Yeah1 News

Nữ chính "Squid Game" tưởng đã "bay màu" sẽ trở lại trong phần 2 với điều đặc biệt này

Thứ ba, 22/03/2022 | 08:48 (GMT+7)

Thông tin mới nhất về phần 2 của "Squid Game" và dự kiến về sự trở lại của nữ chính Jung Ho Yeon đang khiến các mọt phim không khỏi hào hứng.

"Làm mưa làm gió" suốt năm 2021 vừa qua, "Squid Game - Trò chơi con mực" là series thành công nhất của Hàn Quốc với nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế. Nhờ hiệu ứng cực "khủng", bộ phim dự kiến sẽ sản xuất phần 2 và một trong những điều khán giả quan tâm nhất là liệu dàn cast của mùa 1 có còn giữ nguyên.

Nữ chính 'Squid Game' tưởng đã 'bay màu' sẽ trở lại trong phần 2 với điều đặc biệt này - ảnh 1

Kết thúc mùa 1, một số nhân vật chủ chốt đã hi sinh. Chỉ có nam chính Gi Hun (Lee Jung Jae) giành chiến thắng và úp mở về việc trở lại tham gia trò chơi lần nữa. Số phận của các nhân vật còn lại, đặc biệt là nữ cường Sae Byeok (Jung Ho Yeon) - vốn là nhân vật được yêu thích nhất nhì trong phim liệu có cơ hội "hồi sinh" ở mùa mới không cũng là một câu hỏi lớn mà khán giả quan tâm. 

Nữ chính 'Squid Game' tưởng đã 'bay màu' sẽ trở lại trong phần 2 với điều đặc biệt này - ảnh 2

Nhà sản xuất "Squid Game" mới đã hé lộ, khả năng Jung Ho Yeon sẽ có cơ hội trở lại trong phần 2 của "Squid Game" với vai chị em song sinh của Sae Byeok. Thông tin này đang khiến các fan của bộ phim vô cùng hào hứng. Nói thêm về kế hoạch và ý tưởng cho kịch bản của phần 2, đạo diễn Hwang Dong Hyuk chia sẻ: "Về cơ bản, tôi đã có cốt truyện cho mùa 2. Mọi thứ đều nằm trong đầu tôi. Tôi đang trong giai đoạn cân não. Ngày nào đó phần 2 của Squid Game sẽ ra mắt, nhưng hiện tại tôi chưa thể nói thời gian chi tiết". 

Về phía Jung Ho Yeon, tất nhiên cô không giấu được sự hào hứng về cơ hội được trở lại trong bộ phim đình đám. Đây cũng là bộ phim đã giúp sự nghiệp của Jung Ho Yeon bước sang trang mới. Từ một người mẫu ảnh, nữ diễn viên "Squid Game" vụt sáng thành gương mặt mới đầy tiềm năng của điện ảnh Hàn. 

Nữ chính 'Squid Game' tưởng đã 'bay màu' sẽ trở lại trong phần 2 với điều đặc biệt này - ảnh 3

Ngày 28/2 vừa qua, cô đã được xướng tên cho giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại SAG Awards (Screen Actors Guild Awards) - giải thưởng thường niên của Hiệp hội Diễn viên Điện ảnh Mỹ. Sức ảnh hưởng của Jung Ho Yeon cũng "không phải dạng vừa" khi lượt theo dõi trên mạng xã hội của cô tăng chóng mặt sau bộ phim Squid Game. Hiện cô cũng là gương mặt vàng được nhiều thương hiệu săn đón, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. 

Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon thắng đậm tại SAG 2022.
Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon thắng đậm tại SAG 2022.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: squid game   Trò chơi con mực