Thiên An góp mặt trong dự án phim của đạo diễn Luk Vân. Các bộ phim ngắn từng gây tiếng vang của nữ đạo diễn trẻ có thể kể đến như: "4 năm, 2 chàng trai, 1 tình yêu", "Hà Nội: em yêu anh". Mặc dù không được đánh giá cao ở bộ phim trước nhưng Thiên An vẫn được tin tưởng và trao cơ hội cho lần này.

Ngoài Thiên An, còn có sự góp mặt của nam chính Phú Thịnh. Anh chàng là một trong những gương mặt quen thuộc của các bộ phim ngắn và từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai. Nhan sắc của cặp đôi nam chính và nữ chính lần này được rất nhiều người đánh giá cao, thậm chí cả hai còn được khen xứng đôi.

Bị chê diễn đơ trong Mưu kế thượng lưu, Thiên An lại tiếp tục được giao vai nữ chính?

Dù có vai diễn đầu chưa thực sự ấn tượng, gây nhiều thất vọng cho khán giả nhưng Thiên An vẫn đang cố gắng hoàn thiện kỹ năng và nhan sắc từng ngày. Đáp trả cho sự nỗ lực của cô chính là sự tin tưởng của các nhà làm phim. Bộ phim được mong chờ sẽ gây được tiếng vang và đánh dấu sự trở lại lợi hại hơn xưa của Thiên An.

Thu Hoài

Ảnh: Tổng hợp