“Nữ Chủ” tập 1: Cuộc chiến của giới nhà giàu, Thúy Ngân đối đầu vơ cả Ngọc Lan và vợ hai Thùy Trang

Nguyệt Thảo 20:47 14/01/2023

Vừa mới lên sóng, “Nữ Chủ” đã mở ra hàng loạt tình tiết căng não trong trận chiến căng thẳng giữa ba người phụ nữ của ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông).

Sau lần bị ám hại đột ngột, Cao Thiên phải rút về dưỡng bệnh, trận chiến tranh giành người nắm quyền đứng đầu gia đình một lần nữa lại nổi lên. Phe cánh của "bà cả" Dung (Ngọc Lan) và "bà hai" Hà (Thùy Trang) đều muốn đưa người của mình lên làm chủ. Dự tính được tình hình phức tạp, Cao Thiên sớm cho người gọi “người tình” Hải Đường (Thúy Ngân) về nắm quyền thay ông xử lý các việc lớn nhỏ.

nu chu  (21)

Trận chiến giữa ba người đàn bà của Cao Thiên chính thức bắt đầu, mối duyên nợ giữa bà Dung với Hải Đường cũng từ đây được hé lộ qua lời chế giễu của bà vợ hai: “Con cáo này là do chị dắt về, vậy thì hãy tự mình đuổi nó đi. Nếu không muốn thua một cách thảm hại, mất cả tình lẫn tiền”. Trước lời ám chỉ sâu cay của tình địch vì lỡ “dẫn sói vào nhà”, vợ cả dõng dạc tuyên chiến: “Nó nói đúng, cái sai này là do tao nên chính tay tao sẽ sửa”.

nu chu  (18)
nu chu  (17)

Dù không phục, tất cả vẫn phải quy phục Hải Đường bởi các trợ thủ đắc lực của Cao Thiên đều đang nghe theo chỉ thị của cô. Hải Đường trở về đã thay Cao Thiên xử lý hết các thành phần phản bội, đồng thời giúp kế hoạch tiêu diệt kẻ thù của ông thành công. Tuy nhiên, đến lúc này cô mới nhận ra, tất cả sự cố gắng của mình chỉ đang bị Cao Thiên lợi dụng. Ông không hề bị thương nặng như lời kể của thuộc hạ, điều này khiến Hải Đường mất lòng tin và trở nên tức giận.

nu chu  (15)

Sau cuộc gặp với cô, Cao Thiên bị ám sát, nội bộ ngầm tiếp tục dậy sóng khi nghi ngờ Hải Đường là hung thủ. Cả phía các bà vợ của Cao Thiên và các điều tra viên đều phát lệnh truy bắt Hải Đường

Trước sự truy đuổi ráo riết từ các bên, Hải Đường bí mật liên lạc với Trung tá Vũ (Thanh Thức) để chứng minh sự trong sạch của bản thân. Thay vì dựa vào pháp luật, cô muốn tự mình đi bắt hung thủ để minh oan cho bản thân. Trong lúc trốn chạy, sức lực kiệt quệ, Hải Đường đã không trốn thoát khỏi băng nhóm ngầm. 

Khi Hải Đường đang rơi vào ranh giới sinh tử cũng có là lúc câu chuyện 3 năm trước khi mọi sự kiện ở hiện tại diễn ra được hé mở.

nu chu  (7)

Trong chuyến hàng thất bại của Quân Thái Tử (Jun Phạm), Khánh (Trương Thế Vinh) - em rể của anh đã bị bắt và tình nghi là kẻ nằm vùng được cài cắm vào tổ chức. Lúc này, một đồng bọn trong nhóm đã uy hiếp Đông Quân hòng chạy thoát, phá vỡ trận đánh căng não giữa Quân và Khánh.

Cùng thời gian, tại Cục điều tra, chuyên án Mật danh 88 của các thanh tra bị áp lực phải dừng lại vì hy sinh quá nhiều. Khi các thanh tra đến hiện trường của đồng bọn Quân Thái Tử, Trí - người được cài cắm vào tổ chức tội phạm đã bị xử lý khiến tất cả như chết lặng. Trước khi bị dồn vào đường cùng, Trí đã để lại nhiều tài liệu mật phục vụ cho việc điều tra. Ngoài tên tội phạm Thanh Phong đã bị bắt, tổ chức ngầm đang tồn tại một ông trùm khác với biệt danh "Ông Chú". Với sự phát hiện mới này, chuyên án Mật danh 88 của Trung Tá Vũ được phê duyệt tiếp tục. Trước khi khởi động lại chuyên án, Trung tá Vũ nhắm đến Hải Đường - nữ tội phạm đang phải chịu hình phạt trong nhà giam.

nu chu  (5)
nu chu  (2)

Mục đích gì mà Trung tá Vũ tìm đến Hải Đường? Đây phải chăng đây là khởi đầu cho cuộc đời đầy nguy hiểm tiếp theo của Hải Đường?

Ngay từ tập mở đầu có thể thấy nhân vật Hải Đường đã thực hiện rất nhiều cảnh hành động khó và mãn nhãn. Theo chia sẻ trước đây của Thúy Ngân – nữ diễn viên vào vai Hải Đường, thời điểm quay Nữ Chủ, cô đã trải qua quá trình luyện tập thể lực và các cảnh hành động rất gắt gao. Xuyên suốt bộ phim có đến hơn 20 trận đánh lớn nhỏ khác nhau, trận đấu kinh khủng và kiến cô nhớ nhất được quay suốt hai ngày liên tục ở một võ đài khá ngộp thở. Sau thời gian gắn bó với Nữ Chủ, Thúy Ngân còn hài hước cho biết: “Có lẽ đây là bộ phim Ngân bị đánh và đánh nhiều nhất”.

nu chu  (11)
nu chu  (6)

Sự trau chuốt và tỉ mỉ của cả đoàn phim cho các cảnh hành động là điểm cộng thu hút người xem theo dõi câu chuyện hấp dẫn và kịch tính của Nữ Chủ.

Đón xem tập 2 Nữ Chủ được phát sóng miễn phí và sớm nhất trên VieON lúc 20h. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 6-7-Chủ Nhật hàng tuần.